Mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 kiến trúc 3 tầng mái thái đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 thể hiện một sự sắp xếp trình bày rất ấn tượng và đẹp mắt bằng kiến trúc cao tầng hiện đại. Các bộ phận ngoại thất đều toát lên nét đẹp của quy chuẩn kiến trúc nhiệt đới Á Đông nên trên bề mặt tiền là sự xuất hiện của các chi tiết quen thuộc nhưng có sự sáng tạo trong trình bày để cái đẹp là sự hài hòa, phù hợp với hiện trạng lô đất.

Xem thêm:

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 đẹp tiện nghi

Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc Châu Âu hiện đại

mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 kiến trúc 3 tầng mái thái

Trước gam màu trắng sữa tinh khôi bao trùm, mặt tiền căn biệt thự mini đẹp trở nên rực sáng và tạo ra cảm nhận không gian cao thoáng, rộng rãi. Với nếp mái “bánh ú” vươn dài, trải rộng vừa vận dụng để trang trí vừa bảo vệ chở che căn biệt thự trước nắng mưa, giông tố…nó đã đem lại cho người xem một hình ảnh duyên dáng, yêu kiều và tràn đầy sức sống.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 kiến trúc 3 tầng mái thái đẹp

Dự án: thiết kế nhà biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: Nhà biệt thự phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư:  Chị Trần Thị Tuyết Mai.

Địa chỉ: Đường Lê Lợi-P4-TP.Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 68m2(8×8.5m).

Diện tích xây dựng: 64m2(7.5×8.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng karaoke gia đình, phòng ngủ, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 kiến trúc 3 tầng mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 tuy được hiện diện trên lô đất khá hạn chế nhiều về diện tích và không gian tiền cảnh nhưng bố cục của nó thì rất đẹp mắt và sang trọng thông qua những thủ pháp nghệ thuật kiến trúc hợp lý. Quy cách thiết kế đã tận dụng mọi yếu tố về tự nhiên và địa lý để tạo ra nhiều hơn khoảng không rộng rãi trên cao và tổ chức giao thông tiện lợi.

Vận dụng những nguyên lý về tính năng của tự nhiên, mau nha dep này đã tự tạo ra cho mình tính đa năng để tiếp ứng không khí ánh sáng tốt, cân bằng dòng tuần hoàn của nắng gió và tạo ra những góc mỹ thuật trang trí đẹp mắt. Sự bố trí đồng điệu các chức năng mặt tiền như ban công, các ô cửa, kết cấu mái, các hình khối ..đã hướng người xem tập trung nhiều hơn vào sự hiện diện của căn biệt thự mà trước đó lô đất này chỉ là khoảng không gian bé nhỏ.

Tuy mặt bằng nhà biệt thự hiện đại có một số khiếm khuyết nhỏ về mặt không gian nhưng qua lăng kính của nghệ thuật và kỹ  năng xây dựng theo phong cách Á Đông căn biệt thự 3 tầng đã trở thành hình thái kiến trúc rạng rỡ trước ánh mắt của bao người qua đường.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 không mang nặng hình thức trang trí của những đường nét hoa văn, đường viền hay các gờ phào, console thường thấy ..mà đó chỉ là sự đơn giản trong cách phân chia hợp lý các bộ phận theo những tỉ lệ khác nhau. Trong đó, sự bố trí hợp lý, khéo léo của các ô cửa mẫu nhà đẹp mới là điểm nhấn cơ bản để tạo nên sức hút.

Quý khách quan tâm chi tiết đến mẫu biệt thự mini 3 tầng mái thái này vui lòng truy cập vào đường links: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep-3-tang-mai-thai-xinh-xan-voi-kien-truc-dac-sac-a-dong-tai-tp-vung-tau.html…hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn thiết kế.