Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc Châu Âu hiện đại

Mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái không chỉ thể hiện được nét đẹp mỹ miều bên ngoài của mình mà còn rất biết cách tạo nên không gian nội thất cực hoàn hảo bên trong. Tất cả các căn phòng đều được kết nối với nhau một cách hữu dụng và tạo nên hiệu ứng không gian mở tinh tế. Mặc dù diện tích đất xây dựng có nhiều khuyết điểm nhưng kiến trúc sư đã tiến hành tạo dựng nên nhiều góc cạnh khác nhau với đầy đủ chức năng ngoại thất. Đó cũng là lý do yếu tố môi trường luôn được phát huy một cách tối đa ở mọi không gian.

mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc Châu Âu hiện đại

Mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đã tạo nên một vẻ đẹp đầy chân phương và yên tĩnh mặc dù đi theo phong cách hiện đại. Nơi đó đáp ứng được những tiêu chuẩn về một cuộc sống giàu tính hiện thực và đa năng trong mọi nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc Châu Âu hiện đại

Hình ảnh biệt thự 105m2 2 tầng mái thái mang đến cho người xem một cảm giác rất bình yên và tĩnh mịch. Không hề cầu kỳ hay bay bổng quyến rũ mà rất an yên và tự tại. Dường như trong khung màu ấy, màu trắng sữa tinh khôi pha lẫn màu nâu đất của mái ngói hiện đại đã làm nên sức hút khó cưỡng lại với người đối diện. Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 dường như đang nép mình bên hàng cây xanh mát. Đâu đó có hàng dây leo đang ru mình trong gió, có hàng thông rì rào trước ngõ, có khóm hoa đu đưa trên mái ngói đón chào bình minh,…

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Được xây dựng trên lô đất có nhiều ưu điểm nổi bật nên vai trò sinh thái của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 này được thể hiện một cách trọn vẹn bằng cách tập hợp các bộ phận ngoại thất vừa có tác dụng thẩm mỹ vừa có khả năng che mưa cản nắng. Riêng không gian mặt tiền được tận dụng tối đa trong việc kiến tạo sân vườn, bố trí giao thông,…nên không gian lúc nào cũng mát mẻ và dễ chịu. Mặc dù màu sắc trang trí hay vật liệu ngoại thất đều dừng lại ở mức cơ bản, hoàn toàn không cầu kỳ và hoa mỹ nhưng nó thực sự khiến người xem phải trầm trồ thán phục.

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái mang đến cho người xem vẻ đẹp cao sang quý phái và trông rất thân thuộc. Tất cả đều thể hiện được tầm nhìn của gia chủ về một cuộc sống bình yên nơi hè phố, phù hợp với phong tục sinh sống của người Việt Nam. Có hiện đại, có tiện nghi, có nét đẹp truyền thống, có sự thâm trầm tĩnh lặng đến mê đắm lòng người.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: https://www.homify.vn/magazine hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.