Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự mini đẹp kiến trúc hiện đại Châu Âu

Mẫu biệt thự mini đẹp kiến trúc hiện đại Châu Âu được thể hiện mình trên lô đất 2 mặt tiền đẹp nên phong thái lộng lẫy, sang trọng của nó khiến cho người xem phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Phối cảnh 3 D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m (nhìn từ góc phố đối diện)

Nét đẹp của mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng kiến trúc Châu Âu này chúng tôi lấy hình khối phi đối xứng, phi tỉ lệ về kết cấu để tạo ra sự mới mẻ, sinh động trên các mặt tường. Nó đạo ra các hiệu ứng mỹ thuật bằng tác động trực tiếp của ánh nắng tự nhiên để mỗi khoảng không đều mang lại những giá trị biểu cảm riêng, cuốn hút nhãn quan đại chúng và tạo ra môi trường mở.

Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m đẹp hiện đại

Lợi điểm 2 mặt tiền phố thoáng là tiền đề quan trọng để khởi tạo hình thái kiến trúc mà trong đó, ngôn ngữ hiện đại Châu Âu đã phát huy hết thế mạnh của mình bằng sự độc đáo, tinh tế về cách bố trí, sắp đặt. Và bất cứ ai khi đi ngang qua tuyến phố này cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên vì sự thanh thoát, trẻ trung, phóng khoáng …mà các mau nha dep khác xung quanh không có được.

Với những ai yêu thích sự tự do và thể hiện bản thân theo cách riêng của mình thì hình ảnh kiến trúc mẫu biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại Châu Âu này sẽ đọng lại trong tâm trí của họ nhiều ấn tượng khó phôi phai. Từ nội dung đến hình thức đều tạo ra nhiều góc nhìn đẹp để con người giao lưu với thiên nhiên và thả hồn vào khung trời mơ mộng nhiều gió và trăng sao.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu biệt thự mini đẹp kiến trúc hiện đại Châu Âu

Mẫu biệt thự 1 tầng kiến trúc hiện đại này sẽ là đem lại một không gian sống sang trọng và hình ảnh cá nhân của mỗi người trong gia đình sẽ được tỏa trước thiên nhiên đầy nắng gió chan hòa. Để tạo ra được một hình thức kiến trúc đạt nhiều giá trị về mỹ thuật và kiến tạo môi trường sống thuận lợi, chúng tôi đã căn cứ trên nhiều phương diện của lô đất để tạo dựng phương án nội thất như sau:

Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m phong cách Châu Âu

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5x11m tang 2

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5x11m tang tum

Với bố cục tạo hình và phương án mặt bằng nội thất đạt tiêu chuẩn nhà ở hiện đại mới. Chúng tôi hi vọng rằng mẫu biệt thự mini đẹp này sẽ hứa hẹn đem lại cho quý khách những trải nghiệm sống đầy thú vị, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án này quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0937.49.49.13 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn