Category Archives: Xây dựng

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp như mơ 115m2 ở Hưng Yên

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mong muốn mang đến cho gia chủ  một không gian sống lý tưởng, mát mẻ tự nhiên, KTS đã cố gắng cân bằng ổn định không khí, ánh sáng, môi trường tự nhiên một cách đầy đủ nhất có thể. Trong đó, kiến trúc mái được nhấn mạnh vai trò và sáng tạo độc đáo để vừa mang lại nét duyên dáng cho mẫu biệt thự, vừa tăng thêm nét mỹ học, lại giúp môi trường được cân đối ổn định. Riêng khoảng sân trước, sân tiền sảnh được mở rộng tối đa để tiếp đón khí trời một cách trọn vẹn nhất có thể. Nhìn chung, với lối quy hoạch sáng tạo, hướng nhà phù hợp,…mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 là chốn lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp và nghỉ dưỡng.

kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp như mơ 115m2 ở Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây quả thực là sản phẩm tuyệt hảo của sự kết hợp giữa kiến trúc nghệ thuật tân cổ điển với hiện đại. Tất cả đều mang lại cái nhìn ổn định, trầm mặc, mang tính dân tộc và đáp ứng được nhu cầu sống của gia chủ về một không gian ấm áp và đoàn viên.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp như mơ 115m2 tại Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái  không chỉ sở hữu vẻ ngoài duyên dáng, đậm chất Á Đông mà bản vẽ nội thất bên trong cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Hầu như mọi chức năng ngoại thất của căn biệt thự đều có khả năng kết nối với môi trường bên ngoài một cách chu đáo nhằm tạo nên môi trường sống tiện lợi và dễ chịu.

Nếu mặt bằng tầng 1 được lấy làm nơi sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn,…thì mặt bằng tầng 2 là nơi tập trung phòng ngủ, phòng thờ, đảm bảo sự yên tĩnh riêng tư nhất định. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự mái thái 2 tầng dưới đây:

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

Trên đây là một số thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. giữa cuộc sống ồn ào, náo nhiệt, được sống và nghỉ ngơi trong căn biệt thự đầy yên bình và thanh tịnh như vậy quả thật là niềm ao ước của rất nhiều người. Để hiện thực hóa mẫu biệt thự đẹp này, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

mẫu biệt thự mái thái 2 tầng

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng phong cách tân cổ điển 115m2 ở Hưng Yên

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng kiến trúc mái thái 115m2 gây ấn tượng với người đầu tiên bởi cách tổ chức, sắp xếp các bộ phận công năng ngoại thất. Chính sự sắp xếp logic của các hình khối này đã mang lại vẻ đẹp vừa trịnh trọng đĩnh đạc, vừa trầm lắng hiện đại. Các chi tiết trang trí trên mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 cũng không quá xa lạ với thị hiếu thẩm mỹ của người Việt nhưng vẫn toát lên được nét độc đáo, mới lạ ở từng đường ron, kẻ chỉ, cột trụ, phù điêu…

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng phong cách tân cổ điển 115m2 ở Hưng Yên

Nếu nói về điều gì làm nên sự thâm trầm tế nhị của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng này, chúng ta không ngần ngại có thể đáp, đó chính là nhờ hệ màu sơn nước cao cấp ngoại thất trắng sữa kết hợp với đỏ của mái ngói và nâu của hệ thống các ô cửa tọa lạc trên các mặt tiền. Với sự kết hợp này, không khó để thấy sức hút khó cưỡng lại của mẫu biệt thự mang phong thái đỉnh đạc và trầm lắng này.

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng phong cách tân cổ điển 115m2 tại Hưng Yên

Mẫu biệt biệt thự mái thái 2 tầng này đã toát lên được những tính năng thẩm mỹ của phong cách hiện đại kết hợp truyền thống, của cảnh quan thực tại với nhu cầu của gia chủ. Đó chính là lý do tại sao mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp trở thành dấu ấn tiêu biểu, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đối diện, mang đầy tính chân thực và đậm đà bản sắc dân tộc. Mặt khác, kết cấu mái thái đăng đối, giật cấp cũng đã tạo nên vẻ sang trọng lôi cuốn cho mẫu nhà đẹp.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, mát mẻ tự nhiên cho mẫu nhà đẹp này, KTS đã cố gắng cân bằng ổn định không khí, ánh sáng, môi trường tự nhiên một cách đầy đủ nhất có thể. Trong đó, kiến trúc mái được nhấn mạnh vai trò và sáng tạo độc đáo để vừa mang lại nét duyên dáng cho mẫu biệt thự, vừa tăng thêm nét mỹ học, lại giúp môi trường được cân đối ổn định. Riêng khoảng sân trước, sân tiền sảnh được mở rộng tối đa để tiếp đón khí trời một cách trọn vẹn nhất có thể. Nhìn chung, với lối quy hoạch sáng tạo, hướng nhà phù hợp,…mẫu biệt thự là chốn lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp và nghỉ dưỡng.

kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng mang trong mình nét đặc trưng riêng biệt. Nơi đó có bố cục tạo hình vuông vắn ổn định. Nơi đó có nghệ thuật trang trí thể hiện được tính thâm trầm tế nhị. Và nơi đó cũng có sự hiện hữu của phong thái nhà vườn, mang âm hưởng kiến trúc thuần Việt khiến bao người say mê lạc lối.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập đây hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

mẫu biệt thự 2 tầng 115m2

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đẹp say đắm lòng người ở Hưng Yên

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái không chỉ sở hữu vẻ ngoài duyên dáng, đậm chất Á Đông mà nội thất bên trong cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Hầu như mọi chức năng ngoại thất của mẫu nhà đẹp giá rẻ đều có khả năng kết nối với môi trường bên ngoài một cách chu đáo nhằm tạo nên môi trường sống tiện lợi và dễ chịu.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đẹp say đắm lòng người ở Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đã thể hiện được nét duyên dáng, sang trọng và tính cách có phần trầm tĩnh của gia chủ. Sự kết hợp của phong cách nghệ thuật tân cổ điển trong phong cách nghệ thuật nhiệt đới đã mang đến một cái nhìn mới mẻ, độc đảo nhưng mẫu biệt thự mái thái 2 tầng vẫn rất cân bằng và không đi chệch xu hướng nhà ở của ông cha ta.

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái gây ấn tượng với người đầu tiên bởi cách tổ chức, sắp xếp các bộ phận công năng ngoại thất. Chính sự sắp xếp logic của các hình khối này đã mang lại vẻ đẹp vừa trịnh trọng đĩnh đạc, vừa trầm lắng hiện đại. Các chi tiết trang trí cũng không quá xa lạ với thị hiếu thẩm mỹ của người Việt nhưng vẫn toát lên được nét độc đáo, mới lạ ở từng đường ron, kẻ chỉ, cột trụ, phù điêu,…

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, mát mẻ tự nhiên cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này, KTS đã cố gắng cân bằng ổn định không khí, ánh sáng, môi trường tự nhiên một cách đầy đủ nhất có thể. Trong đó, kiến trúc mái được nhấn mạnh vai trò và sáng tạo độc đáo để vừa mang lại nét duyên dáng cho mẫu biệt thự, vừa tăng thêm nét mỹ học, lại giúp môi trường được cân đối ổn định. Riêng khoảng sân trước, sân tiền sảnh được mở rộng tối đa để tiếp đón khí trời một cách trọn vẹn nhất có thể. Nhìn chung, với lối quy hoạch sáng tạo, hướng nhà phù hợp,…mẫu biệt thự là chốn lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp và nghỉ dưỡng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây quả thực là sản phẩm tuyệt hảo của sự kết hợp giữa kiến trúc nghệ thuật tân cổ điển với hiện đại. Tất cả đều mang lại cái nhìn ổn định, trầm mặc, mang tính dân tộc và đáp ứng được nhu cầu sống của gia chủ về một không gian ấm áp và đoàn viên.

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đẹp say đắm lòng người ở Hưng Yên

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn

Kiến trúc: Biệt thự đẹp 2 tầng kiến trúc mái thái phong cách tân cổ điển

Chủ đầu tư: Anh Lê Tuấn Kéo

Địa chỉ: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Diện tích lô đất: 318m2 (8.5×13.5m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + quầy bar, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 đẹp tiện nghi

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 mang đến cho người xem một cảm giác rất bình yên và tĩnh mịch. Không hề cầu kỳ hay bay bổng quyến rũ mà rất an yên và tự tại. Dường như trong khung màu ấy, màu trắng sữa tinh khôi pha lẫn màu nâu đất của mái ngói hiện đại đã làm nên sức hút khó cưỡng lại với người đối diện. Mẫu biệt thự dường như đang nép mình bên hàng cây xanh mát. Đâu đó trong hình ảnh mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 có hàng dây leo đang ru mình trong gió, có hàng thông rì rào trước ngõ, có khóm hoa đu đưa trên mái ngói đón chào bình minh,….

mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 đẹp tiện nghi

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 được tạo hình một cách lôi cuốn và mỹ miều dựa trên sự sắp xếp các hình khối không gian một cách linh hoạt đầy logic. Đây là một trong những mẫu biệt thự đã thể hiện trọn vẹn nhu cầu về một cuộc sống hoàn mỹ về vẻ đẹp bên ngoài và đầy đủ về tiện nghi nội thất bên trong.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 tiện nghi

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 không chỉ thể hiện được nét đẹp mỹ miều bên ngoài của mình mà còn rất biết cách tạo nên không gian nội thất cực hoàn hảo bên trong. Tất cả các căn phòng đều được kết nối với nhau một cách hữu dụng và tạo nên hiệu ứng không gian mở tinh tế. Mặc dù diện tích đất xây dựng có nhiều khuyết điểm nhưng kiến trúc sư đã tiến hành tạo dựng nên nhiều góc cạnh khác nhau với đầy đủ chức năng ngoại thất. Đó cũng là lý do yếu tố môi trường luôn được phát huy một cách tối đa ở mọi không gian. Từ đó, giúp mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái trở thành nơi chung sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình suốt 4 mùa xuân hạ thu đông. Bạn đọc có thể tham khảo bảng vẽ chi tiết dưới đây:

bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2

bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 105m2

Trên đây là một số thông tin về biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 kiến trúc Châu Âu mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng với hình ảnh mẫu biệt thự này, bạn đọc có thể tìm kiếm cho mình mẫu nhà đẹp cho tổ ấm tương lai sắp đến của mình. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc Châu Âu hiện đại

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái không chỉ thể hiện được nét đẹp mỹ miều bên ngoài của mình mà còn rất biết cách tạo nên không gian nội thất cực hoàn hảo bên trong. Tất cả các căn phòng đều được kết nối với nhau một cách hữu dụng và tạo nên hiệu ứng không gian mở tinh tế. Mặc dù diện tích đất xây dựng có nhiều khuyết điểm nhưng kiến trúc sư đã tiến hành tạo dựng nên nhiều góc cạnh khác nhau với đầy đủ chức năng ngoại thất. Đó cũng là lý do yếu tố môi trường luôn được phát huy một cách tối đa ở mọi không gian.

mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc Châu Âu hiện đại

Mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đã tạo nên một vẻ đẹp đầy chân phương và yên tĩnh mặc dù đi theo phong cách hiện đại. Nơi đó đáp ứng được những tiêu chuẩn về một cuộc sống giàu tính hiện thực và đa năng trong mọi nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc Châu Âu hiện đại

Hình ảnh biệt thự 105m2 2 tầng mái thái mang đến cho người xem một cảm giác rất bình yên và tĩnh mịch. Không hề cầu kỳ hay bay bổng quyến rũ mà rất an yên và tự tại. Dường như trong khung màu ấy, màu trắng sữa tinh khôi pha lẫn màu nâu đất của mái ngói hiện đại đã làm nên sức hút khó cưỡng lại với người đối diện. Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 dường như đang nép mình bên hàng cây xanh mát. Đâu đó có hàng dây leo đang ru mình trong gió, có hàng thông rì rào trước ngõ, có khóm hoa đu đưa trên mái ngói đón chào bình minh,…

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Được xây dựng trên lô đất có nhiều ưu điểm nổi bật nên vai trò sinh thái của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 này được thể hiện một cách trọn vẹn bằng cách tập hợp các bộ phận ngoại thất vừa có tác dụng thẩm mỹ vừa có khả năng che mưa cản nắng. Riêng không gian mặt tiền được tận dụng tối đa trong việc kiến tạo sân vườn, bố trí giao thông,…nên không gian lúc nào cũng mát mẻ và dễ chịu. Mặc dù màu sắc trang trí hay vật liệu ngoại thất đều dừng lại ở mức cơ bản, hoàn toàn không cầu kỳ và hoa mỹ nhưng nó thực sự khiến người xem phải trầm trồ thán phục.

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái mang đến cho người xem vẻ đẹp cao sang quý phái và trông rất thân thuộc. Tất cả đều thể hiện được tầm nhìn của gia chủ về một cuộc sống bình yên nơi hè phố, phù hợp với phong tục sinh sống của người Việt Nam. Có hiện đại, có tiện nghi, có nét đẹp truyền thống, có sự thâm trầm tĩnh lặng đến mê đắm lòng người.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: https://www.homify.vn/magazine hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 kiến trúc Châu Âu đẹp tinh tế

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 đã thể hiện được sự đa dạng trong việc sắp xếp các hình khối không gian một cách linh hoạt. Từ đó, tạo nên một diện mạo kiến trúc hết sức cân bằng, ổn định và đỉnh đạc trước thiên nhiên cây lá. Tuy không đi theo phong cách tân cổ điển, nhưng mẫu biệt thự này khiến người xem phải chìm đắm trong mọi cảm xúc nhờ cách tổ chức kiến trúc đầy sang trọng và thanh thoát. Trên các bề mặt tường là những điểm nhấn thú vị có chiều sâu của các ô cửa, mái đón độc đáo, ban công gọn đẹp,….mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đã tạo nên không gian sống với hiệu ứng thẩm mỹ cực gợi cảm.

mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2

Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 kiến trúc Châu Âu đẹp tinh tế

Không  gian mặt tiền biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 được tận dụng tối đa trong việc kiến tạo sân vườn, bố trí giao thông,…nên không gian lúc nào cũng mát mẻ và dễ chịu. Mặc dù màu sắc trang trí hay vật liệu ngoại thất đều dừng lại ở mức cơ bản, hoàn toàn không cầu kỳ và hoa mỹ nhưng nó thực sự khiến người xem phải trầm trồ thán phục.

Được xây dựng trên lô đất có nhiều ưu điểm nổi bật nên vai trò sinh thái của mẫu biệt thự đẹp này được thể hiện một cách trọn vẹn bằng cách tập hợp các bộ phận ngoại thất vừa có tác dụng thẩm mỹ vừa có khả năng che mưa cản nắng.

mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 105m2

mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 105m2 mang đến cho người xem một cảm giác rất bình yên và tĩnh mịch. Không hề cầu kỳ hay bay bổng quyến rũ mà rất an yên và tự tại. Dường như trong khung màu ấy, màu trắng sữa tinh khôi pha lẫn màu nâu đất của mái ngói hiện đại đã làm nên sức hút khó cưỡng lại với người đối diện.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng được tạo hình một cách lôi cuốn và mỹ miều dựa trên sự sắp xếp các hình khối không gian một cách linh hoạt đầy logic. Đây là một trong những mẫu biệt thự đã thể hiện trọn vẹn nhu cầu về một cuộc sống hoàn mỹ về vẻ đẹp bên ngoài mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 và đầy đủ về tiện nghi nội thất bên trong.

Thông tin mẫu biệt thự hiện đại kiến trúc Châu Âu diện tích 105m2 đẹp

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng

Kiến trúc: biệt thự hiện đại kiến trúc Châu Âu

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Quang

Địa chỉ: Mê Linh, Hà Nội

Diện tích lô đất: 162m2

Diện tích thiết kế: 105m2

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sảnh thư giãn

– Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, sân phơi.

Hình ảnh mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 đẹp tuyệt trần tại Ninh Bình

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 đã được tôn tạo một cách hoàn mỹ dựa trên trường phái nghệ thuật cổ điển đi vào huyền thoại. Từ kết cấu bố cục cho đến chức năng trang trí đều được lấp đầy bởi những đường nét hết sức sinh động và sắc sảo. Sức hấp dẫn không chỉ được thể hiện qua các hình khối không gian tạo hình mà còn ở những hiệu ứng tinh xảo trên từng chi tiết nhỏ. Tất cả đều thổi hồn vào không gian kiến trúc và tạo nên một bức tranh nghệ thuật đầy quý phái, sang trọng và duyên dáng đến mê mẩn lòng người.

mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2

Hình ảnh mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 đẹp tuyệt trần tại Ninh Bình

Một đặc trưng không thể lẫn vào đâu được của biệt thự Pháp, đó chính là hiệu ứng trang trí bằng tone màu trắng sáng chủ đạo. Đây là hệ màu không chỉ mang đến cảm giác sang trọng, tranh nhã mà còn có khả năng bảo vệ các bề mặt tường trước tác nhân của thiên nhiên. Và mẫu biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2 này đã hoàn thành trọn vẹn được thế mạnh đó của mình.

Tổng quan mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 đẹp tuyệt trần tại Ninh Bình

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 được xây dựng dựa trên kiến trúc Pháp cổ điển nên mẫu nhà hiện lên với vẻ đẹp đậm chất phương Tây. Sự hiện hiện của các giải pháp tiện ích ngoại thất đã tạo điều kiện mạnh mẽ giúp không gian nhà ở trở nên tỏa sáng và đồng điệu hơn bao giờ hết.

mẫu biệt thự nhà phố cổ điển 3 tầng 95m2

Những ô cửa vòm, những ban công rộng thoáng, những phù điêu cột trụ, những tầng mái ngói đỏ tươi,….đã thực sự tạo nên một chỉnh thể đầy bắt mắt. Mặt khác, đây còn là điều kiện giúp không gian mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 trở nên tràn ngập sinh khí, mát mẻ và cực dễ chịu. Sân trước mặt tiền cũng dịu dàng đầy chất thơ và tràn đầy sự tinh khiết nhờ cách thiết kế sân vườn cũng như phân bố cây xanh tràn đầy sức sống.

mẫu biệt thự pháp 3 tầng 95m2

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2

Không khó để có thể bắt gặp những điểm nhấn độc đáo trên mặt tiền ngôi nhà để tạo nên không gian kiến trúc độc đáo đầy cảm xúc. Đó chính là những cột trụ hoa văn tinh tế, những hệ mái vòm đầy yêu kiều lịch lãm,…được rải đều từ tầng 1 đến tầng 3. Hệ mái cũng ôm ấp lấy ngôi nhà và làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc che mưa, tránh nắng, tỏa mát xung quanh.

Hình ảnh mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 thực sự tỏa sáng trước thiên nhiên cây lá và bức tranh kiến trúc nơi phố thị. Sự rạng rỡ tinh khôi của từng chi tiết trang trí đã tạo nên một kiệt tác nghệ thuật đầy xa hoa và tráng lệ qua lăng kính của nghệ thuật điêu khắc.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: https://baomoi.com/khong-gian-kien-truc.epi hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 tuyệt sắc tại Nình Bình

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 được xây dựng dựa trên kiến trúc Pháp cổ điển nên mẫu nhà hiện lên với vẻ đẹp đậm chất phương Tây. Sự hiện hiện của các giải pháp tiện ích ngoại thất đã tạo điều kiện mạnh mẽ giúp không gian nhà ở trở nên tỏa sáng và đồng điệu hơn bao giờ hết.

thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 tuyệt sắc tại Nình Bình

Không khó để có thể bắt gặp những điểm nhấn độc đáo trên mặt tiền ngôi biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2 để tạo nên không gian kiến trúc độc đáo đầy cảm xúc. Đó chính là những cột trụ hoa văn tinh tế, những hệ mái vòm đầy yêu kiều lịch lãm,…được rải đều từ tầng 1 đến tầng 3. Hệ mái cũng ôm ấp lấy ngôi nhà và làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc che mưa, tránh nắng, tỏa mát xung quanh.

Những ô cửa vòm, những ban công rộng thoáng, những phù điêu cột trụ, những tầng mái ngói đỏ tươi,….đã thực sự tạo nên một chỉnh thể đầy bắt mắt. Mặt khác, đây còn là điều kiện giúp không gian nhà cửa trở nên tràn ngập sinh khí, mát mẻ và cực dễ chịu. Sân trước mặt tiền cũng dịu dàng đầy chất thơ và tràn đầy sự tinh khiết nhờ cách thiết kế sân vườn cũng như phân bố cây xanh tràn đầy sức sống.

Bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 tiện nghi tại Nình Bình

Mẫu biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2 không chỉ phản ánh được vẻ ngoài đầy cao sang và quý phái mà không gian nội thất bên trong cũng được phản ánh một cách sung túc trọn vẹn. Thực tế, cách bố trí không gian bên trong không quá cầu kỳ phức tạp mà ngược lại khá đơn giản, đáp ứng được những mục đích lớn lao của gia chủ trong sự rộng rãi và thoáng mát. Trong đó, phòng khách và đại sảnh ở tầng 1 được ưu tiên làm nơi đón tiếp khách. Phòng ăn và phòng bếp kết nối không gian mở nên bầu không khí ấm áp đoàn viên của gia đình lúc nào cũng trong trạng thái mát mẻ và vui tươi. Phòng ngủ và phòng thờ của mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 đều đáp ứng được tiêu chí yên tĩnh và tịnh tâm nhất có thể.

bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2

bản vẽ thiết kế biệt thự phố cổ điển 3 tầng 95m2

bản vẽ mặt bằng biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2

bản vẽ cad biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2

Trên đây là một số thông tin về mẫu biệt thự pháp 3 tầng ở Ninh Bình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn chọn lựa được mẫu nhà đẹp như ý trong tương lai không xa. Hãy bắt đầu khám phá và cảm nhận mẫu nhà đẹp này thử bạn nhé!

Biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2 tuyệt đẹp tại Ninh Bình

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2 hiện lên với một vẻ đẹp đầy cảm xúc, lộng lẫy và tinh tế đến từng góc nhìn. Chưa hết, nơi đây còn khiến người xem đón nhận một cảm giác vô cùng sang trọng và quý phái. Tất cả đều có sức thu hút đến khó cưỡng lại nhờ bố cục độc đáo và mỹ thuật trang trí đầy sức lôi cuốn.

biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2

Tổng quan mẫu biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2 tuyệt đẹp tại Ninh Bình

Sức hấp dẫn của ngôi biệt thự đẹp không chỉ được thể hiện qua các hình khối không gian tạo hình mà còn ở những hiệu ứng tinh xảo trên từng chi tiết nhỏ. Tất cả đều thổi hồn vào không gian kiến trúc và tạo nên một bức tranh nghệ thuật đầy quý phái, sang trọng và duyên dáng đến mê mẩn lòng người.

Được xây dựng dựa trên kiến trúc Pháp cổ điển nên mẫu nhà hiện lên với vẻ đẹp đậm chất phương Tây. Sự hiện hiện của các giải pháp tiện ích ngoại thất đã tạo điều kiện mạnh mẽ giúp không gian nhà ở trở nên tỏa sáng và đồng điệu hơn bao giờ hết. Những ô cửa vòm, những ban công rộng thoáng, những phù điêu cột trụ, những tầng mái ngói đỏ tươi,….đã thực sự tạo nên một mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 đầy bắt mắt. Mặt khác, đây còn là điều kiện giúp không gian nhà cửa trở nên tràn ngập sinh khí, mát mẻ và cực dễ chịu. Sân trước mặt tiền cũng dịu dàng đầy chất thơ và tràn đầy sự tinh khiết nhờ cách thiết kế sân vườn cũng như phân bố cây xanh tràn đầy sức sống.

mẫu biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2

mẫu biệt thự phố cổ điển 3 tầng 95m2

Không khó để có thể bắt gặp những điểm nhấn độc đáo trên mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 95m2 để tạo nên không gian kiến trúc độc đáo đầy cảm xúc. Đó chính là những cột trụ hoa văn tinh tế, những hệ mái vòm đầy yêu kiều lịch lãm,…được rải đều từ tầng 1 đến tầng 3. Hệ mái cũng ôm ấp lấy ngôi nhà và làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc che mưa, tránh nắng, tỏa mát xung quanh.

Hình ảnh mẫu biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2 thực sự tỏa sáng trước thiên nhiên cây lá và bức tranh kiến trúc nơi phố thị. Sự rạng rỡ tinh khôi của từng chi tiết trang trí đã tạo nên một kiệt tác nghệ thuật đầy xa hoa và tráng lệ qua lăng kính của nghệ thuật điêu khắc.

Thông tin dự án mẫu biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng 95m2 tại Ninh Bình

Dự án: Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng có sân vườn

Kiến trúc: Mẫu biệt thự kiểu Pháp kiến trúc tân cổ điển

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hồng Linh

Địa chỉ: TP. Tam Điệp, Ninh Bình

Diện tích lô đất: 247m2 (13x19m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 94.5m2 (9×10.5m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master + phòng làm việc), phòng sinh hoạt chung.

– Tầng 3: 2 phòng ngủ (1 phòng master + phòng làm việc), phòng thờ.

Bản vẽ phương án nội thất kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2 hoàn hảo

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Không khó khi nhận thấy kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2  sở hữu vẻ đẹp đầy quyến rũ và mát mẻ. Giữa chốn thôn quê thanh bình, thiết kế nhà đã hưởng trọn khí trời ban tặng một cách thông minh dựa trên ưu thế về diện tích lô đất, các giải pháp tiện ích như sân trước, sân sau, sân sảnh, hệ thống cửa, hệ mái thái,…Mặt khác, chính các đường nét trang trí mang màu sắc đồng nhất, uyển chuyển đã tạo nên cảm giác nhẹ dịu và mát mẻ cho ngôi nhà.

kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2

Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc dưới đây đã đáp ứng được các quy chuẩn về mỹ thuật, kết cấu bố cục, không gian tiện ích cho đến sự tương tác của kiến trúc nhà cấp 4 140m2 mái thái với cảnh quan thiên nhiên. Mẫu nhà đã thực sự mang lại không gian tràn đầy sức sống, là bức tranh chấm phá đẹp đẽ giữ kiến trúc nông thôn

Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2 với không gian sống hoàn hảo

Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2 với lợi thế về mặt lô đất nên ngoài mỹ thuật bên ngoài, không gian tiện ích bên trong cũng được đầu tư một cách tỉ mỉ. Nếu những mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x15m có sự eo hẹp về mặt thiết kế nội thất bên trong thì mẫu nhà này có thể thoải mái hơn một chút.

Mọi không gian trong nhà đều đáp ứng được tiêu chí về mặt giá trị thẩm mỹ, giao thông đi lại, tiếp xúc với cảnh quan bên ngoài,…Sự cân bằng ổn định các tiêu chí trên đã thực sự tạo nên một tổng thể hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 140m2 chi tiết dưới đây:

bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2

bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 140m2

 Hy vọng thông qua dự án kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 140m2 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây có thể giúp bạn tham khảo thêm một mẫu nhà đẹp trên dải đất chữ S này. Từ đó, chọn lựa được mẫu nhà trọn vẹn như ý để “an cư lạc nghiệp” trong tương lai không xa. Chúc bạn vui vẻ!