Mẫu thiết kế biệt thự chữ L 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự chữ L 2 tầng đẹp thường phát triển ở ngoại thành nơi có danh lam thắng cảnh và môi trường sinh thái xanh thoáng. Những lô đất vườn rộng thường phát huy được ưu điểm của bố cục tạo hình theo thể loại biệt thự kiểu này.

mau-biet-thu-2-tang-hien-dai

Và hình ảnh căn biệt thự vườn 2 tầng hiện đại chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách đã nói lên được giá trị tạo hình mang lại nhiều chức năng tiếp xúc với cảnh quan môi trường, tạo ra hành lang sân vườn bao quanh để cân bằng khối tích không gian và tạo ra nhiều góc nhìn đẹp. Đồng thời tâm thế kiến trúc thể hiện được nét đẹp mộc mạc, tế nhị qua nếp mái thái gam màu ngói đỏ tươi, ấm áp.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự chữ L 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Anh Dũng

Địa chỉ: Xã Gia Canh-H. Định Quán-T. Đồng Nai

Diện tích lô đất: 648m2(18 x3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m2( 11x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng wc chung, phòng ngủ, wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự chữ L 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự chữ L 2 tầng đẹp đòi hỏi cảnh quan lô đất thoáng thì không gian kiến trúc mới toát lên được sự bề thế, cao sang của nó. Và ở dự án nhà đẹp sân vườn nàychúng ta thấy được hiện thực đang mở ra một không gian sống vô cùng thanh thúy, chất chứa nhiều cảm xúc lớn lao và tạo ra những đường nét trang trí rất mỹ cảm và cuốn hút.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-kien-truc-hien-dai

Nhìn vào mặt tiền chính mẫu biệt thự chữ l đẹp này ai cũng thấy được cách chia khẩu độ kết cấu theo tầm thước và có tiết chế vừa tạo ra huyền quan thoáng rộng, vừa thu hồi gió, cân bằng ánh sáng không khí và tràn ngập nắng xuân xung quanh căn biệt thự. Về mỹ thuật trang trí, trên các bề mặt tường là những đường nét trẻ trung, vuông vắn vừa mỹ hóa chiều cao đẹp mắt vừa mang lại sự thiện cảm với người xem.

biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep

Trước sau, trái phải cân bằng, không gian kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp rộng thoáng, hệ thống cảnh quan, tường bao đồng bộ, sân vườn xanh mướt hòa quyện trong sắc thắm hương hoa đã nói lên được sự sung túc, ấm no và phú quý của một gia đình khá giả. Và đó cũng là chốn nghỉ dưỡng tràn ngập sinh khí, chất chứa nhiều hoài niệm của cội nguồn truyền thống mà trong chúng ta ai cũng mong muốn hướng về sau những ngày tháng bôn ba.

Và để biết đầy đủ thông tin dự này, quý khách quan tâm có thể truy cập vào đường links sau: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dien-tich-11x13m-kien-truc-mai-thai.html….hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn chi tiết.