Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m đơn giản ở thôn quê

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 12×13 lấy hình thức của thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn làm trung tâm cho hình thể kiến trúc. Cùng với phong thái bề thế, trang nghiêm và chỉnh thể đồng nhất, công trình kiến trúc nhà vườn 12x13m này đã mang đến cho khá nhiều gia đình ở nông thôn một hình thức nhà ở sang trọng, thanh túy và làm bừng sáng bức tranh nông thôn thêm phần hiện đại, trù phú.

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự đẹp 13x12m nhà vườn mái thái tại vùng quê yên bình

Cùng với bố cục trải dài theo nếp nhà “ba gian truyền thống” quên thuộc nên người xem rất dễ dàng cảm nhận được sự gắn bó, ấm áp mà mặt tiền mau biet thu vuon dep nhat đã tạo được.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m đơn giản

Dự án: mẫu biệt thự vườn đẹp tại thôn quê.

Chủ đầu tư: A. Lý Minh Hải.

Địa chỉ: Xuân Trường- Xuân Lộc-Đồng Nai.

Quy mô thiết kế: 156m2.

Quy mô sử dụng: 143.5M2 .

Chi phí đầu tư xây dựng: 850 triệu đồng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 12x13m đơn giản

Mẫu biệt thự vườn đẹp 12x13m mang theo các tinh hoa và hoài niệm của công trình kiến trúc nhà ờ truyền thống nên không gian kiến trúc thể hiện được sự liên kết với tự nhiên qua rất nhiều hình thái.

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự đẹp 13x12m nhà vườn nhìn từ góc bên phải

Tương tự biet thu mini 2 tang dep với sự khéo léo trong việc thi công không gian mặt tiền theo quy tắc kiến trúc nhiệt đới đã giúp mẫu biệt thự vườn phát huy hết năng lực về khả năng thích ứng cùng thiên nhiên, cải tạo khí hậu. Cùng với cấu trúc nếp mái đăng đối, cân đối nó mang lại sự thông thoáng, cao rộng và tôn lên phong thái nhã nhặn, thiện cảm cho căn nhà.

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự đẹp 13x12m nhà vườn mái thái tại vùng quê yên bình

Được vận dụng khá nhiều hình thể trình bày trên những bộ phận ngoại thất, mẫu biệt thự vườn này đã khiến cho người coi phải thán phục trước khả năng cải tạo cảnh quan và xây dựng một điền viên sân vườn đầy sinh khí.

Màu xanh thiên nhiên tại Huyền quan tiền cảnh là tiền đề thiên nhiên quan trọng vừa làm đẹp cho công trình kiến trúc vừa nói lên được mong mỏi và ao ước của con người về một chốn an cư mang tới rất nhiều ý nghĩa cho sức khỏe, vượng trạch cát lợi vửng bền.

Những ai không muốn sống trong cảnh “kín cổng cao tường” trong không gian tù túng, tù túng thì biệt thự vườn 12x13m là sự chọn lựa mỹ mãn để con người và thiên nhiên được giao thoa trong âm thanh của gió và tiềng rì rào của những hàng mảng xanh rợp bóng mát bên hè.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy truy cập vào đường links: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep để tham khảo chi tiết về dự án này hoặc liên lạc qua số hotline: 0942.078.578 KTS để được tư vấn.