Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói duyên dáng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói sẽ mang đến cho người trải nghiệm một cảm xúc khó quên với không gian sống sang trọng được sắp xếp đầy đủ công năng tiện ích phía bên trong giúp đáp ứng tốt nhu cầu gia chủ đặt ra. 

Một góc nhìn khác của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 mái thái hiện đại

Đây có thể được xem là tác phẩm mẫu nhà đẹp nhất Việt Nam bắt nguồn từ quy mô cho tới hình thể. Nó đem theo các hoài niệm về cách dựng nên môi trường sống dồi dào thủy khí và chất chứa tình quê giản dị. Trên những nếp mái là hình ảnh màu ngói đỏ tươi truyền thống, kết cấu mái đăng đối thu hồi, đan cắt giật cấp rất nhiều nếp..tạo ra sự mới mẻ, sinh động cho người coi.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói

Dự án: biệt thự 2 tầng 130m2

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái trường phái hiện đại.

Quy mô lô đất: 325m2.

Quy mô thiết kế và xây dựng: 130m2.

Công năng sử dụng:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng thờ, 2 phòng nghỉ, phòng wc chung

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại nhìn qua ai cũng thấy được nét duyên trầm ấm và yên tịnh thông qua cấu trúc mái ngói chữ A điệu đà. Nó làm cho người xem phải chú ý để cảm nhận được hết cái đẹp tinh tế đó mà chẳng phải mẫu biệt thự đẹp phong cách châu âu nào cũng có được. Trong quy mô lô đất 325m2, địa điểm của biệt thự đẹp đã căn bản thể hiện được hết tầm vóc của mình và đối xứng để dựng nên hành lang, hiên nhà xung quanh mát mẻ.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 130m2 (góc nhìn từ trên cao)

Sự xuyên suốt của nếp mái chính đem lại nhiều khía cạnh đẹp và thoáng mở cùng với cảnh quan thiên nhiên, giúp căn nhà tự điều chỉnh nắng gió, không khí ổn định và như là giá trị của ban công, sân thượng có điều kiện phát huy hết nét duyên dáng của mình. Ngoài ra, sự tinh xảo trên mặt tường của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng được chú tâm khá nhiều tới vai trò của các ô cửa gỗ, vừa tôn tạo mỹ thuật đẹp mắt vừa dung nạp cơn gió phương Nam mát nhẹ mà lô đất có được.

mặt tiền hướng Bắc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mang đầy đủ tiện ích và tạo dựng một hình ảnh kiến trúc nhiệt đới đẹp. Kiến trúc xa hoa, cơ cấu độc đáo, màu sắc phối trí, biểu hiện thanh tao, giữa con người và thiên nhiên có sự giao thoa, phối hợp …được xem là không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất cho bất cứ gia đình nào.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói là một trong những dự án kiến trúc biệt thự đáng để gia chủ phải tham khảo khi đang có dự định xây nên ngôi nhà mơ ước trong tương lai. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án phía trên vui lòng liên hệ đến số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác.