Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m mái bằng phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m mái bằng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích phong cách hiện đại, phóng khoáng đang làm mưa làm gió hiện nay trên "chiến trường" kiến trúc. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m mang trên mình vẻ đẹp vô cùng trẻ trung và năng động với kết cấu nhà ở ổn định, khối hình học vuông vắn bắt mắt cũng góp phần tạo nên một công trình kiến trúc lung linh, sắc sảo đến từng chi tiết. 

Phối cảnh 3D mặt tiền tầng trệt của biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m hiện đại

Hình thái phối trí mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp xua tan đa số những chi tiết để đơn giản hóa vật liệu ngoại thất và cùng với sự đầu tư đúng định hướng, tránh lãng phí, không gian tiền cảnh hóa thành uyển chuyển và đem tới xúc cảm thanh thoát trong gam màu trắng sữa thuần khiết.

Tổng quan thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m mái bằng phong cách hiện đại

Lấy bộ cục vuông vắn làm nét chính yếu để tạo dựng không gian nội thất và kết nối cùng với môi trường chung quanh nên ở góc độ nào người coi cũng có thể thấy được giá trị sang trọng, sinh thái mà biệt thự đem đến. Được tiếp hợp 2 mặt tiền nên mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp có rất nhiều hướng nhìn đẹp sự hiện hữu của mẫu biệt thự 2 tầng 6x15m càng tôn lên địa điểm đắc địa của thổ cư.

Phối cảnh 3D biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m mái bằng hiện đại

Được trải dài trên mặt bằng sân thượng thông thoáng, có nhiều hướng nhìn đẹp để thưởng lãm thiên nhiên rộng mở, nên giá trị tầng tum sân thượng mang đến cho con người các chiêm nghiệm tự nhiên đầy thích thú và thư giãn nhẹ nhàng trước làn gió trong lành. Ở một góc độ nào đó, biệt thự 2 tầng này có vẽ cứng nhắc, đơn điệu so với mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp nhưng vẫn mang lại các ý nghĩa lớn lao bắt nguồn từ bố cục biểu hiện của mình. Sự rắn rỏi trước sương gió đã làm nên hình ảnh chân thực của một nhà đẹp thoáng đãng mà trong số đó giá trị thiền định để con người được sống và gắn kết với cảnh vật thiên nhiên nội tại được ưu tiên lên đứng đầu trước hiện trạng khí hậu ngày càng có rất nhiều chuyển biến bất cập như hiện tại.

Phối cảnh 3D toàn cảnh không gian của biệt thự đẹp 2 tầng mái bằng phong cách Á Đông

Với những ưu điểm về bố cục tạo hình của mẫu nhà đẹp và đơn giản này chúng tôi mong rằng đã đem lại cho quý khách một gợi ý riêng về cách biểu đạt hình ảnh khác biệt của mình khi mong muốn tiếp hợp đến nghệ thuật kiến trúc hiện đại mới.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m không chỉ tạo dựng được sự ấn tượng qua vẻ bề ngoài của mình mà nó còn sở hữu một không gian sống đặc biệt tiện nghi với các công năng tiện ích được bố trí hợp lý, tạo nên một bố cục thống nhất, hoàn chỉnh dễ dàng trong việc sinh hoạt hay lưu thông. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà đẹp phía trên thì hãy liên hệ về số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.