Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại với kiến trúc mái thái sắc sảo

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 là sự chiêm nghiệm các tính năng mới mẻ của hình học và tìm kiếm ra những tiện nghi mới mà trong đó mọi bộ phận chức năng ngoại thất đều phát huy được giá trị tạo hình, tận dụng được tất cả những khoảng không quy mô một cách có ý nghĩa, đem lại sự thuận lợi trong mọi hoạt động và bồi đắp dòng chảy tự nhiên một cách tuôn trào, tươi mát.

mau-thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-2-tang-mai-thai

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Và hình ảnh mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 tổng thể đã toát lên được toàn bộ mọi chức năng ưu việt trong việc tạo ra những điểm nhấn cực kỳ độc đáo và sáng tạo mà trước đó chưa từng có và cũng chưa một ai đã được cảm nhận. Trên bề mặt tường của mau nha dep không xuất hiện nhiều những loại vật tư phối trí đơn thuần mà nổi bật trong đó là nhiệm vụ vị trí của sân thượng và bóng dáng của các ô cửa. Nó điểm xuyến cho không gian kiến trúc thêm phần quyến rũ, sáng mát và làm cho bức tranh thiên nhiên biến thành tươi tắn, rực rỡ.

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Dự án: mẫu biệt thự 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 247m2(13.5x19m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 136.5m2( 10.5x13m).

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 được sáng tạo một cách độc đáo và sinh động qua hệ kết cấu mái đa năng nhiều nếp. Sự khác biệt về tỉ lệ và cách tổ chức cơ cấu mái là tiền đề để hình thành nên giao diện mới mẻ và dựng nên ấn tượng lôi cuốn với người xem. Với sự sáng tạo vượt trội về cách thức thể hiện và tiếp hợp thiên nhiên, biệt thự phố đẹp 2 tầng này đã đem lại các không gian đầy tính nghệ thuật để tìm kiếm các trải nghiệm mới, lưu ý rất nhiều tới sự đa dạng những khối hình học mới để đem tới sự tiện nghi vượt bậc.

mau biet thu 2 tang co mai dep

Sự đột phá về nghệ thuật hình khối đã được đề cao, tính chuyển động đã được biểu đạt để mang lại những xúc cảm sâu sắc hơn đối chiếu với những mô hình công trình kiến trúc thiet ke biet thu dep đã quá thân thuộc và từ đó cái đẹp không đơn giản chỉ là sự tiện nghi và tráng lệ, sang trọng và khá nhiều màu sắc mà ở trong đó từng chi tiết và bộ phận cơ cấu phải biểu đạt được nhiều công năng hơn, linh hoạt hơn và đáp ứng được toàn vẹn nhu cầu ngắm nhìn thiên nhiên của con người.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 135m2 hiện đại đã gây dựng được một không gian nhà ở đạt khá nhiều tiêu chuẩn mới mẻ để mở ra một trào lưu nghệ thuật coi trọng tính tương tác linh hoạt của các bộ phận chức năng ngoại thất cùng cảnh quan thiên nhiên thực tại để tạo dựng nguồn tài nguyên tự nhiên một cách có hạn chế bằng nhiều phương án tích cực: Sân thượng thoáng mở, hành lang, hiên nhà xung quanh, lối đi bán kín, sân vườn xanh thoáng ..là những tài nguyên bền vững có vai trò liên kết con người với tự nhiên toàn thể cũng như góp phần quan trọng vào quá trình đối xứng giới môi sinh, mang lại môi trường sống giàu thủy khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Bản vẽ mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Tương tự mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m tại Q1-TPHCM, mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 135m2 là nhà đẹp 3 phòng nghỉ có tiện nghi rộng rãi và thoáng đãng. Cùng với những công năng vượt bậc về bố cục nó đã đem lại sự nổi bật về công năng sử dụng cũng như tôn lên phong cách sống của gia chủ, quan trọng hơn hết là tạo được nhiều cách tiếp hợp giữa không gian nội thất với môi trường thiên nhiên để từng phút giây đoàn viên gia đình luôn chan hòa, hứng khởi trước khí tiết trong lành thuần khiết.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kien-truc-mai-thai

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-thai-t1

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-thai

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-o-nong-thon

ban-ve-mau-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai--tmai

Được thiết kế trong quy mô xây dựng 136.5m2 (10.5x13m) và có điều kiện để tiếp cận linh động với môi trường quan cảnh xung quanh là điều dễ nhận thấy trên bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái này. Trên các phương thức mặt bằng đều biểu hiện một hệ cơ cấu tương đối rắc rối nhưng nó phục vụ được sự đồng bộ trong tiện ích và lưu thông đi lại. Bên cạnh đó hệ thống sân vườn và các lối đi phá cách là khởi nguồn để không gian nội thất luôn sáng mát, tiếp nhận các cơn gió mát nhẹ, cân bằng và điều chỉnh không khí, ánh mặt trời ổn định.

Dựa vào những ưu điểm về các quy chuẩn trong kết cấu và kỹ thuật, mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 này đã phát huy được hết những yêu cầu trong môi trường hiện đại để dựng nên nhiều hơn các tiện ích đa năng, đẹp và thẩm mỹ, các phương pháp mặt bằng nội thất đã thể hiện hết chức năng của bố cục tạo hình từ đó mang lại sự dễ chịu, thoáng mát và tạo điều kiện có nhiều khía cạnh tiếp cận được với quan cảnh thiên nhiên và đó cũng là nhu cầu thực tế hiện nay khi để cập đến kiến trúc thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại.