Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại tươi tắn dưới ánh nắng mai

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 là sự quần tụ phong phú của các tư duy phóng khoáng hiện đại với những cảm nhận mới mẻ về công trình kiến trúc đương đại của nền văn minh tiến bộ. Vì vậy, bố cục và mỹ thuật thể hiện của biệt thự mái thái đã nói lên được mong mỏi sáng tạo và đổi mới thể loại để cái đẹp được tìm thấy từ trong những thanh âm của vật tư mới, công nghệ mới. Ngoài ra, công trình kiến trúc theo ngôn ngữ hiện đại cũng tích cực hơn trong việc tạo nên các bộ phận công năng đa năng và năng động, biến đổi linh động trước mọi điều kiện sinh hoạt và điều kiện thiên nhiên.

mau nha biet thu mini 2 tang dep

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại

Dựa trên tự nhiên và cải tạo môi trường nhà thuận theo tự nhiên nên hệ sinh thái công trình kiến trúc của dự án này trở thành lý tưởng hơn khi tất cả các yếu tố đều phát huy được những thành tố của môi trường tự nhiên trong mối tương quan thiên-địa- nhân trên lô đất hướng Đông Bắc rộng 432m2 (18x24m). Và bắt nguồn từ đó sức lôi cuốn của quan cảnh trong lành, thuần khiết và môi trường thiên nhiên đậm chất dân dã truyền thống đã góp phần tạo nên một mẫu nhà đẹp 2 tầng đậm khí chất, giàu sinh khí xanh tươi và tràn ngập nhựa sống. Và đó cũng là ước muốn của gia chủ khi đề cập tới yêu cầu không gian kiến trúc toát lên được hơi thở của nắng gió chan hòa mà hiện thực của lô đất hoàn toàn phục vụ được.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: mẫu biệt thự 2 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái trường phái hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Tú

Địa chỉ: Quận Kim Thành-Tỉnh Hải Dương

Diện tích lô đất: 432m2 (18x24m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 110m2 (9.5×11.5m)

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng nghỉ master), phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại

Khác biệt với các mẫu biệt thự 3 tầng xung quanh thì biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại đã thể hiện hết được các giá trị tạo hình nổi bật của phong cách nghệ thuật hiện đại qua sự minh chứng của khá nhiều chi tiết phối trí đẹp mắt và ấn tượng bằng các nguồn vật tư ngoại thất đa cảnh sắc nên hình ảnh của nó đã dựng nên được sức hút với người xem và gây dựng được vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời hơn so với nếp nhà nông thôn xưa cũ.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Và nội tại, ưu điểm của bố cục công trình kiến trúc phóng khoáng, tự do trong khâu tổ chức ngoại thất đã hướng căn nhà tiếp cận chủ động với tự nhiên thông qua những phương cách thấy rõ. Đó là các lan can, cửa kính nhiều tỉ lệ, mái hiên, hành lang…. Đã mang lại dòng tự nhiên giàu, thúc đẩy quá trình tuần hòa nắng gió chủ động để bầu không khí đoàn viên gia đình luôn tràn ngập năng lượng tươi mới. Bên cạnh mỹ thuật trang trí sử dụng đa số các đường nét cơ bản và màu sắc tươi trẻ cùng với sự nhất quán trong cách tổ chức đã góp phần mỹ hóa ngoại thất ngôi nhà thêm phần sang trọng, thanh lịch.

Mỹ thuật cấu tạo kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng không chỉ tạo nên ấn tượng về phương cách tổ chức mặt phẳng không gian xung quanh thiết kế biệt thự đẹp theo các tỉ lệ kích thước khác nhau và sự hài hòa về màu sắc vật tư và đường nét trình bày giữa những bộ phận công trình cũng nói lên được tính ổn định, mang tới cảm giác bình yên, đầm ấm và sum vầy mà khá nhiều người phải mong ước một khi đã bắt gặp.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại đã đem tới cho con người một tổ ấm đoàn viên lý tưởng, một kiểu dáng công trình kiến trúc thanh thoát, trẻ trung và đầy sáng tạo. Trước sự đơn điệu về mỹ thuật hay bố cục truyền thống của những nếp mái mái thái 3 gian thì sự xuất hiện của biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 phong cách hiện đại này đã đem đến một vẻ đẹp mới mẻ đầy cuốn hút. Nó đã làm lu mờ sự hiện hữu của nếp công trình kiến trúc truyền thống bao quanh và quan trọng hơn là đã gợi nên một trào lưu nghệ thuật không gian độc đáo để khởi sắc cho bức tranh nông thôn thêm phần văn minh tiến bộ.