Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara kiến trúc mái dốc hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu quang minh, trong sáng cùng các đường nét trang trí đơn giản nhưng cực kỳ trang nhã sẽ mang đến hiệu ứng thân thiện, gần gũi cho những ai từng thưởng lãm qua.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Cùng với một phong cách biểu hiện lấy tâm điểm lưu ý là hệ thống những trụ cột và nếp mái để khởi tạo kiến trúc nên ở góc nhìn nào người coi cũng có thể nhận thấy được giá trị tạo hình đẹp mắt, gần gũi. Trên các mặt đứng tất cả là những chi tiết phối trí mang tính hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, có tính dân tộc đằm thắm và phát huy được tính năng tương tác với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara kiến trúc mái dốc hiện đại

Dự án: biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp mái dốc trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quang Hòa.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 1333m2(31x43m)

Quy mô xây dựng: 120m2(8.5x14m)

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, thư phòng, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara kiến trúc mái dốc hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara đã làm toát lên được giá trị tạo hình có các bản sắc của nền nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thông qua các chi tiết và bộ phận ngoại thất khoáng đạt, đường nét trang nhã điểm nhấn thanh thoắt. Mặt khác, giữa cảnh quan và công trình kiến trúc như là một thành tố không thể tách rời để tạo ra những không gian sân vườn dồi dào sinh khí.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Được tọa lạc tại trung tâm lô đất nhà vườn rộng, chung quanh đều có thảm xanh của cây trái bốn mùa nên hình ảnh mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái dốc này đã nói lên được tinh thần sống lấy thiên nhiên làm nền tảng cho sự an vượng và sức khỏe con người.

Mẫu biệt thự 2 tầng có gara này nhìn thoáng qua ai cũng thấy được sự tuôn trào năng lượng của nắng gió. Ở mọi hướng của thiết kế biệt thự đẹp đều có những khoảng không gian hoàn mỹ tương tự ngôi biệt thự phố mặt tiền 9m để thư giãn, chiêm ngưỡng trời mây non nước và đắm chìm trước các ngọn gió xuân mát nhẹ.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara không xa lạ cùng bà con ngoại thành vì loại hình công trình kiến trúc này có khá nhiều đặc điểm nổi bật về cách thức sắp đặt tính năng ngoại thất, tạo ra tâm thế sang trọng, cao thoáng và sâu xa hơn nó nói lên được tinh thần sống của người Việt trải qua mọi thời đại. Đó là luôn muốn tìm về cùng với khung cảnh “bờ ao, giếng nước, gáo dừa” của tình làng nghĩa xóm đậm đà và giữ gìn chữ “An” để sống các ngày tháng thảnh thơi bên người thân của mình.

Đối với các quý chủ nhà hiện nay đang sở hữu lô đất nhà vườn thoáng đãng và mong muốn dựng xây một mẫu biệt thự mini giá rẻ phong cách nhà vườn sinh thái thì dự án này hoàn toàn hợp lý vì nó mang cùng các cốt cách, phẩm chất, đặc trưng dân tộc rất rành mạch.