Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara kiến trúc hiện đại nội thất tiện nghi

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara toát lên được những chi tiết mỹ thuật hiện đại có nhiều sáng tạo độc đáo và thể hiện sự tinh tế trẻ trung của ngôn ngữ giàu sức sống với thời gian. Phong cách thiết kế được tối giảm cả về hình thức lẫn nội dung nên cái đẹp đã trở nên thuần phác khoáng đạt trong cảm nhận của nhãn quan mọi người.

nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara kiến trúc hiện đại

Trên chiều cao 3 tầng, kiến trúc đã mở ra một hình mẫu nhà phố đẹp sang trọng và đa tiện nghi. Các bộ phận chức năng ngoại thất đã thắp sáng lên một phong cách nhẹ nhàng mà phóng khoáng, trẻ trung mà năng động qua từng đường nét góc cạnh. Nó đã gợi lên một không gian sống có nhiều tiện nghi vượt bậc và phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu để bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều ngưỡng mộ với một cảm xúc đặc biệt.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng 6x13m kiến trúc hiện đại.
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara là một trong những thế loại nhà phố có một cảm nhận không gian sang trọng và tinh tế. Nghệ thuật hình khối độc đáo đã kiến tạo nên tính đa năng của phong cách và mở ra một không gian sống ưu việt về tiện nghi và sinh thái. Trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền phố đẹp, nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m đã làm nổi bật lên được sự thích nghi bền vững trước mọi biến đổi của thời gian và đảm bảo khả năng thích ứng trước mọi tác nhân của thời tiết.

nha pho 3 tang hien dai 6x13m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara không cầu kỳ về hình thức, không nặng nề về cách thức tổ chức không gian nhưng nó lại toát lên được tính đa dụng và độc đáo qua từng chi tiết. Nghệ thuật hiện đại đã loại bỏ sự khô khan tẻ nhạt thường thấy mà thay vào đó là một cảm nhận giàu sức sống hơn và phóng khoáng hơn để cái đẹp không chỉ là ở bản thân kiến trúc mà còn là sự thoải mái thứ thái tinh thần cho người sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara đã tận dụng hiệu quả các năng lực thiết kế để tổ chức nhiều tiện ích nội thất và phục vụ các mục tiêu khác nhau. Kết cấu hình khối ổn định đã đảm bảo cho tiến trình bố trí nội thất dễ dàng tiếp cận với hệ sinh thái xung quanh mà không chật chội. Cùng với đó, các bộ phận chức năng luôn tím kiếm các giải pháp để kết nối với các dòng chảy tự nhiên nên môi trường sinh hoạt gia đình luôn thoải mái, thoáng mát mỗi ngày.

nha pho 3 tang hien dai

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara phát huy hết khả năng các ưu điểm của hình khối không gian để mang đến nhiều tiềm năng cho mọi hoạt động. Hơn thế nữa, giữa không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên, tiếp cận biến hoá đa năng trước mọi biến đổi của thời tiết đã làm nên giá trị ứng dụng cao mà bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đểu ngưỡng mộ ước ao.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara đã được nhiều gia đình trẻ lựa chọn để phục vụ cho nhiều hoạt động và mục đích. Cách thức tổ chức kết cấu linh hoạt đã tối ưu hoá công năng mà không tù túng chật chội. Thêm vào đó, khả năng kết nối với môi trường thiên nhiên và đón nhận nắng gió chủ động sẽ góp phần mang đến một môi trường gia đình thoáng mát. Và các thành viên luôn có được những phút giây nghỉ ngơi thư giản thoải mái cho riêng mình.

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m có gara trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.