Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp 180m2 kiến trúc sang trọng nội thất tiện nghi

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp tạo được dáng vẻ duyên dáng và mềm mại qua nghệ thuật đường nét tinh tế. Ngôn ngữ thiết kế có chiều sâu thẩm mỹ đã làm nổi bật lên những cảm nhận không gian uyển chuyển mà gẩn gủi với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt. Thêm vào đó, cách thức tổ chức không gian thể hiện các đặc trưng nghệ thuật nhiệt đới Phương Đông nên người xem luôm cảm nhận được nét thiện cảm và ấm cúng.

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp 180m2 kiến trúc sang trọng

Và hình ảnh kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp trên đây toát lên hơi thở thuần tuý với cảnh sắc thiên nhiên nên sự gần gủi của nó đã trở nên tiêu biểu và là sự lựa chọn của nhiều gia đình quê ngoại thành. Thêm vào đó, kết cấu đa năng, mỹ thuật đường nét giàu sức sống và môi trường gia đình thoáng mát rộng rãi sẽ phụ vụ hiệu suất cao cho các gia đình đông người sinh sống.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp 180m2

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp.
Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn diện tích 180m2.
Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.
Địa chỉ xây dựng: Xã Liên Trạch – Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1phòng ngủ có WC riêng), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp 180m2

Mẫu thiết kếnhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp là không gian sinh thái đậm đà tính tự nhiên và gắn bó mật thiết với mỗi cá nhân. Ngôn ngữ thiết kế coi trọng vai trò giao tiếp giữa con người với hệ sinh thái xung quanh nên các bộ phận chức năng đều tạo mọi điều kiện kết nối. Cùng với đó, cảnh quan thiên nhiên thuần tuý, khí hậu trong lành thuần khiết là tiền để có ý nghĩa để mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái trở nên sang trọng và đẳng cấp.

nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

Được thiết kế 180m2 là tiêu chuẩn rộng rãi và cần thiết cho nhiều hạng mục công trình. Vì vậy, nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp trên đây đã mở ra một cảm nhận không gian cao thoáng và trang trọng trước cảm nhận của bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Mặt khác, kết cấu mái dốc thái cao đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, nó được tổ chức một cách chỉnh thể và thống nhất, cân bằng và ổn định nhưng lại đầy tính sáng tạo tiêu biểu nên người xem rất dễ bị cuốn hút một cách đầy cảm xúc.

Với những tính năng nổi bật về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình quê ngoại thành để làm nơi đoan viên ấm cúng và cũng là nơi để cách thành viên thể hiện mình trước thiên nhiên. Ưu điểm của nghệ thuật Phương Đông đã được thể hiện đồng điệu và chi tiết qua cách tổ chức môi trường sống. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi bước vào cũng đều cảm thấy thoải mái và gần gủi thân thiện.

nha-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp là một trong những sản phẩm nhà vườn đạt chuẩn mực về hình thức lẫn nội dung. Ngôn ngữ nghệ thuật là sự chắt lọc những tinh hoa của truyền thống, có sự giao thoa tiếp nhận những sáng tạo hiện đại đã đem đến cho nhãn quan đại chúng một sản phẩm kiến trúc có giá trị cao về mọi phương diện.

Với những ai yêu thích phong cách tân cổ và muốn gìn giữ những giá trị nghệ thuật truyền thống, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp trên đây nên xem xét và cân nhắc. Vì sức sống vĩnh hằng với thời gian mà nó mang lại hay môi trường sinh hoạt gia đình đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ.

✳ Nếu quý khách đang có ý định xây dựng nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp 180m2 trên đây, hãy liên hệ với KTS Mẫu Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà cấp 4 mái thái, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.