Nhà cấp 4 mái lệch diện tích 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Nhà cấp 4 mái lệch diện tích 130m2 là thể loại nhà vườn nông thôn có một phong cách thiết kế chuẩn mực và toát lên hơi thở trẻ trung năng động. Ngôn ngử hiện đại đã làm nổi bật lên những chi tiết mỹ thuật giàu sức sống, có tính đa nằng và khơi gợi niềm sáng tạo độc đáo cho bất cứ ai yêu thích sự thay đổi. Cùng với đó, kết cấu loại bỏ sự khô khan đơn điệu trước đó nên nó đã đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình ngoại thành, đặc biệt là các gia đình trẻ.

nhà cấp 4 mái lệch

Nhà cấp 4 mái lệch diện tích 130m2 có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái lệch 130m2 dù ở góc nhìn nào cũng toát lên được cảm nhận không gian nhẹ nhàng khoáng đạt và thanh thoát tinh tế qua từng chi tiết góc cạnh. Phong cách kiến trúc năng động kết hợp với hệ sinh thái thiên nhiên đã mở ra một không gian sống chan hoà và đậm đà sắc thái thuần Việt. Thêm vào đó, kiến trúc hoà lẫn trong cộng đồng làm xóm nên nó càng thêm có ý nghĩa và trở thành hình mẫu nhà vườn nghỉ dưỡng lý tưởng.

Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 130m2 .
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại .
Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Tiến.
Địa chỉ xây dựng: Cẩm Hà – Huyện. Cẩm Xuyên – Tỉnh. Hà Tỉnh.
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách, Phòng thờ,  3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Nhà cấp 4 mái lệch 130m2 đã kiến tạo được một hệ sinh thái nhà vườn gắn bó gần gủi với thiên nhiên. Các bộ phận chức năng ngoại thất đều tận dụng các đặc điểm của tự nhiên để tìm kiếm nhiều tiềm năng. Vì vậy, khi con người được hiện diện trong không gian sống đó đều luôn cảm thấy thoải mái và có những phút giây thư thái cho những phút giây đoàn viên gia đình ấm cúng xum vầy.

mau nha cap 4 mai lech dep

Được thiết kế trong khung cảnh sân vườn có nhiều nắng gió. Kết cấu mẫu nhà  đẹp cấp 4 mái lệch 130m2 đã có sự đổi thay về bố cục trình bày để tối ưu hoá các dòng chảy của tự nhiên và tận dụng ánh sáng không khí xung quanh linh hoạt theo nhiều hướng khác nhau. Hơn thế nữa, các giải pháp hành lang hiên cản nắng che mưa, các khung cửa kính lớn đã trở thành tiền đề đảm bảo cho sự thích nghi vững bền của ngôi nhà trước mọi thử thách của thời gian.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phong ngủ luôn thể hiện khả năng kết nối con người với thiên nhiên và đảm bảo cho một môi trường sống tốt. Trong những điều kiện tự nhiên khác nhau, kiến trúc sẽ dễ dàng thích ứng và tạo được sự tiện dụng thoải mái để con người luôn cảm nhận được sự ấm cúng, an toàn trong không gian sống của mình.

nha cap 4 mai lech hien dai

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch 130m2 phong cách hiện đại không chỉ ấn tượng về ngôn ngữ thể hiện mà hệ sinh thái do nó tạo nên nên cũng tạo được giá trị riêng nổi bật hơn so với những gì đã quen thuộc trước đó. Sự đa năng linh hoạt trong kết cấu kết hợp với tính sáng tạo độc đáo của nghệ thuật đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung phóng khoáng, một cái nhìn đầy tính nhân bản.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phong luôn mang đến sự đổi thay về cách sống, về cách giao tiếp và khẳng định dấu ấn riêng đầy cá tính của người gia chủ. Phương diện kiến trúc đã toát lên được một cảm nhận không gian hoàn toàn mới mẻ và thú vị hơn để các thành viên trong gia đình có được những phút giây bình yên thư thái. Và hơn thế nữa, từ hình thức đến nội dung đều truyền tải thông điệp đến với nhãn quan người xem về một không gian nhà đẹp đậm đà với thiên nhiên.

✳ Nếu bạn đang có dự tính xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ phong cách hiện đại diện tích 130m2 trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn – thiết kế ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.