Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng có tum sân thượng thoáng rộng kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng được vận dụng hầu hết các vật liệu kính có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt nên ngoại thất của căn biệt thự hiện đại vừa được bảo vệ trước ánh nắng, gió và nhiệt vừa tạo ra hiệu ứng mỹ thuật rất sinh động và lung linh diệu kỳ.

mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng có tum sân thượng

Hình ảnh kiến trúc vuông vắn, trẻ trung mặt tiền ngoại thất của căn biệt thự đã được phủ lấp bằng sự trong trẻo của kính và các thanh nhôm màu để nói lên giá trị hiện thực của ngôn ngữ hiện đại đương thời đang được phổ biến hiện nay.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng kiến trúc nhà kính hiện đại

Dự án: thiết kế mẫu nhà biệt thự 1 tầng hiện đại.

Kiến trúc: biệt thự đẹp phong cách sinh thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Thanh Bình

Địa chỉ: Đức Hòa-Long An

Diện tích lô đất: 323m2 (11.7×27.6m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2 (8.5×11.8m).

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Sảnh chính, phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sân sau, sân vườn tiền cảnh.

Tầng 1: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ master, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng thượng: phòng thờ, giặt phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng có tum sân thượng

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng toát lên giá trị và phẩm chất cao sang nhờ vào sự phụ trợ của vật liệu hiện đại. Đó là những hiệu ứng mỹ thuật của sự đồng điệu từ màu sắc mà mỗi chủng loại vật tư đều đóng góp nhiều chức năng quan trọng từ tạo hình khối đến tôn tạo không gian kiến trúc và truyền tải cảm xúc đến người xem.

mau-biet-thu-2-tang-hien-dai-dep-nhat

Các mảng miếng của tường và kính xen lẫn, hòa vào nhau một cách sinh động nó tạo ra sự cầu kỳ, công phu trong kỹ nghệ thiết kế và thi công để các đẹp là sự mới mẻ trên từng chi tiết ngoại thất mà trước đó chưa ai đã từng được cảm nhận. Mặt khác, kết cấu ngoại mục của mái tum sân thượng được trang trí một cách tinh tế, nhẹ nhàng, bay bổng vì đó là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái bằng để bất cứ ai bắt gặp cũng phải nhìn ngắm và chiêm ngưỡng.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mat-tien-9m-mai-bang

Với những ai đang theo đuổi trường phái hiện đại thì dự án thiết kế mẫu biệt thự hiện đại này sẽ thôi thúc và đánh thức mọi giác quan của họ bằng tất cả vẻ đẹp thanh tú, rạng rỡ của mình. Đó là vẻ đẹp của sự đơn giản nhưng không hề đơn điệu, phóng khoáng, trẻ trung và thanh thoát một cách đầy sáng tạo để mỗi phút giây sống là hưởng thụ và trải nghiệm thời gian nhẹ trôi.