Mẫu nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đẹp 6x21m có không gian mở tại Hải Phòng

Mẫu nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đẹp 6x21m mang có vẻ đẹp theo xu thế công trình kiến trúc Nhật Bản nhẹ nhàng mà say đắm lòng người. Nguyên vật liệu kính chịu lực màu xanh làm nhẹ nhàng đã giải trừ sự khô khan vốn có của nhà phố 4 tầng hiện đại ngoài ra đề phòng tình trạng ô nhiễm âm thanh, khói bụi của khu nhà ở sầm uất.

thiet-ke-nha-pho-6m

Hình ảnh mẫu nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đẹp 6x21m có không gian mở tại Hải Phòng

Mẫu nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đẹp 6x21m có hệ lam bê tông sơn nước màu trắng làm thoáng đãng và nhấn nhá vẻ đẹp sang trọng cho công trình kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng. Cầu thang bố trí phía trước mặt tiền thiet ke nha 4 tang 52m2 đảm bảo an toàn trong di chuyển và tránh tác động đến những không gian sinh hoạt ở trong. Kiến trúc sư sử dụng chất liệu kính màu lam vừa nhấn nhá không gian bên ngoài sang trọng vừa có công dụng chống ô nhiễm âm thanh, tiếng ồn thường xảy ra ở các khu vực tỉnh thành xung túc. Mặt khác, gara để xe tiện lợi thiết kế tại tầng trệt dễ dàng cho những loại xe lưu thông ra vào trong nhà của các thành viên vừa an toàn vừa tránh mùi khói xe, lưu cũ mùi xăng khó chịu.

Bản vẽ mẫu nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đẹp 6x21m có không gian mở tại Hải Phòng

Kỹ sư đã đề xuất bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đẹp 6x21m theo nhu cầu sinh hoạt như ý của mỗi thành viên. Liền sau gara để xe là phòng bếp được xây dựng khá gọn gàng tích hợp bàn ăn chung thuận lợi cho việc nấu nướng, dọn dẹp. Phòng nghỉ của bố mẹ đặt ngay tầng trệt liền kề wc chung rất tiện dụng cho việc vệ sinh cá nhân của người có tuổi và tránh sự di chuyển cầu thang.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-tret

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-2

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-mai

Tuy không gian chung không bố trí ngay căn phòng lần đầu tiên của tầng 1 như mọi thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng khác nhưng nơi tiếp khách của mau nha dep moi nhat 2018 này vẫn đảm bảo tính năng là không gian chung, nơi giao tiếp thân mật dành cho những thành viên trong gia đình. Bố cục không gian sinh hoạt như phòng nghỉ, wc phân bố đều ở cả hai tầng 2 và tầng 3 tạo điều kiện dễ chịu, giải tỏa căng thẳng cho những thành viên trong gia đình mà không tác động lẫn nhau.

Mẫu nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đẹp 6x21m có không gian mở tại Hải Phòng với kế hoạch thi công lưu thông thuận tiện và phương pháp tổ hợp không gian hợp lý giúp mọi thành viên trong gia đình đều có thể hưởng thụ một cuộc sống dễ chịu và nơi cư ngụ hoàn hảo cam kết sự trong trẻo, yên tĩnh nhất.