Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng kiến trúc mái lệch siêu lôi cuốn

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng được biến hoá vô cùng sinh động với kiểu kiến trúc mái lệch đẹp mắt, làm người xem bị lôi cuốn đến không thể rời mắt.

nhà phố 1 trệt 1 lửng

Tổng quan mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng kiến trúc mái lệch phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng được triển khai xây dựng trên lô đất có diện tích 12x24m với mảng xanh thực vật mát mẻ hài hoà bao quanh sẽ vô tình tạo nên một bức tranh sinh thái yên ả, thanh bình cho tổng quan công trình kiến trúc.

Tổng quan mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng kiến trúc mái lệch phong cách hiện đại

Tổng quan mẫu nhà đẹp 1 tầng 8.5x16m kiến trúc mái lệch tại xã Hòa Long-TP. Bà Rịa Vũng Tàu là dự án nhà ở gia đình có nhiều nét diễn đạt độc đáo, lấy ngôn ngữ của hình khối để khởi xướng môi trường sống và làm thông điệp phối hợp cùng cảnh quan thêm phần mỹ lệ.

Mỗi hình khối nghệ thuật đều có nét cuốn hút riêng mang khuynh hướng trừu tượng, có ý nghĩa về mặt phối trí rất nhiều hơn là tính khả dụng, rất nhiều chi tiết trang trí đơn lẻ dang dài trên các mặt tiền chính nhưng được nhất quán trong một chuẩn mỹ thuật nên ngôi nhà phố trông gọn xinh và thanh tú lạ thường, những góc giêng, góc lệch được uyển chuyển hóa, hòa hợp trong một giai điệu êm dịu của vật tư ngoại thất bền đẹp. Một ưu điểm khác biệt của dự án nhà quy mô nhỏ thiết kế đẹp này là sự phân bổ kết cấu hình khối không tuân theo một chuẩn thể nhất định, những bộ phận hướng tới khá nhiều định hướng khác nhau để tạo thành nét mới, khác biệt hơn so với hình thù đăng đối, cân xứng của kiểu nhà truyền thống.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp 8.5x16m có nếp hoạch định nội thất tương ứng với hình thức mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng nhưng bố cục và hình thể kiến trúc lại nghiêng về xu hướng mẫu nhà đẹp hiện đại. Trong số đó, có đề cao khá nhiều đến yếu tố hitech và công nghệ kiến tạo tiến bộ để tôn lên tinh túy của hình thể, của cơ cấu mới lạ, mới mẻ.

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng được tạo dựng lên với mong muốn đem lại cho gia chủ một không gian sống thoải mái, sung túc trước khung cảnh thiên nhiên thuần tuý, chân nguyên. Hy vọng rằng khi xem qua những hình ảnh phía trên quý gia chủ có thêm ý tưởng xây dưng ngôi nhà mơ ước dành cho riêng mình. Nếu như quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc cần thêm thông tin thì hãy vui lòng liên hệ về Cty TVTKXD Nhà Đẹp Mới thông qua số hotline 0942.078.578, xin cảm ơn!

Theo: maunhadepmoi.com