Mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền kiến trúc 4 tầng phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền kiến trúc mái dốc là sự đổi thay độc đáo và có nhiều sáng tạo trong nghệ thuật kết cấu hình khối. Phong cách thiết kế toát lên hơi thở trẻ trung phóng khoáng đã thắp lên những cảm nhận không gian năng động và giàu sức sống hơn so với những gì quá quen thuộc trước đó.

Mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền

Mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền kiến trúc 4 tầng

Trên chiều cao 4 tầng, mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền gây ấn tượng với nhãn quan người xem bằng sự vươn cao của kết cấu mái dốc. Nó đã trở thành phương tiện diễn đạt nghệ thuật chính yếu của công trình và cũng là điểm nhấn truyền tải thông điệp đến với thị hiếu. Cùng với đó, sự đa năng trong cách tổ chức mỹ thuật cũng là điểm cộng để mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng trên đây toả sáng và tràn đầy sức sống theo thời gian.

Thông tin dự án mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền kiến trúc mái dốc hiện đại

Dự án: Mẫu nhà ống đẹp 5m măt tiền 100m2 có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc mái dốc hiện đại .
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, WC chung, nhà xe.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 4: Sân chơi, sân phơi, phòng giặt.

Tổng quan mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền phong cách mái dộc hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền tận dụng khả năng của kết cấu để tối ưu hoá không gian và kiến tạo mỹ quan ngoại thất. Ngôn ngữ hiện đại được áp dụng đều hướng đến sự đang năng và chủ động tiếp cận với môi trường tự nhiên. Trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền phố rộng 5m, kết cấu đã nâng tối đa chiều cao cho phép và sáng tạo thêm các giải pháp môi trường để từ đó mở ra nhiều tiền năng cho mọi hoạt động.

mat tien nha ong dep 5x10

Mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền luôn coi trọng khả năng kết nối con người với hệ sinh thái xung quanh. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều sáng tạo những chức năng giao tiếp chủ động với cảnh quan hè phố và đảm bảo sự thích nghi bền vửng trước mọi tác nhân của thời gian. Thêm vào đó, ngôn ngữ hiện đại đã loại bỏ các yếu tố thừa và tập trung tối ưu tiện ích nên người xem luôn cảm thấy một không gian mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m thanh thoát, khoáng đạt qua từng chi tiết góc cạnh.

Với giá trị cao về mỹ thuật, mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền đã thắp sáng lên một phong cách kiến trúc độc đáo hơn so với những nhà phô phố cao tầng bên cạnh. Hơn thế nữa, ngôn ngữ thiết kế loại bỏ sự khô khan đơn điệu và kiến tạo nên một vẻ đẹp thanh toa đáp ứng sự mong muốn đổi thay của các gia đình trẻ phố thị.

mat-tien-nha-ong-dep-hien-dai

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền mang đến cho mỹ quan hè phố một phong cách kiến trúc lỗi lạc và giàu sức sống. Sự độc đáo về nghệ thuật hay cách thức tổ chức kết cấu luôn để cao tính ứng dụng và phát huy hết năng lực thiết kế. Cùng với đó, các bộ phận chức năng mở ra nhiều tiền năng đón gió lấy sáng chủ động và đảm bảo sự cân bằng các dòng chảy tự nhiên.

Mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền trên đây một lần nữa khẳng định cho sự đổi thay mạnh mẻ về nghệ thuật kiến trúc nhà phố. Sự sáng tạo vượt bậc đã tìm ra một nghĩa mới, một nghĩa khác biệt hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Và điều tất yếu nó luôn đa năng và tiện dụng hơn để tối ưu hoá diện tích và cải thiện đáng kể chi phí đầu tư.

✳ Nếu bạn đang có ý định xây dựng mẫu nhà ống đẹp 5m mặt tiền diện tích 5x10m 4 tầng có 3 phòng ngủ trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

🔯 Đăng ký kênh để thường xuyên cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi