Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc Châu Âu thu hút người xem

Mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara là yêu cầu thực tại của rất nhiều gia đình ngày nay. Tuy vậy để tổ chức được gara đòi hỏi thổ cư phải đáp ứng về diện tích thiết kế. Dự án mẫu thiết kế nhà đẹp trường phái Châu Âu chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp khách hàng có hiệu ứng thị giác mới mẻ về bố cục biểu hiện và có thể vận dụng trong điều kiện lô đất cho phép.

nha mai lech 2 tang

Hình ảnh thiết kế nhà phố 2 tầng có gara này được thiết kế với quy mô 10.5×13.5m trong ranh giới thổ cư rộng 435m2. Vì vậy, giữa quan cảnh thiên nhiên và căn nhà có sự giao lưu mát mẻ, kiến tạo thêm những hạng mục sân vườn, tạo cảnh quan xanh tươi, góp phần tôn lên giá trị độc đáo và sang trọng cho căn nhà.

Bản vẽ mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc Châu Âu thu hút người xem

Cùng với yêu cầu mỹ hóa không gian ngoại thất ngôi nhà có nhiều nét khác biệt cùng những mẫu thiết kế nhà phố mái thái 2 tầng khác chung quanh nên chủ nhà rất mong mỏi có được một kiến trúc độc đáo, có tính nghệ thuật kiến trúc nổi trội mang hơi hướng hiện đại Châu Âu sang trọng. Vì vậy, tổng quát kiến trúc mẫu kiến trúc nhà phố 2 tầng có gara này đã biểu hiện được toàn bộ các yếu tố mới mẻ đó. Từ cấu trúc công trình kiến trúc tới tạo khối không gian căn nhà đều đem đến những tỉ lệ rắc rối, góc lệch, góc nghiêng đều lệch tâm so với khẩu độ chuẩn. Các yếu tố tạo hình đó đều giải thoát hiện thực, vươn tới đỉnh cao của nghệ thuật và kỹ thuật xây dựng tiến bộ. Đồng thời, đó là phương tiện hữu hiệu đưa tự nhiên đến gần hơn cùng với con người.

mau-thiet-ke-nha-pho-mai-lech-co-gara

Và nhìn vào kết cấu tổ chức ngoại thất căn nhà kiểu Châu Âu này, thật khó để nhận biết được quy cách tổ chức không gian sống phía bên trong như thế này nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu bản vẽ phương thức mặt bằng sau đây để khách hàng được sáng tỏ hơn về nhà phố đẹp 2 tầng độc đáo này.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mai-lech-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mai-lech-tang-2

Cùng với quy tắc bài trí đầy sáng tạo, không gian nội thất tự dựng nên cho mình rất nhiều hơn cách giao tiếp rất nhiều hướng với môi trường ở ngoài. Những ô cửa được thể hiện đúng tinh túy và đem lại ý nghĩa lớn lớn cho quá trình cải tạo môi trường nhà. Bên cạnh đó, các gian phòng được chủ động giao lưu với thế giới cảnh vật phía bên ngoài tích cực hơn.

Theo: https://maunhadepmoi.com/