Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 chữ L có 2 phòng ngủ kiến trúc đẹp hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 chữ L có 2 phòng ngủ toát lên dáng vẽ trẻ trung thanh lịch qua nghệ thuật đường nét sắc sảo năng động. Phong cách hiện đại đã thắp lên những cảm nhận không gian xinh tươi hơn, cuốn hút hơn so với nếp nhà xưa cũ nên người xem dễ dàng bị lắng đọng một cách rất tự nhiên.

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 chữ L có 2 phòng ngủ

Tuy không cao sang lộng lẫy nhưng mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn chữ L vẫn có sức hấp dẫn của riêng mình và tạo dựng được một hình ảnh thú vị với thị hiệu, đặc biệt là đối với các gia đình trẻ. Xét về phương diện mỹ thuật, mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn tạo dựng được những chi tiết kiến trúc rất giàu sức sống, có chiều sâu nghệ thuật và thắp lên những gam màu vật liệu sinh động, rạng ngời.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 chữ L có 2 phòng ngủ

Dự án: Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 có 2 phòng ngủ.
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 đẹp mái lợp tôn phong cách hiện đại.
Chủ đầu tư: Anh. Lê Bảo Ân.
Địa chỉ: Xã Tân Long-Phú Giáo-Bình Dương.
Diện tích lô đất : 8x35m (280m2).
Diện tích thiết kế- Thi công: 5x20m.
Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, 2
phòng ngủ (1 phòng ngủ master).

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 chữ L có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn đón nhận được thiện ý của mọi tầng lớp nhân dân lao động ở các vùng quê ngoại thành. Hình thái kiến trúc đáp ứng được sự đổi thay, sự sáng tạo hơn so với nếp nhà cấp 4 truyền thống quen thuộc. Từ hình thức đến nội dung đều tạo được sự thân thiện ấm cúng, gần gủi với nếp sống phóng khoáng của tâm hồn người Việt.

nha cap 4 mai ton nong thon

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 5×20 là sự đổi thay về hình thức để mang đến một phong cách năng động. Đường nét và các gọc cạnh có tính chuyển động nhịp nhàng, nó hài hoà với các bộ phận chức năng còn lại đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống bền vững với thời gian, toả sáng nhẹ nhàng để làm nổi bật lên bức tranh cuộc sống.

Không cầu kỳ về hính thức, không hoa mỹ về chi tiết, mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn đơn giản là sự phối hợp giữa mỹ thuật và kết cấu chữ L nhưng nó lại mở ra một hình thức thể hiện khá thú vị và có dấu ấn cá nhân. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều mang đến giá trị sinh thái cao, kiến tạo tiềm năng tự nhiên đa năng để ngôi nhà luôn dễ dàng tương tác với cảnh quan sân vườn.

nha cap 4 mai ton nong thon

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn là không gian sống ấm cúng tiện lợi và hài hoà với cảnh sắc thiên nhiên ở ngoại thành. Cấu trúc ngôi nhà luôn đa năng linh hoạt trong mọi điều kiện tự nhiện, dễ dàng thích ứng với nhiều địa hình lô đất, phục vụ hoàn thiện mọi hoạt động và hơn hết là đáp ứng chi phí đầu tư mềm mại.

Từ những hình ảnh trực quan mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 trên đây, chúng tôi đã cung cấp đế quý gia chủ một nguồn tư liệu hữu ích để tham khảo trước khi lựa chọn một hình mẫu nhà đẹp phù hợp với năng lực tài chính đầu tư cũng như phục vụ tốt các nhu cầu tiện ích cho các thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, nó giảm thiểu chi phí phát sinh không mong muốn, phù hợp với đặc điển tự nhiên của lô đất và thích hợp cho nhiều hoạt động là yếu tố cần xem xét kỹ lưỡng.

 

✳ Đề xuất tư vấn thiết kế – Thi công, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578-Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-cap-4-mai-ton/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi