Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn có 5 phòng ngủ thiết kế đẹp nội thất hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn toát lên nét đẹp duyên dáng khoáng đạt qua nghê thuật kiến trúc thuẩn Việt. Phong cách thiết kế vận dụng đường nét mỹ thuật theo xu hướng nhà vườn sinh thái ngoại thành nên cảm nhận không gian mà nó thể hiện là sự thân thiện ấm cúng. Cùng với đó, kết cấu mái dốc cao đã làm nổi bật lên một môi trường gia đình thoáng rộng và gần gũi với mỹ quan thiên nhiên.

mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn có 5 phòng ngủ thiết kế đẹp

Được thiết kế trong điều kiện tự nhiên lô đất vườn có mặt tiền rộng 7.5m, mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn trên đây đã phát huy các đặt trưng trong cách thức tổ chức công năng để mang lại nhiều tiềm năng thiên nhiên rộng rãi, tiện lợi cho mọi hoạt động. Và khi bất cứ ai được hiện diện trong không gian sống đó, cảm nhận đầu tiêm bắt gặp được là một bầu không khí thân thiện và thoải mái phấn chấn tinh thần.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn có 5 phòng ngủ

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn .
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp có 5 phòng ngủ ở nông thôn.
Chủ đầu tư: Anh: Võ Hồng Sơn.
Địa chỉ xây dựng: TT. Trảng Bom – Tỉnh. Đồng Nai.
Diện tích lô đất: 7.5x50m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách+Gian thờ, 5 phòng ngủ, bếp+phòng ăn, 2 WC chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn có 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn là một trong những thể loại mẫu nhà cấp 4 đẹp ngoại thành đa năng và tiện dung. Kết cấu không gian dễ dàng thích nghi cho nhiều lô đất và linh hoạt với các đặc điểm tự nhiên khác nhau nên nó luôn là sự lựa chọn của các gia đình đông người ngoại thành. Cùng với đó, ngôn ngữ thiết kế tối ưu hoá diện tích và tận dụng hiệu quả năng lực kiến trúc nên môi trường gia đình luôn có được những phút giây thoải mái, rộng rải mỗi khi đoàn viên xum họp.

nha-cap-4-mai-thai-chu-l-5-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn đáp ứng nhiều tiện nghi và phục vụ hoàn thiện các nhu cầu riêng tư cho cá nhân mỗi người. Hơn thế nữa, các bộ phận chức năng đều hướng đến khả năng tương tác linh hoạt với hệ sinh thái xung quanh. Vì vậy, các dòng chảy tự nhiên có điều kiện điều hoà môi trường gia đình luôn cân bằng ổn định không khí ánh sáng. Với 5 phòng ngủ cùng với các tiện ích đồng bộ, mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn đã rất tiện dung và tạo hệ sinh thái hữu cơ thoáng đãng mỗi khi đông người.

Với những ưu việt về nghệ thuật thiết kế và kết cấu, nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ mái tôn đã tạo ra được khung cành mặt tiền rộng rãi và tuần hoàn nắng gió chan hoà, Hệ thống sân chơi tiền cành hay hành lang hiên là không gian quan trọng làm gia năng các tài nguyên lý tưởng để mọi hoạt động giao tiếp hàng ngày trở nên tiện lợi và dễ dàng.

mau-nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn trên đây là một trong những giải pháp nhà ở thông minh dành để thích ứng với những lô đất mặt tiền hạn chế và cũng được nhiều gia đình đông người ngoại thành lựa chọn. Ưu điềm kiến trúc đa năng, dễ bố trí nội thất và kiến tạo môi trường sinh hoạt chung gia đình rộng rãi nên nó ngày càng trở nên có tính nhân bản và phổ biến ở mọi miền quê.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn có 5 phòng ngủ luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi nhiều người đề cập đến nhà ở nông thôn. Với giá trị cao về công năng nội thất và chi phí đầu tư vừa phải, thể loại kiến trúc nhà vườn này rất phù hợp với tài chính thấp hay dễ dàng đáp ứng đồng bộ các tiện nghi cho nhiều người .v.v…Do đó, nó luôn dành lấy được sự quan tâm của nhiều gia đình bình dân lao động ở ngoại thành.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn có 5 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Mẫu Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà cấp 4 chữ L nông thôn, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.