Mẫu nhà biệt thự 120m2 đẹp 2 tầng trang nhã với phong cách Á Đông

Mẫu nhà biệt thự 120m2 đẹp 2 tầng được mô phỏng theo kiến trúc Á Đông với các chi tiết trang trí mang nhiều giá trị truyền cảm, là biểu tượng cho nghệ thuật kiến trúc truyền thống đặc sắc. Nét đẹp đó tuy không quá nổi bật nhưng vẫn đủ sức làm lay động những ai được một lần nhìn ngắm.

mẫu nhà biệt thự 120m2 đẹp 2 tầng

Tổng quan mẫu nhà biệt thự 120m2 đẹp 2 tầng trang nhã với phong cách Á Đông

Sự thanh thoắt, mượt mà và thanh thoát trên mỗi chi tiết hình thể mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mang đến cho người xem cảm nhận không gian vừa ấm cúng, gọn đẹp vừa trình bày nét đoan trang, đắm đuối…Phản ảnh được tâm hồn, đặc trưng văn hóa đầy tính nhân văn về hoạt động nghệ thuật công trình kiến trúc của người Việt hiện đại.

Nghệ thuật điêu khắc và hội họa Á Đông của mẫu biệt thự 2 tầng một lần nữa toát lên được tinh túy, tính năng ưu việt của mình và để lại những dấu ấn sâu đậm, không phôi phai theo thời gian. Đây là các đại diện nghệ thuật siêu hình bắt nguồn từ các chi tiết chỉ, phảo, phù điêu…Để cái đẹp được tìm thấy trong sự thừa kế các tinh hoa giá trị của quá khứ và kỹ nghệ thi công hiện đại.

Tổng quan mẫu nhà biệt thự 120m2 đẹp 2 tầng trang nhã với phong cách Á Đông

Một yếu tố dễ nhận thấy trong cách tổ chức mặt tiền của bản thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 này là tính phối hợp đa năng cùng thiên nhiên bằng nhiều phương thức tiếp cận không giống nhau. Mái đón tiền sảnh vươn dài dựng nên tiếp diện rộng thoáng để dòng chảy thiên nhiên có điều kiện tiến sâu vào trong không gian sống bên trong. Bắt nguồn từ đó, cải biến khí hậu, không khí luôn trong trẻo, thanh mát.

Tổng quan mặt hiên kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (Nhìn từ góc hướng Tây)

Bắt nguồn từ xa người coi đã có thể nhìn thấy được nét duyên dáng, nhã nhặn của cơ cấu mái kiểu thái đan cắt trên cao lộng gió. Đó là linh hồn của ngôn ngữ hiện đại không thể thiếu, nó tôn lên sự xa hoa, sang trọng và sắc sảo để thiết kế xây dựng nhà đẹp này tỏa sáng trước ánh mặt trời ban mai ấm áp. Không những thế, kết cấu công trình kiến trúc cao ráo, đường nét nghệ thuật chình chu, sắc sảo thì sự hài hòa trong mối quan hệ tương thông của màu sắc vật tư ngoại thất đã làm tốt vai trò trang trí, gây dựng thân thiện cùng người xem.

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 là nét son tuyệt sắc về nghệ thuật tạo hình không gian cư trú đặc thù mà chúng tôi đã sáng tạo trên thổ cư rộng 145m2. Nó làm toát lên được vẻ đẹp đong đầy xúc cảm cho ai từng bắt gặp và sẽ là một trong số mẫu nhà đẹp nhất, hiện đại nhất cho bất cứ ai mong muốn mô phỏng theo.

Mẫu nhà biệt thự 120m2 đẹp 2 tầng sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác sung túc và bình an thông qua cách bố trí không gian hợp lý cùng phương án quy hoạch thông minh, giúp đáp ứng tốt mọi yêu cầu gia chủ đặt ra. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà trên thì hãy liên hệ về Công ty KTXD Nhà Đẹp Mới qua số hotline: 0942 078 578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.com để nhân viên có thể tư vấn và hỗ trợ cho quý khách một cách nhanh chóng.