Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 11x11m đơn giản mà đẹp ở nông thôn

Mẫu biệt thự 2 tầng 1tum 11x11m sẽ mang lại cho quý khách một cái nhìn đơn giản hơn về mỹ thuật trang trí nhưng gợi mở một bố cục đẹp cho thể loại biệt thự nhà vườn ở nông thôn. Với kết cấu vuông vắn trên nền mái tứ diện gọn xinh, mẫu biệt thự đẹp đơn giản này đã đem lại những giá trị lớn lao cho những tiện ích sinh sống thoải mái nhất.

mat-tien-biet-thu-mini-dep-2-tang

Lợi điểm 2 mặt tiền thoáng và xung quanh có khoảng đệm thiên nhiên sân vườn nên bố cục mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum có điều kiện giao thoa với cảnh quan tự nhiên thuận lợi, chan hòa với nắng gió Và ở đâu con người cũng có thể giao lưu với cảnh quan bên ngoài.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 11x11m đơn giản mà đẹp ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Năng Khiếu

Địa chỉ: Vũ An-Kiến Xương- Thái Bình.

Diện tích lô đất: 246.5m2( 17×14.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, phòng tắm, tiểu cảnh cầu thang.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, góc học tập, phòng wc chung, phòng tắm.

Tầng tum: phòng giặt, sân phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 11x11m đơn giản mà đẹp ở nông thôn

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 11x11m đem lại một cảm nhận không gian kiến trúc nhã nhặn, đơn giản trên từng đường nét qua mỹ thuật trang trí phóng khoáng, hiện đại. Từ khâu trình bày đến màu sắc ngoại thất đều đem lại cảm giác dịu êm như phong cách sống bình dị của người nông thôn ngoại thành. Sự mộc mạc, giản dị và nhẹ nhàng của phong thái kiến trúc nó khiến cho người ta cảm thấy tâm hồn nhẹ nhỏm, tinh thần khoan khoái.

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 11x11m không nặng nề, bưng bít mà thay vào đó là những giá trị hiện thực mà ai cũng có thể thấy rõ. Các bộ phận ngoại thất rộng mở hướng ra thiên nhiên hay các ô cửa kính cao thoáng, có nhiều góc nhìn đẹp đã cuốn hút nhiều người qua đường phải chú ý, để tâm. So với các mẫu nhà biệt thự tân cổ điển, luôn lấy các hoạ tiết hay sự gợi cảm của kết cấu vòm mái, các trụ cột tròn làm tâm điểm thì dự án này lại mang theo những hoài niệm của truyền thống và phong tục tập quán sinh sống của người Việt xưu nay. Đó là luôn coi trọng thiên nhiên và lấy đó làm tiền đề để hình thành nên kiến trúc và cách áp dụng vật liệu ngoại thất sao cho đẹp mắt và bớt tốn kém.

Quý khách quan tâm đến dự án mẫu biệt thự 2 tầng 1tum 11x11m này hãy truy cập vài đường links: https://maunhadepmoi.vn/mau-biet-thu-dep hoặc liên hệ qua số: 0942.078.578 KTS sẽ tư vấn chi tiết.