Biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái đẹp

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển toát lên một cảm nhận không gian giàu tính nghệ thuật và đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt. Ngôn ngữ thiết kế phát huy các giá trị truyền thống và thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng khoáng đạt của nền kiến trúc nhiệt đới Á Đông nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đểu cảm nhận được sự cao sang lộng lẫy.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái đẹp

Và hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây đã thắp lên một phong cách nghệ thuật đầy sức sống và kiến tạo nhiều chi tiết mỹ thuật mang hơi thở dân tộc đậm đà. Vì vậy, từ hình thức đến nội dung đều truyền tải được cái đẹp thiện cảm, gần gũi và gắn bó mật thiết với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển ở nông thôn.
Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái có 6 phòng ngủ
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Huy.
Địa chỉ: Xã. Thượng Trạch – Huyện. Bố Trạch – Tỉnh. Quảng Bình
Diện tích thiết kế- xây dựng: 19x11m (210m2/sàn).
Công năng tiện ích:
-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, 2 phòng ngủ, WC chung.
-Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 4 phòng ngủ, WC chung, sân phơi

Tổng quan biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ là một trong những mẫu biệt thự đẹp mang dáng dấp nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng sang trọng và đa dạng về tiện nghi nội thất. Kiến trúc tạo nên nhiều tiêu chuẩn không gian rộng rãi để bức tranh đoàn viên gia đình luôn đong đầy niềm vui xum họp. Và hơn thế nó còn mang đến cho mỗi cá nhân không gian riêng tư tiện lợi để thư giản nghỉ ngơi thoải mái cho những phút giây của riêng mình.

biet thu 2 tang mai thai

Đươc thiết kế trong điều kiện tư nhiên lô đất vườn rộng, biệt thự 2 tầng tân cổ điển trên đây đã mở ra nhiều tính năng giao tiếp thú vị với cảnh quan thiên nhiên. Dù ở góc nhìn nào, cảm nhận đầu tiên dễ nhận thấy là giữa không gian kiến trúc và hệ sinh thái xung quanh đã trở thành một thành tố hữu cơ tích cực và dồi dào các dòng chảy sinh khí thuần khiết. Và bất cứ ai mỗi khi được hiện diện trong không gian sống đó cũng đểu cảm thấy ngưỡng mộ và thân thiện gần gũi.

Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển gợi lên cho bao người về một không gian sinh thái nhà vườn gắn bó với thiên nhiên. Các bộ phận chức năng được tổ chức đồng điệu và bố trí tiện lợi đã thu hút các dòng chảy tự nhiên ổn định, tạo môi trường cân bằng nắng gió. Vậy nên nó luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao và phục vụ hoàn thiện nhiều nhu cầu đặt ra.

biet thu 2 tang mai thai dep

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái luôn nổi bật qua gam màu mái ngói đỏ tươi truyền thống quen thuộc. Phương diện kiến trúc đã truyền tải đươc thông điệp đến với nhãn quan đại chúng về sư cao sang lộng lẫy và nó luôn thắp lên một nét đẹp thuần phác nhẹ nhàng với thời gian. Các thủ pháp mỹ thuật được áp dụng đều mang đặc trưng của nền nghệ thuật dân gian thuần Việt nên sự thiện cảm đó làm cho hình ảnh căn biệt thự càng trở nên nhân bản và được nhiều gia đình quê ngoại thành ưa chuộng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển ở nông thôn kiến trúc tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây đang trở nên phổ biến ở mọi miền quê ngoại thành. Và ngày nay nó càng khẳng định được các vai trò, chức năng kiến tạo môi trường sống đa năng trước sự đòi hỏi cao của nhiều gia đình.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển có 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái trên đây, hãy liên hệ với KTS Mẫu Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.