Biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 kiến trúc hiện đại mái Nhật

Biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 phong cách mái Nhật toát lên hơi thở nhẹ nhàng khoáng đạt của nghệ thuật nhiệt đới Á Đông nên không gian kiến trúc đem đến cho người xem một cái nhìn thiện cảm và gần gủi. Từng đường nét góc cạnh đã toả sáng và đồng điệu trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại đã mở ra những trải nghiệm sống thú vị với thiên nhiên.

Biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2

Biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 kiến trúc hiện đại

Trên chiều cao 2 tầng, hình ảnh ngôi nhà nổi bật và gợi lên cho nhiều người niềm ao ước hoài mong. Và hơn thế nữa, mỗi góc nhìn đều mang đến cảm nhận không gian độc đáo, có nhiều sáng tạo tinh tế và đem lại nhiều tiền năng thiên nhiên lý tưởng để con người thưởng thức cuộc sống an nhiên thanh đạm theo cách riêng của mình.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: Mẫu Biệt thự 2 tầng nông thôn có 4 phòng ngủ.
Kiến trúc: Thiết kế biệt thự mini 90m2 phong cách mái Nhật hiện đại.
Chủ đầu tư: Miss. Phan Phương Chi.
Địa chỉ: Xã. Trung Lập Hạ – H. Củ Chi –  TP. Hồ Chí Minh.
Diện tích thiết kế-thi công xây dựng: 90m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ người cao tuổi.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master vợ chồng), wc chung, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc Biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng nông thôn là thể loai biệt thự mini 2 tầng 90m2 ở ngoại thành có nhiều chi tiết mỹ thuật sống động và trẻ trung gợi cảm qua từng chi tiết. Ngôn ngữ hiện đại kết hợp với các thành tố của tự nhiên đã mang đến nhiều giá trị sinh thái năng động và kiến tạo nhiều giải công năng tiện lợi cho mọi hoạt động. Mặt khác, hình khối không gian tạo kết cấu năng động đã xây dựng nên một cấu trúc nhà đẹp thân thiện với môi trường xung quanh và mở ra hệ sinh thái chan hoà nắng gió.

biet thu 2 tang mini mai nhat

Biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 4 phòng ngủ đã đi vào tiền thức của nhiều thế hệ người Việt và ngày cảng trở nên phổ biến ở mọi miền quê. Cách thức tổ chức mỹ thuật mang sắc thái dân gian phong phu. Kiến trúc đảm bảo các quy tắc truyền thống quen thuộc hay các nếp mái chuyển động nhịp nhàng đã tạo nên một không gian nhà vườn nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng và đậm đà giá trị thuần Việt.

Biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 đã tận dụng những đặc điểm địa lý tự nhiên của lô đất để phát huy hết các tính năng ưu việt. Các bộ phận chức năng có điều kiện thể hiện hết vai trò kết nối với hệ sinh thái xung quanh, tạo nhiền tiền đề lý tưởng để con người giao lưu với thiên nhiên và thoải mái tiện nghi cho mọi hoạt động.

mau biet thu 2 tang mini

Tổng quan biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 là một trong những phong cách nhà mái Nhật có sức sống bền vững trước mọi tác nhân của thời gian. Từ hình thức đến nội dung đều đáp ứng các tiêu chí về kết cấu và mỹ thuật. Không gian biến hoá đa năng và luôn thích nghi với nhiều đặc điển tự nhiên khác nhau đã làm nên các giá trị nhân bản được nhiều gia đình quê ngoại thành ưa chuộng.

Biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 thể hiện hết những đặc điểm nổi bật về ngoại hình và đề cao tính tương tác đa năng với thiên nhiên. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều cảm thấy một bầu không khí thoải mái, một cảm giác ấm cúng thân thiện. Hơn thế nữa, các thành viên trong gia đình luôn có được những phút giây đoàn viên xum họp thoải mái và tận hưởng những làm gió xuân mát nhẹ trong không gian riêng tư của mình.

 

✳ Xem thêm nhiều mẫu biệt thự 2 tầng đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-2-tang/

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu biệt thự 2 tầng nông thôn 90m2 kiến trúc hiện đại mái Nhật trên đây.  Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578

✳ Đăng ký kênh để cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi