Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp như mơ 115m2 ở Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mong muốn mang đến cho gia chủ  một không gian sống lý tưởng, mát mẻ tự nhiên, KTS đã cố gắng cân bằng ổn định không khí, ánh sáng, môi trường tự nhiên một cách đầy đủ nhất có thể. Trong đó, kiến trúc mái được nhấn mạnh vai trò và sáng tạo độc đáo để vừa mang lại nét duyên dáng cho mẫu biệt thự, vừa tăng thêm nét mỹ học, lại giúp môi trường được cân đối ổn định. Riêng khoảng sân trước, sân tiền sảnh được mở rộng tối đa để tiếp đón khí trời một cách trọn vẹn nhất có thể. Nhìn chung, với lối quy hoạch sáng tạo, hướng nhà phù hợp,…mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 là chốn lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp và nghỉ dưỡng.

kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp như mơ 115m2 ở Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây quả thực là sản phẩm tuyệt hảo của sự kết hợp giữa kiến trúc nghệ thuật tân cổ điển với hiện đại. Tất cả đều mang lại cái nhìn ổn định, trầm mặc, mang tính dân tộc và đáp ứng được nhu cầu sống của gia chủ về một không gian ấm áp và đoàn viên.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp như mơ 115m2 tại Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái  không chỉ sở hữu vẻ ngoài duyên dáng, đậm chất Á Đông mà bản vẽ nội thất bên trong cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Hầu như mọi chức năng ngoại thất của căn biệt thự đều có khả năng kết nối với môi trường bên ngoài một cách chu đáo nhằm tạo nên môi trường sống tiện lợi và dễ chịu.

Nếu mặt bằng tầng 1 được lấy làm nơi sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn,…thì mặt bằng tầng 2 là nơi tập trung phòng ngủ, phòng thờ, đảm bảo sự yên tĩnh riêng tư nhất định. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự mái thái 2 tầng dưới đây:

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

Trên đây là một số thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. giữa cuộc sống ồn ào, náo nhiệt, được sống và nghỉ ngơi trong căn biệt thự đầy yên bình và thanh tịnh như vậy quả thật là niềm ao ước của rất nhiều người. Để hiện thực hóa mẫu biệt thự đẹp này, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!