Tư vấn thiết kế bản vẽ biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại Á Đông

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại Á Đông đã biểu hiện được giá trị sinh thái qua rất nhiều chi tiết tổ chức ngoại thất mang tính nhân bản. Nghệ thuật trang trí Á Đông đã chứng minh giá trị khi công trình kiến trúc thỏa mãn được những quy chuẩn cần thiết. Và khi nhìn vào hình ảnh tổng quát này ắt hẳn khách hàng sẽ cảm giác được một không gian sử dụng đa năng và nhất quán, mọi tiêu chí kiến trúc được kết nối tương thông, biến đổi linh động và trải dài qua hệ mái trang trí nhiều nếp xung quanh 2 tiền sảnh chính.

biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ

Hình ảnh biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại Á Đông

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ có thể khẳng định cho một trường phái sống nền nã, xem trọng nhiệm vụ của thiên nhiên vạn vật, không những thế kiến trúc mẫu nhà đẹp hòa lẫn trong xã hội, làng xóm là tiền đề tích cực để hình thức tươi đẹp thêm. Ngoài ra, không gian nghệ thuật đều tỏa sáng cùng các bộ phận ngoại thất tinh xảo, duyên dáng qua mỹ thuật phương đông đặc thù. Từ những hình khối tới đường nét đều lan tỏa bằng các điểm đặc nhấn thanh thoắt, màu sắc trang trí bắt mắt, biền hóa… Tuy quá thân thuộc nhưng khi được đặt vào một chủ thể kiên trúc có tâm thế và diện tích thì đa số đều nhu hòa và tỏa sáng

Thông tin dự án biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại Á Đông

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Kiến trúc: mẫu biệt thự kiến trúc mái thái hiện đại.

Diện tích lô đất: 720m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 120m(9×13.2m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: đại sảnh, nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Bản vẽ biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại Á Đông

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu tới quý khách là một trong những dự án thiết kế biệt thự sinh thái có khá nhiều chi tiết nghệ thuật hiện đại đẹp mắt. Bắt nguồn từ đường nét thể hiện đến trong thái kiến trúc đều toát lên được sự lôi cuốn qua cách tổ chức hình khối không gian mang rất nhiều giá trị hiện thực, có ý nghĩa tôn tạo cảnh quan giàu sức sống và vun đắp cho không gian ngoại thất trở thành tươi xinh, rạng ngời hơn trên thổ cư nhà vườn 720m2.

kien-truc-biet-thu-2-tang-dep-o-nong-thon

Đối với các lô đất nhà vườn rộng rãi thì phẩm chất kiến trúc thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 2 mặt tiền đẹp này sẽ là lựa chọn như ý để nghỉ dưỡng cho những ngày tháng êm dịu trôi. Tính chiêm nghiệm nghệ thuật được trình bày rõ qua các bộ phận chức năng ngoại thất giàu sáng tạo, tính thiền định được phát huy qua bố cục đăng đối, thu hồi. Và quan trọng hơn hết, giá trị truyền thống trong cách lựa chọn môi trường sống tích cực cho tinh thần đã lồng ghép một cách hoàn hảo nhất qua hệ sinh thái sân vườn, hành lang hiên ngập tràn sắc xanh, tươi thắm.

Xem thêm: Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2 chuẩn nét đẹp hiện đại Á Đông

Lấy hình trạng vuông vắn làm tâm thế của thể loại và vận dụng tinh tế những thể thể loại khối không gian làm phương tiện diễn đạt cho tính chất của trang trí nên phẩm chất kiến trúc mẫu nhà đẹp mới toát lên được một nét đẹp vô cùng nền nã, mang đến nhận thấy không gian cực kỳ hoành tráng, sang trọng và gây dựng ấn tượng sâu sắc cùng người coi.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-thai-thai-dep-o-que

Bên cạnh hệ kiến trúc phát huy hết giá trị tổ chức mang rất nhiều chi tiết mới mẻ thì nguyên vật liệu trang trí đã được áp dụng một cách có tiết chế nên mọi góc cạnh có thêm dấu ấn sắc nét, sinh động hơn để tôn vinh lên nhiệm vụ của thể loại trong việc mang lại cho hiện thực khách quan một hình mẫu thiết kế biệt thự đẹp điển hình về nghệ thuật và tính tương tác cùng với thiên nhiên. Nếu mặt bằng tầng 1 được trình bày bằng những nếp mái gây lưu tâm mạnh thì hệ mái tầng 2 đã tạo được một tâm thế lộng lẫy và bề thế mà trước đó chưa từng có dự án nào có thể so bì được.

Xem thêm: Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2 phong cách tân cổ điển đẹp lung linh

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-vuon-2-tang-9m-t1

ban-ve-thiet-ke-mau-biet-thu-2-tang-dep-9m-t2

Được cân bằng mọi tính năng giao tế cùng môi trường cảnh vật nên chung quanh mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 2018 này là các chi tiết cửa và mái sảnh, cột hiên nhiều tỉ lệ. Nó tạo được sự cân đối về mặt loại hình nhưng không những thế cũng trợ giúp không gian nội thất tiếp ứng giàu hơn cùng những dòng năng lượng thiên nhiên ở ngoài. Cân xứng được không khí, ánh nắng ổn định sẽ là tài nguyên bền vững cho đời sống thêm thủy khí xanh tươi bốn mùa.

Bản vẽ biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại Á Đông sẽ là sự chọn lựa như ý cho các gia chủ trung lưu để trải qua các ngày tháng nghỉ ngơi thảnh thơi, an nhàn. Từ công trình kiến trúc tới nội dung đều ẩn chứa nghệ thuật sống xem trọng giá trị tinh thần và trong không gian đó con người được thưởng ngoạn một không gian điền viên sinh thái giàu tính nhân văn.

Nguồn: https://maunhadepmoi.com