Nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m có gác lửng kết hợp văn phòng

Nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m mang đến cho mỹ quan hè phố một phong cách mềm mại và duyên dáng qua từng đường nét. Ngôn ngữ tân cổ điển đã thắp lên một vẻ đẹp tinh tế và giàu sức sống với thời gian. Các bộ phận chức năng ngoại thất có chiều sâu thẩm mỹ đã làm nổi bật từng chi tiết góc cạnh và bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách đầy cảm xúc.

Nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m

Nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m có gác lửng kết hợp văn phòng

Nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m được thiết kế cho nhiều mục đích và phục vụ nhiều chức năng. Vì vậy, kết cấu ngôi nhà có thêm tiện ích gác lửng đã góp phần cải thiện  chiều cao ngôi nhà và mở rộng quy mô nội thất. Thêm vào đó, phong cách mái dốc xuôi chiều tạo nên một tâm thế thanh thoát vượt trội và đem lại cho người xem một hình ảnh nhà đẹp có giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng kiến trúc tân cổ điển

Dự án: Thiết kế nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng.
Địa điểm xây dựng: P. An Phú-TP. Thuận An- Tỉnh. Bình Dương.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng kinh doanh, Phòng điều hành,  phòng ngủ master, wc chung.
– Tầng lửng: Phòng ăn + bếp nấu, khu giặt phơi.
– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.
– Tầng mái: Nhà kho tổng hợp, phòng tập gym, sân chơi thư giản.

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m có gác lửng

Mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m là thể loại nhà lô phố liền kề và được thiết kế theo kết cấu cao tầng để tối ưu không gian sống và mở rộng thêm các tiện nghi. Với đặc trưng một mặt tiền nên mọi giao tiếp đều hướng ra phía trước vì vậy cách thức tiếp cận môi trường tự nhiên có nhiều hạn chế nhất định. Và để khắc phục những nhược điểm cơ bản đó, mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m tập trung xử lý kết cấu sao cho tạo được nhiều tiềm năng kết nối giữa môi trường gia đình với môi trường tự nhiên.

mau nha pho 2 tang co gac lung 5x20

Do chiều cao vượt trội hơn nên ngôn ngữ thiết kế vận dụng cho dự án mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m là nghệ thuật tân cổ điểm với chú đích xoá nhoà sự khô khan đơn điệu của các góc cạnh và thay vào đó là những đường cong duyên dáng hay những chi tiết mềm mại. Nó là chất xúc làm nên ý nghĩa của phong cách thể hiện và truyền tải thông điệp đến với người xem.

Mặt khác, các bộ phận chức năng quen thuộc như: ban công thư giản, các khung cửa kính lớn, các ô thông gió đều được tổ chức một cách khéo léo đã đồng điệu với ngôn ngữ thiết kế. Tất cả đều hoà nhịp trong cùng một giai điệu để thắp lên những cảm xúc tinh tế và mở ra nhiều tính năng thẩm mỹ cuốn hút nhãn quan người xem.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-tien

Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m tận dụng tối đa năng lực thiết kế để gia tăng tiện ích nội thất và cải thiện chức năng giao tiếp. Vì vậy mọi tiêu chuẩn kết cấu đều có các giải pháp đồng bộ để tạo các dòng tuần hoàn không khí ổn định. Thêm vào đó, phong cách mái dốc cao đã góp phần giúp cho môi trường sống bên trong mát mẻ hơn, khắc phục được sự tù túng ngột ngạt vào những ngày nắng. Và khi hoạt động trở nên đông người, môi trường sống môi trường làm việc vẫn đảm bảo sự thông thoáng, có gió và không khí tự nhiên cân bằng.

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m trên đây là một trong ít mẫu nhà phố 2 tầng đẹp có kết cấu cao tầng phục vụ được nhiều tiện ích. Với mong muốn phát huy hết năng lực thiết kế và phục vụ cho nhiều mục đich khác nhau nên phương án thiết kế đã cân đối các công năng theo từng nhu cầu riêng và đảm bảo sự hài hoà thống nhất từ hình thức cho đến nội dung.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- báo giá thi công mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x20m có gác lửng trên đây. Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà phố đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/

✳ Đăng ký kênh để được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi