Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại là sự lựa chọn cách sống thanh nhã và tinh xảo khi coi trọng cảnh quan tự nhiên thuần túy là nến tảng cho sự an vượng và sức khỏe. Đồng thời, giá trị tinh thần mà nghệ thuật nhà vườn này mang đến là vô tận khi không gian kiến trúc hòa lẫn trong cộng đồng làng xóm và canh sắc thiên nhiên thuần túy nông thôn.

kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2

Hinh ảnh mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Và hình ảnh mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách đã toát lên được sức lôi cuốn tinh xảo của nó qua nghệ thuật tổ chức không gian đầm ấm, gắn bó một khi hình trạng vuông văn của kiến trúc thể hiện hết được quy chuẩn ổn định cho việc khởi tạo môi trường nội thất mẫu nhà đẹp mới nhất cũng như mỹ hóa những bộ phận tính năng ngoại thất. Và từ đó sự cân đối, tương thông trong tiêu chuẩn bố cục không gian được tạo thành cùng với những chi tiết tương xứng cùng với hiện trạng của thổ cư.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự vườn cấp 4 có 2 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu biệt thự vườn đẹp kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hồng Khải.

Địa chỉ: Xã Lai Uyên-Bàu Bàng-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 364m2(14x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 142m2 (9.4×15.2m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại đang ngày càng cho thấy sức lôi cuốn của nó trước sự nhàm chán, trùng lặp của phần lớn căn nhà tầng trước đó. Bắt nguồn từ nội dung đến hình thức của thế loại mẫu nhà đẹp cấp 4 này toát lên được hơi thở trong trẻo, thanh mát của nghệ thuật sân vườn điền viên mà bất kỳ ai bắt gặp cũng phải thôn thức và quyến luyến. Không những thế, với một bố cục kiến trúc gọn đẹp, đường nét phối trí sắc sảo, sắc sảo, nghệ thuật hình học trang nhã, điểm nhấn dịu dàng đã mang đến một năng lượng sống mới dồi dào sinh lực tự nhiên qua hệ thống sinh cảnh cây trái tươi tốt quanh năm.

mau-thiet-ke-biet-thu-1-tang-mai-thai-mat-tien-dep

Dựa theo các chi tiết bố cục tạo thành, người xem dễ dàng cảm nhận một tâm thế kiến trúc nền nã, một hình dáng ngoại thất gọn đẹp, thanh thoát và đầy cảm giác. Những bộ phận công năng xung quang căn nhà chuyển thể một cách chậm rãi, đề cao tính ổn định, đảm báo sự liên kết về mặt thiên nhiên theo mục tiêu “trường khí vạn hữu quan” qua những tỉ lệ không gian thân thiện, tỉ lệ giữa những đường nét biểu hiện hòa quyện, thống nhất và mang ý nghĩa hình tượng văn hóa dân gian đặc trưng.

Nếu như hiện trạng của các thiết kế biệt thự đẹp sân vườn 2 tầng mái ngói thường đề cao vai trò phối trí bằng sảnh chính và sảnh phụ cùng với những nếp mái có 2 trụ cột chống đỡ làm trung tâm của mọi sự lưu tâm và đề cao vao trò khởi tạo của nếp mái thái khá nhiều nếp thì ở dự án này chúng tôi đã cố gắng tối giản một phần phối trí dư thừa đó nhưng vẫn gây được sự để ý qua nghệ thuật tổ chức ngoại thất và nguyên liệu bền đẹp. Vì vậy, khi nhìn vào ngôi nhà ta thấy được sự phân khúc tỉ lệ một cách rành mạch, mạch lạc mang khuynh hướng chậm rãi nhưng vẫn chắc chắn được sự nhu hòa và gọn đẹp.

mau-biet-thu-vuon-1-tang-dep-140m2

Được cộng thêm hệ thống sân vườn cảnh vật trước sau thông thoáng. Vậy nên, vị trí của các ô cửa, mái hiên đã tăng thêm chức năng mỹ thuật tạo hình đẹp mắt và giúp căn nhà trở thành chan hòa, gắn kết cùng với thiên nhiên. Dựa trên quy tắc vận hàng của dòng chảy tự nhiên, chúng tôi đã cố gắng khởi tạo những đặc trưng về mỹ thuật sân vườn nhiệt đới khi tạo thành được khu vực sân tiền cảnh có minh đương thông thoáng và bên hiên sảnh phụ là huyền quan xuyên suốt. Đó là các nguồn lực vượng khí thiên nhiên hòa quyện trong sắc xanh của hương hoa bốn mùa và tứ đó cho thấy được sức lôi cuốn to lớn lao cam đoan được âm dương cân đối, ngũ hành đồng điệu, trước sau, trái phải tương thông và vận hành như một cơ thể khỏe mạnh.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại nói lên được tinh thần và cốt cách sống nhã nhặn khi lấy tự nhiên làm ngọn nguồn cho sức khỏe và sự an vượng, coi nhẹ vật chất đơn giản và đề cao chữ “An” theo hoài niệm của cố nhân và đây cũng là sự lựa chọn của khá nhiều chủ nhà để giữ gìn nét thanh bình, đậm đà của khung cảnh quê hương trước cơ chế đô thị hóa mãnh liệt như bây giờ. Bên cạnh đó kiếm tìm cái đẹp trong thanh sắc của thiên nhiên vạn vật để giúp con người lĩnh hội được các dư vị miên man của các ngọn gió xuân mát nhẹ trong lành, yên ổn.