Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp phong cách hiện đại đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp phong cách hiện đại cho người xem một cái nhìn mới mẻ, không như những nếp nhà truyền thống của người Việt Nam. Tuy đơn thuần về cơ cấu bố cục và nghệ thuật trang trí nhưng vẫn có sức hút mãnh liệt của riêng mình mà chẳng phải hình mẫu nhà nào cũng có được. Quan trọng hơn hết, đó là mẫu nhà đẹp mới rất hợp cùng với những gia đình trẻ có thu nhập vừa phải tại phố thị hiện giờ.

mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 4 tầng

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp phong cách hiện đại đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp phong cách hiện đại tọa lạc trên quy mô đất vừa phải, phù hợp với đời sống ở phố thị nên thiết kế tổng quát cũng phải hợp lý địa hình địa thế thực tế. Theo đó, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng xuất hiện cùng với một tâm thế hết sức trẻ trung và năng động, rất hợp với những gia đình trẻ bây giờ. Bắt nguồn từ kết cấu, bố cục, cho tới các họa tiết phối trí trên thiết kế nhà đẹp này đều thoát ly ra khỏi phong cách truyền thống, thay vào đó là sự phá cách đầy nhẹ nhàng và tinh xảo. Toàn thể đều mang tới một hiệu ứng đầy tươi tắn và khác biệt so với các mẫu thiết kế nhà ống khác.

Một trong số điểm vượt bậc chính cần nói đến ở mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m này đó chính là không gian mặt tiền sân trước rộng 17.5m là nơi để xe, vui chơi và trồng cây xanh. Thiết kế này không chỉ giúp ngôi nhà có khả năng giao tế thanh thoắt với môi trường ở ngoài mà còn là vành đai an toàn giao thông để bài trí cơ cấu hạ tầng. Mặt khác, ở mặt tiền căn nhà, chính những thiết kế đẹp mắt của những hình học bê tông thay thế cho vật tư ngoại thất đã làm cho mẫu nhà trông rất hiện đại, không hề cứng nhắc tẻ nhạt mà trái lại rất nhất là và mang trong mình nét riêng mới lạ.

thiet-ke-mat-tien-nha-pho-5m

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp phong cách hiện đại là mẫu thiết kế nhà phố đang chiếm được thân thiện mãnh liệt bắt nguồn từ phía người vận dụng bởi nét đẹp bền bỉ đầy năng động và hình thức trang trí đơn giản nhưng không kém phần sắc sảo sang trọng. Cùng với những ai ưa chuộng phong cách nhà phố hiện đại, tiết kiệm quy mô đất xây dựng với vẹn tròn những tính năng cần thiết cho cuộc sống thì đây thực sự là mẫu nhà mỹ mãn dành cho bạn.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp phong cách hiện đại đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp được thiết kế một cách thích hợp, vừa vặn và cân xứng, đáp ứng tròn vẹn công năng cần thiết của một căn nhà dành cho người dùng. Trong đó, sân mặt tiền chính là điểm nhấn đặc biệt biểu hiện tính năng giao tiếp tốt giữa con người cùng thiên nhiên, tương tự bản vẽ thiết kế nhà 4x13m mặt bằng tầng 1 làm nơi sum họp của các thành viên trong gia đình và các tầng lầu là nơi an dưỡng tỉnh dưỡng. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

Để phát huy hết giá trị ứng dụng của mình tại lô đất nội tại, thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m đã cố gắng thiết kế không gian, ứng dụng nguồn vật liệu trang trí hiện đại với các giải pháp tiện ích khác để tạo ra không gian sống hoàn mỹ. Theo đó, sự xuất hiện của các phương thức như lô ban công, cửa sổ, cửa hiên bằng kính cường lực ở mặt tiền các tầng lầu đã tạo thành một hình thái công trình kiến trúc rộng mở, nhằm giao tế tốt cùng với tự nhiên bên ngoài, tăng quy mô giáp mặt với tự nhiên. Thêm vào đó khu vực sân trước, sân sau, sảnh hành lang,…đều cố gắng mở rộng triệt để, thỏa mãn nhu cầu của gia chủ đưa ra.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp phong cách hiện đại mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã đáp ứng được đầy đủ giá trị vật chất và tinh thần cho chủ nhà, đem tới đời sống hiện đại đầy đủ cùng những gì sắc sảo và sang trọng nhất.