Mẫu thiết kế nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu kiểu mái ngói 6x23m

Hiện thời, nhu cầu kiến tạo nhà ở đáp ứng cả vui chơi và sinh hoạt trong quy mô nhỏ đang được khá nhiều người quan tâm. Với mẫu thiết kế nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu mái ngói 6x23m cùng với 3 phòng nghỉ sau đây sẽ giúp bạn có được một gợi ý hay trong việc thiết kế và kiến tạo nhà ở thành phố.

mau-thien-ke-nha-dep-1-tang-kieu-mai-thai

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói 6x23m là thiết kế nhà đẹp kiểu nhật được thiết kế phổ biến cho những hộ gia đình sống trong đô thị. Cùng với cấu trúc 1 trệt 1 lầu theo trường phái hiện đại phối hợp truyền thống mang vẻ nền nã sang trọng, phục vụ nhu cầu vui chơi và sinh hoạt cho cả gia đình trên bắt nguồn từ 3 – 4 người.

Tổng quát mẫu thiết kế nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu kiểu mái ngói 6x23m

Điểm vượt trội hút hiệu ứng thị giác của đại đa số hầu hết khách quan là bố cục và cơ cấu thiết kế mặt tiền và mái ngoài. Mái ngói 6×23 được làm bằng tôn lợp ngoài công năng che mưa che nắng còn đem đến vẻ đẹp nền nã và lịch lãm. Công trình kiến trúc bền vững có mặt tiền hướng ra đường lớn. Trông căn nhà vượt trội cùng lối công trình kiến trúc xen lẫn Đông – Tây này.

Ngoài sự đan xen màu sắc nhẹ dịu chủ đạo cho căn nhà, KTS đã khéo léo tô điểm thêm khá nhiều cửa sổ ở mặt tiền và hành lang để đón gió và ánh nắng, hỗ trợ ngôi nhà thêm phần thông thoáng và thoáng đãng hơn. Có thể thấy, mẫu thiết kế nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu riêng biệt này khác hẳn với nhiều dạng mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh khác mà chúng ta vẫn thấy.

mau-nha-pho-1-tang-kieu-tan-co-dien

Do đó, đây là thiết kế nhà ống đẹp hiện đại được nhiều người ưa chuộng hiện giờ. Nhìn vào căn nhà, bạn vừa thấy được sự hiện đại trong cách thiết kế và nét cổ điển trong các chi tiết như cột, cách phối trí tường hay sự trộn của màu sắc. Đây sẽ là căn nhà ước ao hoàn mỹ tại thành phố.

Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu kiểu mái ngói 6x23m

Cùng nhu cầu về sinh hoạt và giải trí, thiết kế bên trong ngôi nhà này đã thỏa mãn được điều đó. Tầng trệt phân bố những khu vực ăn uống và phòng khách hợp lý. Thiết kế 1 phòng nghỉ ở tầng 1 giúp bạn tiện lợi cho việc sinh hoạt nếu gia đình đông người. Bạn đọc có thể coi bản vẽ chi tiết dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-1-tang-dep-tang-tret

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-1-tang-dep-tang-1

Cả căn nhà gồm 3 phòng nghỉ thì 2 phòng ngủ trên tầng tách bạch khu vực sinh hoạt để trở nên nơi nghỉ ngơi, dễ chịu cho bạn sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Cách bài trí các phòng thích hợp và khoa học, giúp thuận tiện việc đi lại, ăn uống và chơi đùa cho mọi người trong gia đình. Đồng thời, có thể hứng trọn quan cảnh thiên nhiên ở ngoài, mang lại “sinh khí” cho căn nhà.

Cùng với mẫu thiết kế nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu mái ngói 6x23m cùng với 3 phòng nghỉ tiện nghi như trên, mẫu thiết kế nhà phố này sẽ hợp với định hướng vận dụng của nhiều người. Hy vọng bạn và gia đình mình sẽ có được gợi ý hay để làm nên ngôi nhà mong ước trong thời gian sắp tới.