Mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp với 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp với 3 phòng ngủ mang trên mình một hình hài kiến trúc rất năng động sáng tạo, rất quy mô bề thế và cũng rất ấm áp thân thiện cùng thiên nhiên ở ngoài. Có thể nói rằng, cấu trúc tạo thành của mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi giới thiệu được đầu tư rất bài bản. Việc này được thể hiện ở chính những hình học mặt tiền bê tông đứng, những đường ron kẻ chỉ, những họa tiết trang trí và nguồn vật liệu trang trí. Đó là nguyên nhân vì sao hiệu ứng thẩm mỹ đã được thi triển và biểu hiện một cách tối đa, đem tới nhận thấy dễ chịu và thân thiện đối với người coi.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp với 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp với 3 phòng ngủ hiện đại thật sự làm cho người xem phải trầm trồ thán phục bởi hình thái tuyệt đẹp bên ngoài, sự thuận tiện trong sinh hoạt. Và đặc biệt ở mẫu nhà đẹp 2018 luôn có sự tồn tại mọi lúc mọi nơi của nguồn sinh khí đất trời ban tặng. Bắt nguồn từ đó, chất lượng đời sống càng ngày càng được tăng lên hơn.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp với 3 phòng ngủ hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 nông thôn phong cách hiện đại

Diện tích lô đất: 612m2 (17x36m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 123.5m2 (9.5×13)

Công năng tiện ích: Phòng thờ, phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng Master), phòng ăn + bếp, phòng wc chung, sàn ướt.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp với 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp với 3 phòng ngủ là một trong số mẫu nhà cấp 4 chiếm được thiện cảm của người đối mặt bởi nét đẹp mặn mà, tế nhị nhưng vẫn rất hiện đại và phóng khoáng. Hình mẫu nhà thực sự rất thích hợp với những ai mong muốn tìm kiếm về một đời sống bình dị, bình an, nơi đó có gió, có hoa thơm, có tiếng chim hót líu lo lắng quanh vườn.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 125m2 đẹp

Được xây dựng trên quy mô đất rộng 612m2 nên nhà cấp 4 thôn quê thật sự rất thông thoáng và mát mẻ. Nhìn một cách tổng thể, chúng ta có thể cảm nhận được không gian rộng thoáng của sân nhà, của hàng cây, mái ngói. Thêm nữa, các làn gió mát mẻ của mùa hè được đón rước, len lỏi vào mọi ngõ ngách không gian của ngôi nhà nhờ những phương thức như hệ thống cửa, mái đón, mái che, hành lang,….được phân bổ logic trong tổng quát bố cục.

Xem thêm: Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái kiến trúc hiện đại

Việc phân bổ những phương thức tiện ích cũng như họa tiết trang trí đã mang lại cho ngôi nhà một ngoại hình rất vượt bậc. Từ các ô cửa, cột trụ bê tông, đá ốp tường cao cấp cho tới mái ngói đều biểu đạt tròn vẹn vẻ đẹp ý nhị sâu sắc của mẫu nhà đẹp mới 2018 ở nông thôn. Từ đó tạo thành điểm đặc biệt xuyên suốt cho tổng thể bố cục nhà cấp 4, từ trên xuống dưới, bắt nguồn từ dưới lên trên, bắt nguồn từ trái qua phải,…đều luôn luôn có điểm nhấn, điểm đặc biệt riêng của nó.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 125m2 đẹp nhất

Đi theo phong cách thâm trầm tế nhị nên nhà cấp 4 thôn quê 3 phòng ngủ lấy tone màu trắng sữa, màu nâu đất và màu xám ghi làm 3 điểm hòa quyện cùng với nhau. Việc làm này không chỉ thể hiện được cá tính của chủ nhà, sự thân thiện hòa quyện với tự nhiên của căn nhà mà còn tạo cái nhìn tuyệt đẹp từng khi đêm về.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 125m2 đẹp với 3 phòng ngủ hiện đại làm cho ai một lần bước qua cũng phải ngước nhìn bởi một hình thái kiến trúc mới lạ, ý nhị, mỹ thuật phối trí hòa hợp thống nhất và một không gian sống mềm mại trang nhã. Nơi đây xứng đáng được đánh giá là một trong số nhà đẹp quy chuẩn ở thôn quê hiện thời.

Nguồn: https://maunhadepmoi.com