Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m đẹp mê mẩn với nghệ thuật kiến trúc Châu Âu

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m chính là một trong những dự án thiết kế biệt thự đẹp nhất đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Với những hoạ tiết trang trí sang trọng mang tính thẩm mỹ cao như phù điêu, phào chỉ.. tại mặt tiền nhà đều được cách điệu khá nhẹ nhàng, trang nhã chứ không nặng nề như các ngôi biệt thự cổ điển nguy nga khác. 

biet-thu-3-tang-mai-thai

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m mang trên mình nét đẹp của ngôn ngữ công trình kiến trúc phương Tây cùng với lối cấu trúc hài hòa, vòm mái hình oval đặc trưng với vật liệu phối trí phong phú đa dạng. Mỗi chi tiết trang trí đều có sự kế thừa, phối hợp chặt chẽ cùng nhau, tạo ra một không gian sáng tạo đầy màu sắc. Đây được xem là một trong số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có sức hút mạnh mẽ đối với những "tín đồ" mê mẫu nhà đẹp trong thời gian mới đây.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m nghệ thuật kiến trúc Châu Âu

Dù rằng chỉ được xây dựng diện tích mặt tiền 5m2 nhưng mẫu biệt thự mới đẹp 3 tầng này vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình trong việc phô diễn đường nét mỹ thuật tinh xảo và đón các giá trị tự nhiên tốt nhất qua các ô cửa sổ, ban công sảnh phụ, sân thượng phía sau,….Tất cả đều muốn đem đến đời sống toàn vẹn mỹ mãn.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep

Giữa hệ thống cây xanh mát, căn nhà hiện lên cùng những gì tinh tế và trọn vẹn nhất. Sự kết hợp một cách sống động giữa các hình khối phối trí mặt tiền cùng với tone màu sơn nước hợp lý đã tạo thành cái nhìn mỹ thuật rạng ngời sắc màu trong ánh sáng mai, đem lại một cái nhìn trầm trồ thán phục của khách quan.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m nghệ thuật kiến trúc Châu Âu

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m đáp ứng yêu cầu của một gia đình có 4 phòng nghỉ cùng toàn bộ những tiện ích thiết thực khác. Sự bố trí những phòng ốc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển được diễn đạt trọn vẹn qua mặt cắt 2D, minh chứng cho sự sáng tạo tuyệt hảo của đội ngũ KTS. Bạn đọc có thể tham vấn trong bản vẽ cụ thể dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-chiau-cao-biet-thu-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mat-tien-5m

Có thể nhận ra, nếu như tầng 1 tập hợp chủ yếu nơi tiếp khách, sảnh chính, sảnh phụ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung,…Thì tầng 2 và tầng 3 là nơi dành cho không gian nghỉ ngơi dễ chịu cùng phòng ngủ và sân thượng mát mẻ. Ngoài ra, phòng thờ cũng được đặt trên tầng 3, nơi có thể tiếp nhận dễ dàng nguồn sinh khí của đất trời ban tặng.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m được xem như là một trong những ngôi biệt thự tân cổ điển xinh đẹp nhất làm động lòng những ai từng một lần nhìn ngắm. Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ đến số hotline 0937.49.49.13 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-tan-co-dien để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác.