Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9m đẹp quý phái trên từng đường nét

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9m đẹp đã nói lên được tính chất kỳ công, chuyên nghiệp qua hệ cấu trúc mới lạ và khá nhiều chi tiết diễn đạt thân thiện, lôi cuốn. Nổi bật trên hết là kiểu mái rất nhiều nếp trên cao và nếp mái trang trí chung quanh những ô cửa, lan can ..đã lôi cuốn sự lưu tâm một khi được tổ chức gọn đẹp, hài hòa. Nó điểm xuyến cho không gian ngoại thất biến thành cuốn hút, trang nhã và trịnh trọng.

kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-nhat-viet-nam

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9m đẹp quý phái trên từng đường nét

Với các công năng vượt trội về mỹ thuật và bố cục tạo hình, mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9m đẹp đã toát lên một phẩm chất sang trọng, lộng lẫy đầy kính trọng mà bất kỳ ai một khi đã ngắm nhìn đều phải say đắm chiêm ngưỡng. Dựa trên ưu điểm của ngôn ngữ tân cổ điển, diện mạo biệt thự đẹp đã đem tới ánh nhìn quyến rũ, sự dịu dàng được từ những đường cong dịu dàng để khẳng định cho tính nhân văn và mỹ thuật của một nền nghệ thuật đỉnh cao. Không khác biệt nhiều so với mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m nằm ở sự chắt lọc tinh hoa từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, tân cổ điển vì thế luôn có một chỗ đứng kiên cố trong tiến trình phát triển kiến trúc và hội họa, đem lại cho con người những không gian sống hoa mỹ và xa hoa một cách lạ thường.

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9m đẹp

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp trường phái tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hạnh.

Địa chỉ: Xã Chà Là-H.Dương Minh Châu-Tây Ninh.

Diện tích lô đất: 603m2(18×33.5m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 103.5m2(9×11.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, đại sảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng áp mái: phòng nghỉ dự trữ, nhà kho, giặt+sân phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9m đẹp quý phái trên từng đường nét

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9m đẹp được định hình và tỏa sáng trong sự mượt mà và mềm mại của ngôn ngữ tân cổ điển, vì thế người coi có điều kiện để trải nghiệm một tác phẩm mẫu nhà đẹp mới mang tính chất nghệ thuật cao và sắc sảo trên từng đường nét ngoại thất. Từng bộ phận chức năng đều thắp lên một cảm nhận không gian mới có sức sống, giàu sáng tạo bằng các chi tiết chỉ, gờ phảo, console xinh xắn.

mau thiet ke biet thu tan co dien 2 tang dep

Trên những bề mặt của thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng kiểu thái là những bộ phận cấu tạo chức năng ngoại thất thân quen nhưng được trang trí một cách thu hút bằng những nếp mái duyên dáng, đường chỉ mảnh mai, các console mỹ thuật có tính biểu tượng mềm mại. Dựa vào quy mô thiết kế vuông vắn phối hợp cùng tài nguyên thiên nhiên sẵn có, thiết kế biệt thự đẹp đã gây dấu ấn cùng các chỉ tiêu công trình kiến trúc nhiệt đới nổi bật. Nó biểu hiện qua các đặc sắc về tỉ lệ hình học, màu sắc diễn đạt, các hoa văn tượng trưng hay nghệ thuật không gian sân vườn theo chuẩn mực sinh thái.

Lấy kết cấu mái làm trung tâm của mọi sự lưu tâm và gây dựng nghệ thuật nên từ xa người coi đã có thể cảm nhận được một không gian trầm mặc và thiện cảm. Các thành tố trong việc tôn tạo mỹ quan trên những bộ phận công năng của nhà đẹp mới được trình bày rõ bằng sự kết hợp giữa đường nét tân cổ điển cùng hội họa phương Đông bằng những chi tiết vật liệu ngoại thất êm đềm, sáng mát. Ngoài hiệu ứng thị giác màu sắc êm dịu và nếp mái dốc đăng đối, thu hồi xuyên suốt thì hai bên sảnh chính và sảnh phụ có thêm sự xuất hiện của vườn hoa, tiểu cảnh có khá nhiều đóng góp ý nghĩa, cam kết tròn vẹn các yếu tố tôn tạo mỹ cảm bằng nhiều giải pháp kết nối bắt nguồn từ đó mang đến nét đẹp hiền hòa, tương thông để môi trường thiên nhiên bồi đắp thêm dòng sinh khí trong trẻo cho biệt thự tươi tắn lên, thoáng đãng và thoáng đãng hơn qua tính năng và cấu tạo của bố cục.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-dep-nhat-viet-nam

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9m đẹp không chỉ sang trọng về mặt tạo hình và đường nét mà tính thiền định, tính thưởng lãm quan cảnh là vô cùng hoàn mỹ qua một vài chi tiết sáng tạo nếp mái mới lạ. Nó chắc chắn cho việc lưu thông không khí, ánh mặt trời ôn hòa, ổn định, tối ưu hóa không gian vận dụng linh hoạt, đa năng và dễ dàng biến đổi thích ứng cho mọi điều kiện sinh hoạt. Ngoài ra, công trình kiến trúc vận dụng đa phần những đường nét mỹ thuật có tính khoáng đạt bằng nột số chi tiết chạm trổ qua sự ẩn dụ của vật liệu được chế tác một cách khéo léo, công phu đã làm nên phương tiện trình bày ý nghĩa hình tượng của nghệ thuật và tôn lên cái thần thái của công trình, dù người coi không hiểu nhiều về kiến trúc cũng bị cuốn hút và níu kéo một cách rất tự nhiên.