Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có gara phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có gara biểu hiện được toàn bộ những đặc điểm về nội dung bố cục và họa tiết trang trí ngoại thất khiến cho người xem phải mê mẫn thưởng thức. Biệt thự này chính là sự phối hợp đầy sáng tạo của phong cách nghệ thuật tân cổ điển theo kiểu mẫu thiết kế biệt thự mái thái đầy sáng tạo và linh động.

biet thu dep 1 tang 4 phong ngu

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có gara không gian sân vườn xanh thoáng là một tổ hợp sinh động của những hình khối không gian cùng một tỷ lệ hài hòa nhất định. Sự phân bổ, phân bổ này không chỉ mang lại trường phái mỹ thuật trang trí đầy lôi cuốn mà còn giúp kiến trúc thiết kế biệt thự mini trông vững vàng và mãnh liệt hơn.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có gara phong cách tân cổ điển

Tận dụng địa hình địa thế nội tại của thổ cư, mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng đã phân bổ các khung cửa ở mặt tiền và mặt sảnh để có thể đón những luồng gió mát mẽ và ánh mặt trời chan hòa ban mai. Từ đó, đem tới cảm giác dễ chịu trong suốt 4 mùa cho cho những thành viên trong gia đình.

nha vuon1 tang 4 phong ngu

Việc phối hợp màu sắc của thiết kế biệt thự đẹp này cũng giúp căn nhà tôn vinh lên được tất cả đường nét giá trị của nghệ thuật tân cổ điển. Nếu những mẫu nhà đẹp ở nông thôn tỏ ra ưa chuộng những gam màu rực rỡ, vượt bậc thì biệt thự này lại rất hợp cùng với tông màu trắng sữa, điểm xuyến tone màu đen của cột trụ và tone màu nâu của đá ốp cao cấp mặt tiền. Toàn bộ đều dựng nên sự hòa quyện trong tổng thể bố cục và đường nét phối trí.

Có thể dễ dàng nhận thấy, điểm nhấn nhất là của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này đặt ở kết cấu mái thái và mái vòm tầng trên. Khác biệt với vẻ đẹp phóng khoáng hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền sự liên kết đầy thông mình này vừa tạo thành nét duyên dáng thu hút cho căn nhà lại vừa tạo dựng được sự đăng đối cần thiết.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có gara phong cách tân cổ điển

Dựa vào phương hướng và quy mô đất nội tại, bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng nghỉ cấu trúc mái thái cố gắng thỏa mãn được đầy đủ nhu cầu tính năng của gia chủ. Lúc này, giá trị của ngôi nhà mới có thể biểu hiện được các gì trọn vẹn và tinh xảo nhất. Bạn đọc có thể coi bản vẽ thiết kế dưới đây:

ban ve bo tri noi that thiet ke biet thu 1 tang

ban ve tong the mat bang thiet ke biet thu 1 tang dep

Như vậy, bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có gara phong cách tân cổ điển này đã tiến hành phân bổ, sắp đặt tất cả các phòng ốc rất gọn gàng, thuận lợi trong việc giao tiếp và đón gió hứng sáng tốt. Toàn thể đều muốn mang đến cuộc sống thoải mái đầy đủ tiện nghi cho gia chủ. Để tìm hiểu kỹ hơn về bản vẽ thiết kế cũng như trang trí nội thất bên trong, bạn đọc có thể gọi điện tới số 0942 078 578 hoặc truy cập vào website maunhadepmoi.com để biết thêm thông tin.