Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 phong cách hiện đại sắc sảo

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 phong cách hiện đại có kiến trúc rất riêng, vừa hiện đại nhưng cũng vừa tuân theo quy chuẩn của nếp nhà Việt Nam. Mỗi không gian ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đều được chăm chút kỹ lưỡng cả về mặt hình khối lẫn màu sắc và vật liệu trang trí. Từ đó, tạo nên sức hút mạnh mẽ và ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 xuất hiện trước thiên nhiên cây lá, mang theo nét đẹp hiện đại, cân bằng và đầy ổn định. Mỗi chi tiết, mỗi chức năng ngoại thất của mẫu nhà đẹp 2018 đều mang đến vẻ thân thiện và gần gũi đến lạ thường.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 phong cách hiện đại

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 đi theo khuynh hướng mỹ thuật phương Đông, phản phất nét đẹp, phong thái của những con người Việt Nam nên kết cấu bố cục mẫu biệt thự đẹp rất đồng bộ và xinh xắn. Tất cả đều chan hòa với tự nhiên, với cảnh vật xung quanh.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2

Phát huy tối đa kiểu nhà chữ L, trên một diện tích đất bằng phẳng, biệt thự mini 2 tầng chữ L đã mang đến một cuộc sống cân bằng, ổn định về mặt sinh thái. Sự kết nối tương thông giữa các chi tiết ngoại thất giúp biệt thự mini 2 tầng 95m2 trường tồn một nguồn sinh khí to lớn, giải phóng được sự tù túng ngột ngạt, tạo nên bầu không khí ấm áp, thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Từ hệ thống cửa, ban công, sân thượng, hành lang cho đến mái đón, mái che đều cho thấy rõ được điều đó.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 95m2

Không quá khó để nhận ra rằng, điểm nhấn đặc biệt của thiết kế biệt thự mini đẹp bắt nguồn từ việc áp dụng gạch ốp tường màu trầm cao cấp, trải dài và đồng đều trên các bề mặt tường. Sự xuất hiện của nó giúp các ô cửa, ban công như tăng thêm vẻ đặc sắc, quyến rũ và hấp dẫn của mình. Dù ở không gian nào, diện tích nào và điểm nhìn nào, mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam này có thể khoe trọn được vị thế của mình và điểm nhấn đặc biệt trên mỗi mặt tiền.

mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp diện tích 95m2

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 chính là sự biến hóa của các chi tiết ngoại thất, sự hòa âm phối khí của các vật liệu trang trí và sự gắn kết của những gam màu thâm trầm sâu sắc để tạo nên mẫu nhà đẹp mới mang bản sắc riêng biệt. Một bức tranh xinh đẹp và ấp lánh giữa lòng xã hội văn minh hiện đại.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái

Kiến trúc: Mẫu biệt thự mini chữ L kiến trúc hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Phúc Lợi

Địa chỉ: Phương Nghi Hòa, TX Cửa Lò, Nghệ An

Diện tích lô đất: 200m2 (10x20m).

Diện tích thiết kế: 96m2 (8x12m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), phòng thờ, phòng sinh hoạt chung.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 được xây dựng trên một nguyên tắc nhất định, với những giải pháp tối ưu để phát huy hiệu quả của lô đất, cải tạo tự nhiên và xây dựng nên không gian nội thất hiện đại, sang trọng. Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp hiện đại đã thể hiện được khả năng sử dụng dễ dàng, cân bằng ổn định và giao tiếp năng động với cảnh quan thực tại. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ biệt thự mini 2 tầng đẹp chữ L chi tiết dưới đây:

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 tầng 1

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 tầng 2

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 tầng mái

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 95m2 phong cách hiện đại thực sự là mẫu nhà đẹp, là bức tranh xinh đẹp của phố thị, là nơi để mỗi thành viên có thể quay về sau những ngày tháng lao động mệt mỏi. Đó là nơi ai cũng muốn được ngả lưng, tận hưởng những cơn gió mát lành bên cửa sổ có giàn hoa đung đưa trước ánh nắng mai.