Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp mê hồn với kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp kiến trúc hiện đại tạo được sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên về nhà ống 3 tầng là nét lịch lãm, sang trọng và hài hòa với môi trường cảnh vật bao quanh. Với diện tích hạn chế ở những đô thị sung túc, KTS đã linh hoạt đưa yếu tố phong thủy hợp nhất với con người, thực vật, ánh mặt trời vào môi trường nhà bằng một khu vườn xanh mát trên sân thượng tạo không gian sống như ý, thoải mái.

nha-pho-dep-3-tang-5x16-co-4-phong-ngu

Hình ảnh mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp mê hồn với kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp kiến trúc hiện đại tọa lạc ở hướng thiên y đông nam có ánh mặt trời thiên nhiên chan hòa, không khí khô thoáng và rất bổ ích cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần sảng khoái của con người khi tiếp nhận ánh sáng dịu nhẹ của buổi sớm mai an lành. Vì vậy, KTS vận dụng các ô cửa kính thanh thoát dịu dàng phối trí cho khoảng không gian giao lưu giữa con người và thiên nhiên. Như đồng điệu thành một tổng quan mau nha dep mang trên mình tính mỹ học cao trong sự che chở của mái bằng bền bỉ, hiện đại nhất khu dân cư mới.

nha dep 3 tang mat tien 5m

Khác biệt với vẻ đẹp uyển chuyển, thơ mộng của nhà phố mặt tiền 4m phong cách tân cổ điển tại Bình Tân-TPHCM, thích nghi trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường của Sài Gòn. Nhà phố đẹp được thiết kế trên quy mô đất hẹp vừa đủ cho việc tổ chức hợp lý không gian sử dụng với những tính năng khác nhau như những thiết kế nhà phố hiện đại làm nhằm tăng tích tụ vượng khí cát lợi cho sự nghiệp, sức khỏe của cả nhà.

Bản vẽ mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp kiến trúc hiện đại về mặt tổng thể vẫn chưa thỏa mãn tròn vẹn mong muốn của chủ đầu tư về không gian sống lý tưởng cho gia đình. Cho nên, tương tự ban ve thiet ke nha 4x13m 4 tầng hiện đại tại Q12-TP.HCM chúng tôi đưa ra giải pháp tổng hợp không gian tương thích cùng yêu cầu vận dụng của từng thành viên trong gia đình. Không gian quan trọng và cần quan tâm khá nhiều là phòng khách để tạo ấn tượng tốt đẹp nhất đối với khách và bạn bè, người thân trong gia đình. Góc chéo cùng cửa ra vào là phương vị tài lộc, bày trí bộ sofa ‘vòng tròn’ tạo bầu không khí thân mật, ấm áp trong những cuộc giao tế hàng ngày.

ban ve nha dep 3 tang mat tien 5m-tret

ban ve nha dep 3 tang mat tien 5m-1

ban ve nha dep 3 tang mat tien 5m-2

ban ve nha dep 3 tang mat tien 5m-3

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp kiến trúc hiện đại này cũng không phủ nhận việc này mà còn phát huy tích cực thêm nữa, khi kết nối cầu thang dưới giếng trời vừa tạo sự thông thoáng, đem thiên nhiên vào nhà vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên đem tới sự an toàn trong việc di chuyển giữa những tầng. Hơn nữa, chủ nhà còn có thể thiết kế tiểu cảnh nho nhỏ, gọn gàng dưới chân cầu thang- giếng trời làm nơi giảm căng thẳng, tích tụ vượng khí, sinh khí tài lộc cho gia đình theo phong thủy học truyền thống.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp kiến trúc hiện đại với tổng thể kiến trúc vững vàng và những đường nét hiện đại bắt nguồn từ mái nhà, ban công, cửa kính…tạo không gian sống vô cùng như ý cho gia đình ít người, từng người cần được nghỉ dưỡng, phục hồi năng lượng sau các giờ làm việc vất vả ngoài xã hội.