Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp phong cách kiến trrúc hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp hứa hẹn sẽ tạo tạo được một không gian sống hiện đại, vẹn tròn tiện nghi, thoải mái dễ chịu. Và đặc biệt không thể không nói tới sự thanh tao thanh tao, nhằm thỏa mãn tròn vẹn yêu cầu sinh sống của gia chủ và phong tục tập quán của người Việt Nam.

mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2

Kiến trúc không gian mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp phong cách kiến trrúc hiện đại thật sự kiến người xem phải nghiêng đầu thích thú vì không chỉ ở vẻ đẹp của cơ cấu, bố cục hay nghệ thuật trang trí mà còn ở chính khả năng dung hòa cùng tự nhiên của chính mình. Những giải pháp như hành lang, sân trong, mái hiên tiền sảnh, mái hiên sảnh chờ,…ngoài công dụng che mưa, cản nắng còn có khả năng thu nhận, điều hòa và đưa đẩy khí trời cực tốt. Tất cả đều ước muốn đem tới một cuộc sống thoải mái, thông thoáng dù rằng ở bất kỳ không gian và vị trí nào trong mẫu nhà đẹp ở thôn quê.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp phong cách kiến trrúc hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Kiến trúc: Nhà cấp 4 nông thôn phong cách hiện đại

Địa chỉ: Xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Diện ích lô đất: 684m2 (13.5x36m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 95m2

Công năng tiện ích: Phòng thờ, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng wc chung, 2 phòng ngủ  (1 phòng ngủ Master), sàn ướt,…

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp phong cách kiến trrúc hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp dường như đã biểu đạt được một hình thái kiến trúc vượt bậc, vừa ổn định chỉ tiêu lại vừa tươi trẻ, sống động, mang trên mình một nét đẹp rất quê hương, rất Việt Nam và hẳn nhiên cũng rất thâm trầm tĩnh lặng. Điều mà các thiết kế nhà cấp 4 theo như bình thường khác khó có thể đáp ứng được.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp sở hữu cấu trúc không gian mãnh liệt, đỉnh đạc và ngập tràn nhựa sống, hoàn toàn chẳng có sự chật hẹp hay khó chịu của những hình khối bê tông đơn điệu nhờ các phương thức thiết thực không giống nhau. Mặt khác, chính nhờ nghệ thuật trang trí đậm chất hiện đại, mỗi hoa văn, chi tiết là điểm nhấn, điểm vượt trội ở những đường ron, kẻ chỉ,…đều tạo ra sự sắc nét nhưng không kém phần duyên dáng và nổi bật cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ. Vẻ ngoài trẻ trung, thâm trầm tế nhị của thiết kế nhà đẹp cũng rất phù hợp với cảnh vật thiên nhiên và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

So với những thiết kế biệt thự vườn khác, bản thiết kế nhà lấy cấu trúc mái thái làm điểm đặc biệt trọng điểm và vượt bậc. Kết cấu mái này có nhiều ưu điểm nổi bật, vừa có thể giúp bản thiết kế nhà trông bề thế sang trọng hẳn lên lại vừa tăng quy mô tiếp xúc với tự nhiên, thu hồi gió từ rất nhiều hướng không giống nhau, đem đến bầu khí quyển thoáng đãng và ngập tràn năng lượng sống.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2

Sự phối hợp khéo léo, nhu hòa giữa tone màu xám ghi của mái ngói, màu nâu của hệ thống cửa chính phụ, màu trắng chủ đạo và màu của các phiến đá Inax càng tôn lên vẻ đẹp vượt trội đầy sức lôi cuốn của ngôi nhà. Đặc biệt, chính nhờ màu sơn nước đắt giá đã tạo điều kiện cho các họa tiết, chi tiết phối trí khác thể hiện hết hết giá trị của mình.

thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp phong cách kiến trrúc hiện đại tại Triệu Sơn-Thanh Hóa có thể nói là rất có sức sáng tạo, thích hợp với điều kiện thiên nhiên, vận hành của con người, nếp sống cách suy nghĩ của người Việt và quy mô thổ cư thực tại được rất nhiều gia đình đón nhận.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp phong cách kiến trrúc hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp được thực thi trên bản vẽ đáp ứng được yêu cầu của một đời sống yên ổn hạnh phúc, môi trường ấm ấp sum vầy bên nhau. Do đó, tất cả mọi không gian trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái đều có sự liên kết và kết hợp logic cùng nhau nhằm tạo ra một chỉnh thể đồng nhất và nhu hòa.

Đặc biệt, cùng với ước muốn chung sống nhu hòa với thiên nhiên nên căn nhà đẹp cũng được liên kết nhanh với môi trường ở ngoài nhờ những giải pháp như sân trước, sân sau, sảnh chờ, cửa sổ chính phụ,…để tiếp nạp mọi nguồn cơn của sự thoải mái và dễ chịu. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2

bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2

Hình ảnh tổng quan và bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ 95m2 đẹp phong cách kiến trrúc hiện đại mà chúng tôi giới thiệu trên đây thực sự là tổ ấm sang trọng, bề thế, đầy đủ tiện ích và thoải mái dành cho những gia đình mong muốn kiếm tìm về sự an bình của hạnh phúc và mộc mạc của tâm hồn.