Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp thoáng mát

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp đem lại các cảm nhận không gian cực kỳ thích thú và gây được sự để ý người coi qua hình ảnh cơ cấu mái dốc sinh động tới từng phút giây cảm xúc. Nghệ thuật hình khối không gian mới đã khoác lên ngoại hình kiến trúc một sức hút mãnh liệt, một hiệu ứng phối trí tuyệt diệu qua các gam màu ngoại thất bền đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao và có giảm thiểu của thời đại.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện)

Trên chiều cao 3 tầng liên kết cùng với tầng mái làm tum sân thượng, người xem có thể cảm nhận được nét kiêu kỳ, ngoạn mục bắt nguồn từ các chi tiết cấu tạo tuy đơn thuần nhưng lại có được lôi cuốn mãnh liệt, đem đến những ánh nhìn phối trí đẹp mắt qua chất xúc tác thiên nhiên là ánh nắng rạng ngời. Với những thổ cư mặt tiền phố rộng khoảng 7m đến 8m thì kiểu công trình kiến trúc mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 này luôn thể hiện hết được tính hiệu quả của nó một khi bố cục tạo hình đem tới rất nhiều chức năng trải ngiệm mỹ thuật đẹp mắt, dồi dào sắc thái biểu cảm và tươi trẻ, tinh xảo trước không gian mặt tiền phố.

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp

Dự án: biệt thự đẹp phố 3 tầng.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp mái dốc có gara trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: A. Lý Hồng Minh.

Địa chỉ: Khu Phước Hải, TT. Long Thành-Đồng Nai.

Quy mô lô đất: 8m (147m2).

Quy mô thiết kế: 8×16.5m=132m2.

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng nghỉ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ có wc kín đáo, phòng sinh hoat chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ+thư phòng, phòng nghỉ, phòng wc chung.

Tầng tum: nơi tập GYM, khu giặt phơi.

Tồng quan mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 biểu hiện tròn vẹn những công năng thể hiện ngoại thất trên chiều cao 3 tầng 1 tum nhưng toàn bộ đều được mỹ hóa một cách hợp lý bằng màu sắc của vật tư ngoại thất có tính tương tác cao với tự nhiên. Các bộ phận chức năng ngoại thất được tổ chức một cách có thiết kế bằng các đơn vị tính năng quen thuộc như lan can duyên dáng, cửa sổ rộng thoáng, mái hiên phá cách…đã làm cho bức tranh nghệ thuật của căn mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này trở nên long lanh, ảo mộng hơn.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện bên trái)

Cùng với các tính năng nổi trội về bố cục kiến trúc, mỹ thuật không gian và cả cách bài trí đường nét ngoại thất. Trên chiều cao 3 tầng là sự ổn định về tỉ lệ tính năng của những bộ phận. Đây là cách diễn đạt đặc sắc dành cho nhà một mặt tiền phố nhưng dưới khả năng biến đổi linh động của màu sắc vật tư nên không gian tiền cảnh căn nhà vẫn cam kết đủ công năng mỹ thuật hiện đại, gây dựng môi trường tiện nghi và thanh lịch, tôn vinh lên vẻ đẹp tế nhị, duyên dáng của phẩm chất công trình kiến trúc thuần việt.

Thêm vào đó, khi thiết kế mẫu nhà đẹp mặt tiền 8m trên lô đất hướng Đông Nam đòi hỏi phải tìm kiếm được nhiều khả năng kết nối cùng tự nhiên thông qua rất nhiều quy cách để tận dụng mọi nguồn lợi mà phương vị lô đất mang tới. Vậy nên, tầng tum sân thượng trên cao là nơi như ý mà chúng tôi hướng tới khi xây dựng được khoảng không gian mở, tăng thêm sự trao đổi nguồn lực thiên nhiên thêm năng động, giúp không gian ở trong kiến trúc tiếp ứng được cùng không khí tươi mới, thu hút được gió trong lành và con người có thêm một trung trời rộng mở để chiêm nghiêm tự nhiên.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện bên phải)

Phải nói, nhận định rõ môi trường thiên nhiên, lợi dụng và cải tạo thiên nhiên một cách có giảm thiểu để tạo nên môi trường nhà ở và môi trường sống tốt đẹp, giành được thuận tiện là thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đạt đến mục tiêu “thiên nhân hợp nhất” là định hướng cuối cùng của xây dựng không gian sống lý tưởng, đem lại cho con người những tiện nghi mới mẻ hơn, tạo thành khá nhiều mục đích vững chãi cho cuộc sống là những giá trị nhân bản mà mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp đã đat được bắt nguồn từ hình thể cho tới nội dung.