Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 8m tuyệt đẹp

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 8m mái thái là hình ảnh quên thuộc và khá phổ biến hiện nay từ thành thị cho tới nông thôn. Với phong thái chuẩn mực hình thức, kiến trúc gợi lên được nét đẹp cao sang, đường nét chỉnh chu, họa tiết trang trí ấn tượng…Tất cả đều làm cho người xem “hoa mắt, chóng mặt” trước sức hút đầy quyến rũ của nó.

mau-biet-thu-3-tang-dep

Với những ai yêu say đắm nghệ thuật lãng mạn và hội họa Châu Âu hay của Pháp thì mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng này là một trong những kiệt tác nghệ thuật kiến trúc có thể thuyết phục được. Vì lan tỏa trên bề mặt chiều cao 3 tầng là dấu ấn sắc nét của các đường chỉ mảnh mai, mềm mại..chúng hòa quyện vào nhau để cái đẹp và sự đồng điệu, uyển chuyển trong giai điệu du dương, êm ái của bản hòa tấu Roman đầy lãng mạn.

Tổng quan mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 8m

Ưu điểm mặt tiền rộng 8m đã giúp cho tiền cảnh ngôi biệt thự thể hiện được hết sự sáng tạo. Các bộ phận ngoại thất đều toát lên được sự duyên dáng, quyến rũ của mình và ở đâu đó người ta thấy được phẩm chất yêu kiều, thục nữ mà chỉ có nghệ thuật tân cổ điển mới có được. Nét đặc trưng không thể thiếu trong phong cách tân cổ điển là hình ảnh của kết cấu mái có cổng vòm bán nguyệt được rầm đỡ chắc chắn trên hai trụ cột tròn khỏe khoắn, nó vừa tôn lên nghệ thuật tạo hình vừa khởi tạo nên các thành tố ngoại thất.

mau biet thu tan co dien dep 3 tang

Được tọa lạc trên con phố rộng thoáng nên hình ảnh mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng này đã đem lại cho cảnh quan và người qua đường một nét đẹp hoàn hảo mà các ngôi nhà khác bên cạnh khó có thể so sánh được.

Và chúng tôi, những người KTS công ty TNHH KTXD Nhà Đẹp Mới rất hân hoan được phục vụ quý khách bằng tất cả trách nhiệm là lòng nhiệt thành của mình để đem lại những công trình biệt thự giàu tính nghệ thuật cho không gian Việt.