Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 đẹp có không gian sống sang trọng

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 đẹp không cầu kỳ và hoa mỹ về đường nét, màu sắc trang trí rạng ngời như trường phái tân cổ điển. Ở dự án này chúng tôi để cao tính mỹ thuật truyền thống bằng một số chi tiết đơn giản và đề cao nhiều hơn tới trường phái hiện đại nhiệt đới thông qua vai trò tổ chức của những nếp mái cách điệu. Gìn giữ đặc sắc truyền thống, hấp thu những tinh hoa và nét mới mẻ trong phong cách kiến trúc hiện đại, bức tranh toàn cảnh về thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng này đã gợi lên một tinh thần sống cởi mở, thanh tao và đem lại cho hiện thực một hình thức công trình kiến trúc chất chứa hoài niệm sâu sắc.

mau biet thu vuon 2 tang mai thai

Tổng quan mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 đẹp có không gian sống sang trọng

Và hình ảnh ngoại thất mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 đẹp chúng tôi giới thiệu tới qúy khách ở trên đã đi vào hiện thực đời sống bằng tất cả giá trị tinh túy của truyền thống xen lẫn cùng với tư duy phóng khoáng của con người hiện đại. Tuy hệ thống cơ cấu công trình mẫu nhà đẹp trông hiền hòa và đăng đối của nền nghệ thuật hiện đại Á Đông nhưng giá trị về mặt vận dụng cũng như khả năng tương tác với môi trường cảnh vật là hoàn toàn thỏa mãn.

Thông tin dự án mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 đẹp có không gian sống sang trọng

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: Trương Văn Thủy

Địa chỉ: Yên Bình-Thạch Thất-Hà Nội.

Quy mô lô đất: 2000m2 (38.5x52m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 120m2

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng thờ cúng, phòng ăn nhà bếp, phòng ngủ master dành cho người lớn tuổi, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1 phòng master).

Tổng quan mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 đẹp có không gian sống sang trọng

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 đẹp toát lên nét thân thiện, gắn bó với môi trường cảnh vật qua nghệ thuật công trình kiến trúc tế nhị, hàm súc. Được trình bày đẹp mắt và đăng đối bằng nếp mái thái tone màu ngói đỏ tươi đã làm nổi bật từng chức năng của ngoại thất và sinh động cho từng khung cảnh mặt tiền.

thiet ke biet thu vuon 2 tang mai thai

Cùng với một nếp mái được tổ chức phức tạp, độc đáo nên việc bảo vệ căn nhà trước những tác nhân của tự nhiên là hoàn toàn cam kết tính vững chãi. Đồng thời việc thể hiện hết các công năng vượt bậc về cấu trúc giật cấp nếp mái của nghệ thuật công trình kiến trúc hiện đại nên khung cảnh trên tầng 2 của thiết kế nhà đẹp này trở nên có sức cuốn hút với các nếp mái nhỏ vừa tạo tư thế đối xứng vừa đảm bảo tính mỹ thuật nhất quán. Đồng thời ban công xuyên suốt theo bố cục tạo hình của công trình kiến trúc là một ưu điểm để tăng thêm trường xanh thực vật và đề cao nhiệm vụ trong khả năng bảo vệ nắng mưa cho quan cảnh tiền sảnh và từ đó mọi yếu tố tôn tạo mỹ quan trở nên có năng lượng sống, có thần thái trịnh trọng hơn trước tự nhiên và nhãn quan của đại chúng.

Với các loại vật tư kiến tạo mang tính chất bản địa có đặc tính chịu được mọi bất lợi của thời tiết là ưu điểm để hình thể biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái này biểu hiện sự kiên cố và thanh thoát. Những khung cửa gỗ được bố trí đồng điệu, đối xứng và trải đều theo những hướng, ngoài chức năng lấy sáng và đón gió, đối lưu cân bằng những dòng năng lượng còn nâng cao sự duyên dáng và sang trọng cho căn nhà, điều hòa dòng chảy tự nhiên trở nên giàu thủy khí, tăng thêm cảm hứng cho tinh thần bay cao. Và một thành tố làm nên sức lôi cuốn lớn lao của công trình tương tự mau biet thu 3 tang mat tien 8m là các mái đua xếp lớp tựa vai nhau uyển chuyển đối xứng đã thuyết phục được người xem bằng sự êm dịu chậm rãi qua cách biểu đạt khoáng đạt.

thiet ke biet thu vuon 2 tang

Tổng quan mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 đẹp đã biểu hiện một vẻ đẹp tình tứ và giản dị không chỉ qua nghệ thuật của kiến trúc mà sự kết hợp giao thoa cùng thiên nhiên trong lành xanh tươi của “hồn quê” thanh tịnh đã nâng cao phẩm chất thiền định của nó. Từ hình thái tới nội dung là một không gian sống diễn đạt đầy đủ phong thái và cốt cách của tâm hồn người Việt, đó là chan hòa cùng tự nhiên, luôn ước muốn hướng về thiên nhiên, rời xa cảnh “kín cổng cao tường” nơi phồn hoa phố hội để sống an nhiên, tự tại và hòa nhịp sống vào bức tranh quê thanh bình tràn ngập sắc xanh của cây trái bốn mùa.