Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại sang trọng và tinh tế

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc là một trong số mẫu thiết kế biệt thự mái lệch sở hữu trường phái tự do, phóng khoáng và đầy chuyển động. Đây đáng để là mẫu nhà chiếm được cảm tình và mỹ cảm của người coi.

mau-biet-thu-3-tang-dep-kien-truc-hien-dai

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại mang lại cho người xem một bố cục hoàn chỉnh, nhất quán cũng như mỹ thuật trang trí sáng tạo, âm dương cân đối. Toàn bộ đường nét, chi tiết đều trình bày sự sắc sảo và sinh động ở mọi khuynh hướng mẫu nhà đẹp khiến người xem có cảm giác nghệ thuật lan tỏa trên nền không gian rộng lớn và không hề có điểm ngừng.

Tổng quan mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại thực sự là điểm nhấn nhất giữa không gian phố thị rộng lớn. Đó là cả một giai đoạn tìm hiểu, chắt lọc và xây dựng để tạo được không gian sống như ý, thân thiện và hài hòa cùng với tự nhiên. Dù ở hoàn cảnh nào, không gian kiến trúc ra sao, chủ nhà vẫn có thể hứng trọn đời sống phú quý, thoải mái nhờ khả năng đón gió, lấy sáng, điều chỉnh không khí, cân đối môi trường,..

thiet-ke-biet-thu-3-tang-phong-cach-hien-dai-chau-au

So với các thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng theo như thông thường khác, mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch 8x17m lấy cấu trúc mái lệch làm điểm nhấn trọng tâm trong việc sắp xếp hình thái công trình kiến trúc. Kiểu mái này thực sự không chỉ khiến người coi có cảm giác choáng ngợp trước sự hoành tráng, sang trọng mà còn đem tới cảm xúc chuyển động linh hoạt trong từng không gian. Ngoài ra, nhờ nếp mái này mà diện tích giáp mặt của biệt thự cùng với thiên nhiên rộng và lớn hơn.

Để tăng hiệu ứng màu sắc, ánh sáng, khoe trọn nét đẹp tinh tế vượt thời gian của mình trước tự nhiên, chủ nhà đã đồng ý sử dụng hệ màu trung tính để nhấn nhá cho căn nhà. Sự kết hợp hòa hợp này vừa có thể tạo được hiệu ứng mỹ thuật lấp lánh sáng tạo vừa cho không gian sống cực kỳ sang trọng và đỉnh cao vừa có thể áp dụng cho biệt thự 3 tầng và các thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng khác.

Bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại

Vì được thi công cân bằng trên quy mô 8x17m nên việc thiết kế bản vẽ cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Toàn thể đều đáp ứng yêu cầu tích cực về việc tạo ra không gian sống thoải mái, thoải mái cho chủ nhà và hứng trọn “vượng khí” cho gia đình. Cách bài trí và sắp đặt phòng ốc trong biệt thự mini đương nhiên cũng sẽ có sự liên kết nhu hòa và logic với nhau. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8m-mat-tien-t1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8m-mat-tien-t2

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8m-mat-tien-t3

Thông qua một vài thông tin về hình ảnh cũng như bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại sang trọng và tinh tế trên đây. Chúng tôi hi vọng đã góp phần đem đến cho bạn không gian sống hoàn hảo trong tương lai. Chúc bạn vui!