Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2 phong cách tân cổ điển đẹp lung linh

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2 phong cách tân cổ điển mang đầy đủ giá trị nghệ thuật có tính nhân bản và nhân văn sâu sắc. Từng đường nét nghệ thuật đến bố cục tạo hình đều toát lên nét đẹp tinh tế, xinh tươi, sắc sảo để tôn tạo mỹ thuật cảnh quan và không gian kiến trúc thêm phần diễm lệ.

mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2 phong cách tân cổ điển

Với một không gian sống đầy tính nghệ thuật, có nhiều điểm nhấn bằng các thể loại họa tiết, phù điêu, đường chỉ và tỉ lệ hình khối chuẩn mực, gần gũi, gắn bó nên mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này đã trở thành tiêu biểu và đi vào bức tranh kiết trúc bằng tất cả sức hấp dẫn nhất đồng thời kiến tạo nên một hình thái nghệ thuật sang trọng, thanh tao và tiện nghi.

Thông tin dự án mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2 phong cách tân cổ điển đẹp lung linh

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: biệt thự phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư:  Nguyễn Quang Hòa.

Địa chỉ: Tam Kỳ-Quảng Nam.

Diện tích lô đất: 210m2(10x21m).

Diện tích xây dựng: 120m2(8.5x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, thư phòng, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2 phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2 không chỉ đồng điệu về bố cục tạo hình gây được cuốn hút qua các bộ phận chức năng ngoại thất thiện cảm, hài hòa mà trong bố cục đó môi trường sống được đề cao và cải tạo toàn diện mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao nên giá trị sử dụng bền vững được chú trọng. Mặt khác, giữa cảnh quan và hệ kiến trúc tạo được sự kết nối, tương thông, đảm bảo tính vận hàng cao trong mọi điều kiện thời tiết đã làm nên nét tiêu biểu hấp dẫn của dự án.

mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp 120m2

Ở góc nhìn chính diện, từng đường nét ngoại thất đều tỏa sáng, đồng điệu trong cùng một tiết tấu thanh âm vật liệu giàu xúc cảm. Vậy nên, khi quan sát ngôi nhà người xem dễ dàng cảm nhận được nét mềm mại, duyên dáng và sang trọng một cách rất tự nhiên thông qua các mỹ thuật trang trí rạng rở của nhiều gam màu tươi tắn, có điểm nhấn nổi bật và mang cảm hứng sáng tạo vượt bậc mà trước đó chưa từng có.

Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu, mẫu nhà đẹp mới 2018 này đã nói lên được tính đa năng trong mọi hoạt động, gắn bó với sinh hoạt đời thường, thỏa mãn chức năng sử dụng tiện lợi, giao tiếp linh hoạt với cảnh quan và phát huy được hiệu quả trang trí ở không gian mặt tiền trong việc gây sự chú ý mạnh với người xem.

Mặt tiền kiến trúc đã tập hợp được đầy đủ các thể loại mỹ thuật giàu sức truyền cảm từ các họa tiết và phào chỉ sắc nét. Ngoài ra, giá trị biểu cảm của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái còn được nhấn mạnh bởi những ban công, cửa sổ, cửa chính rất tân kỳ, đem đến một hiệu ứng ánh sáng và hiệu quả trang trí tuyệt diệu. Giá trị nghệ thuật này đã phá vỡ vẻ tẻ nhạt đơn điệu của hầu hết các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiến trúc mái ngói chữ A truyền thống trước đó.

kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2

Bên cạnh yếu tố mỹ thuật trang trí tinh tế và gợi cảm, khuôn viên ngôi nhà còn được tôn tạo thêm bằng hệ thống sinh cảnh xanh tươi tại huyền quan sân tiền cảnh và giao lưu thuận lợi với hệ sinh thái bao quanh bằng các chi tiết cửa sổ, cửa hiên …đó là những tài nguyên hiện thực quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng sử dụng và không gian nội thất có điều kiện chan hòa với năng gió bên ngoài.

Tổng quan mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng có gara 120m2 phong cách tân cổ điển là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đạt nhiều tiêu chí hiện thực đầy hấp dẫn. Bên cạnh hệ kết cấu thân thiện với thiên nhiên, tôn lên giá trị của lô đất thì nó còn nói lên được phong cách sống quý phái, thanh tao của gia chủ.

Với vai trò kiến tạo nên không gian sống có tính nghệ thuật cao, thân thiện và gần gũi với đời sống tinh thần của người Việt, thông qua mẫu thiết kế biệt thự tận cổ điển này một lần nữa quý khách thấy được giá trị hiện thực của cái đẹp đã được tìm thấy từ trong chính từng thực thể của từng bộ phận chức năng ngoại thất.