Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 kiến trúc Châu Âu đẹp tinh tế

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 đã thể hiện được sự đa dạng trong việc sắp xếp các hình khối không gian một cách linh hoạt. Từ đó, tạo nên một diện mạo kiến trúc hết sức cân bằng, ổn định và đỉnh đạc trước thiên nhiên cây lá. Tuy không đi theo phong cách tân cổ điển, nhưng mẫu biệt thự này khiến người xem phải chìm đắm trong mọi cảm xúc nhờ cách tổ chức kiến trúc đầy sang trọng và thanh thoát. Trên các bề mặt tường là những điểm nhấn thú vị có chiều sâu của các ô cửa, mái đón độc đáo, ban công gọn đẹp,….mẫu biệt thự 105m2 2 tầng mái thái đã tạo nên không gian sống với hiệu ứng thẩm mỹ cực gợi cảm.

mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2

Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 kiến trúc Châu Âu đẹp tinh tế

Không  gian mặt tiền biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 105m2 được tận dụng tối đa trong việc kiến tạo sân vườn, bố trí giao thông,…nên không gian lúc nào cũng mát mẻ và dễ chịu. Mặc dù màu sắc trang trí hay vật liệu ngoại thất đều dừng lại ở mức cơ bản, hoàn toàn không cầu kỳ và hoa mỹ nhưng nó thực sự khiến người xem phải trầm trồ thán phục.

Được xây dựng trên lô đất có nhiều ưu điểm nổi bật nên vai trò sinh thái của mẫu biệt thự đẹp này được thể hiện một cách trọn vẹn bằng cách tập hợp các bộ phận ngoại thất vừa có tác dụng thẩm mỹ vừa có khả năng che mưa cản nắng.

mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 105m2

mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 105m2 mang đến cho người xem một cảm giác rất bình yên và tĩnh mịch. Không hề cầu kỳ hay bay bổng quyến rũ mà rất an yên và tự tại. Dường như trong khung màu ấy, màu trắng sữa tinh khôi pha lẫn màu nâu đất của mái ngói hiện đại đã làm nên sức hút khó cưỡng lại với người đối diện.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng được tạo hình một cách lôi cuốn và mỹ miều dựa trên sự sắp xếp các hình khối không gian một cách linh hoạt đầy logic. Đây là một trong những mẫu biệt thự đã thể hiện trọn vẹn nhu cầu về một cuộc sống hoàn mỹ về vẻ đẹp bên ngoài mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 105m2 và đầy đủ về tiện nghi nội thất bên trong.

Thông tin mẫu biệt thự hiện đại kiến trúc Châu Âu diện tích 105m2 đẹp

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng

Kiến trúc: biệt thự hiện đại kiến trúc Châu Âu

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Quang

Địa chỉ: Mê Linh, Hà Nội

Diện tích lô đất: 162m2

Diện tích thiết kế: 105m2

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sảnh thư giãn

– Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, sân phơi.