Mẫu biệt thự 3 tầng mini chữ L kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng mini chữ L kiến trúc mái thái đã tối ưu hóa được những hạn chế về mặt địa lý tự nhiên và diện tích để đem đến được một không gian sống tiện nghi, căn bằng được mọi chức năng sử dụng đồng bộ và kết nối đa năng với môi trường cảnh quan. Sự đa dạng về đường nét được thể hiện một cách sinh động, giàu sáng tạo đã tạo nên những hiệu ứng mỹ thuật trang trí sinh động, trẻ trung mà nó chỉ có thể bắt nguồn từ ngôn ngữ hiện đại.

mẫu biệt thự 3 tầng mini chữ L

Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng mini chữ L kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Với những tính năng nổi bật qua hệ kiến trúc có nhiều tính chất tôn tạo mỹ quan đa dạng, hình ảnh của mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái đã gây dựng được những ấn tượng đặc biệt bằng những chi tiết tạo hình có giá trị nghệ thuật cao, đồng điện và xinh xắn từ mọi góc cạnh. Từ màu sắc cho đến vai trò tổ chức của các hình khối đều vận hành một cách năng động và tươi sáng để tạo nên một hệ kiến trúc hoàn chỉnh về mỹ thuật, hài hòa với thiên nhiên, đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến mở rộng. Trên chiều cao 3 tầng, kiến trúc đã phát huy hết được mọi tính năng nổi bật về khả năng giao tiếp với môi trường cảnh quan, các chi tiết cửa bên cạnh thể hiện nét duyên nhẹ nhàng còn là phương tiện diễn đạt cảm xúc của ngôn ngữ và kết nối kiến trúc với môi trường xã hội để cuộc sống được chan hòa với nhiều dư vị khách nhau theo thời gian.

Với xu hướng mỹ hóa cảnh quan mang nhiều sắc màu của thiên nhiên, hầu hết các công ty thiết kế nhà đẹp luôn đưa ra cho mình những sản phẩm kiến trúc có sức hấp dẫn người xem bằng việc áp dụng nhiều thể loại ngôn ngữ nhưng ở dự án mẫu biệt thự 3 tầng mini chữ L này chúng tôi chỉ đề cao phong cách và nghệ thuật của ngôn ngữ hiện đại mà ngôi nhà vẫn toát lên được sức hút và tạo nên một diện mạo xinh tươi, ấm cúng. Ưu điểm của ngôn ngữ hiện đại đã trở nên hiệu quả và đem lại một hiệu ứng mỹ thuật trang trí khá ấn tượng, đẹp mắt có giá trị hiện thức cao, đáp ứng được mong mỏi của người gia chủ.

mẫu biệt thự 3 tầng chữ L đẹp

Được cân đối hài hòa các tiêu chuẩn có tính ứng dụng cao bằng việc tạo nên các tỉ lệ hình khối và các chi tiết cửa bao quanh mặt tiền chính ngôi nhà nên cảm giác khô khan đã bị loại bỏ thay vào đó là một cảm nhận không gian thoáng đãng hơn, có tính chất mỹ thuật hài hòa với môi trường đem lại nguồn lợi to lớn về khả năng cải tạo cho cảnh quan kiến trúc trở nên ấn tượng, cuốn hút. Với vai trò tối ưu hóa ngôi nhà trên lô dất nhỏ hẹp và dựa trên kinh nghiệm nhiều năm chuyên thiết kế biệt thự, chúng tôi đã cố gắng cân đối nhiều tiêu chí, sáng tạo thêm nhiều tính năng mới từ khâu kiến tạo không gian nội thất cho đến việc tổ chức mỹ thuật ngoại hình đều mang đến nhiều giá trị sử dụng lớn lao, gây dựng được ấn tượng bằng một kiển dáng ngoại hình trẻ trung, gọn xinh và năng động.

Tuy diện tích lô đất có phần hạn chế, nhưng hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng mini chữ L này đã cơ bản tối ưu hóa được nhiều thành tố tích cực vừa đem đến một không gian kiến trúc sang trọng, thanh lịch, năng động vừa khắc phục được những hạn chế mà tưởng chừng như khó hóa giải. Từ đó ngôi nhà đã trở nên có tính ứng dụng, tính chủ động trước mọi biến đổi của môi trường tự nhiên.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng mini chữ L kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự phố 3 tầng mái thái.

Kiến trúc: biệt thự phố chữ L phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Trần Thanh Chương.

Địa chỉ: Tam Kỳ-Quảng Nam.

Diện tích lô đất: 180m2(12x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 105m2.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

– Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, sân thượng.

Mọi thông tin về dự án này quý khách có thể tìm hiểu thêm qua website: maunhadepmoi.com hoặc kết nối qua zalo: 0942.078.578 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết