Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đẹp say đắm lòng người ở Hưng Yên

Biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái không chỉ sở hữu vẻ ngoài duyên dáng, đậm chất Á Đông mà nội thất bên trong cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Hầu như mọi chức năng ngoại thất của mẫu nhà đẹp giá rẻ đều có khả năng kết nối với môi trường bên ngoài một cách chu đáo nhằm tạo nên môi trường sống tiện lợi và dễ chịu.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đẹp say đắm lòng người ở Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đã thể hiện được nét duyên dáng, sang trọng và tính cách có phần trầm tĩnh của gia chủ. Sự kết hợp của phong cách nghệ thuật tân cổ điển trong phong cách nghệ thuật nhiệt đới đã mang đến một cái nhìn mới mẻ, độc đảo nhưng mẫu biệt thự mái thái 2 tầng vẫn rất cân bằng và không đi chệch xu hướng nhà ở của ông cha ta.

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái gây ấn tượng với người đầu tiên bởi cách tổ chức, sắp xếp các bộ phận công năng ngoại thất. Chính sự sắp xếp logic của các hình khối này đã mang lại vẻ đẹp vừa trịnh trọng đĩnh đạc, vừa trầm lắng hiện đại. Các chi tiết trang trí cũng không quá xa lạ với thị hiếu thẩm mỹ của người Việt nhưng vẫn toát lên được nét độc đáo, mới lạ ở từng đường ron, kẻ chỉ, cột trụ, phù điêu,…

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, mát mẻ tự nhiên cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này, KTS đã cố gắng cân bằng ổn định không khí, ánh sáng, môi trường tự nhiên một cách đầy đủ nhất có thể. Trong đó, kiến trúc mái được nhấn mạnh vai trò và sáng tạo độc đáo để vừa mang lại nét duyên dáng cho mẫu biệt thự, vừa tăng thêm nét mỹ học, lại giúp môi trường được cân đối ổn định. Riêng khoảng sân trước, sân tiền sảnh được mở rộng tối đa để tiếp đón khí trời một cách trọn vẹn nhất có thể. Nhìn chung, với lối quy hoạch sáng tạo, hướng nhà phù hợp,…mẫu biệt thự là chốn lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp và nghỉ dưỡng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây quả thực là sản phẩm tuyệt hảo của sự kết hợp giữa kiến trúc nghệ thuật tân cổ điển với hiện đại. Tất cả đều mang lại cái nhìn ổn định, trầm mặc, mang tính dân tộc và đáp ứng được nhu cầu sống của gia chủ về một không gian ấm áp và đoàn viên.

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đẹp say đắm lòng người ở Hưng Yên

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn

Kiến trúc: Biệt thự đẹp 2 tầng kiến trúc mái thái phong cách tân cổ điển

Chủ đầu tư: Anh Lê Tuấn Kéo

Địa chỉ: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Diện tích lô đất: 318m2 (8.5×13.5m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + quầy bar, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.