Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn miền bắc

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đã tạo nên một tâm thế thanh tao và toát lên được sự bừng sáng không gian nơi mà nó hiện diện. Đó là sự hài hòa giữa mỹ thuật trình bày đồng điệu với kết cấu ngoại thất mang hình tượng nghệ thuật giàu sắc thái biểu cảm tự nhiên. Với nếp mái được trình bày đăng đối, thu hồi đã khoác lên cho phong thái kiến trúc một sức cuốn hút đặc biệt và tạo được nét thiện cảm, gần gũi.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái là sự sắp xếp chỉnh thể của các công năng ngoại thất có tính tương tác cao với môi trường nhưng được trao chuốt và trang trí một cách sinh động qua sự tương phản của các tone màu tươi tắn. Dưới hiệu ứng của tone màu sơn nước ngoại thất trắng sữa tinh khôi, các bộ phận chức năng đã nổi bật lên trước thiên nhiên ngoại cảnh, đem đến một môi trường sống thoải mái, tươi vui và tạo nên một huyền quan sân vườn giàu sinh khí.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn miền bắc

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lý Văn Đoàn.

Địa chỉ: Huyện Vũ Bản-Tỉnh Nam Định.

Diện tích lô đất: 490m2(14x35m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 104m2(8x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, nhà kho.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn miền bắc

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đã thể hiện một phong thái trịnh trọng và cân đối qua những chi tiết trình bày mang khuynh hướng nhà vườn nông thôn truyền thống. Mỗi chi tiết trang trí đều toát lên được hơi thở và nét duyên dáng tế nhị. Tuy kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mái thái đem đến cảm giác ổn định nhưng các mặt đứng đều được xử lý rất tinh tế, có sự xuất hiện của nhiều chi tiết trình bày mang tính mỹ thuật hóa sinh động đã làm tăng nét cuốn hút và gậy dựng được mỹ cảm thân thiện, hài hòa với thiên nhiên.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái có thể xem là một trong những kiến trúc nhà vườn đang được ưa chuộng vì vai trò chức năng sử dụng của loại hình này rất phù hợp với nếp sinh hoạt ở thôn quê, đồng thời nghệ thuật và phong thái kiến trúc mang những nét đẹp trầm mặc, gắn bó với đời sống tinh thần của cư dân ngoại thành. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy vai trò kiến tạo không gian thoáng rộng, tạo tiền đề tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Tuy được thiết kế trong giới hạn 8x13m nhưng phong thái mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này đã tạo ra một không gian mở thoáng, loại bỏ được sự đơn điệu, nghèo nàn của nếp nhà xưa cũ thông qua nhiều giải pháp cải tạo môi trường đồng bộ. Và tứ đó căn biệt thự trở nên cuốn hút và ai cũng có thể cảm nhận được một bầu không khí tràn ngập nắng gió và không khí tự nhiên chan hòa bao quanh. Mặt khác, ưu điểm sân vườn mặt tiền rộng rãi đã giúp cho việc kết nối giao lưu giữa cảnh quan môi trường với không gian nội thất trở nên gắn bó, tương thông… .Tất cả những thủ pháp trình bày đó tuy không mới mẽ nhưng trong điều kiện tự nhiên thực tế nó đã thổi hồn vào kiến trúc một nét duyên tươi tắn, một sức sống bền bỉ và một cảm xúc dạt dào, xao xuyến.

mau nha 2 tang nong thon

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái ở nông thôn chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một gợi ý lý tưởng cho những lô đất nhà vườn ngoại thành. Tất cả mọi yếu tố tôn tạo mỹ quan và cải tạo tự nhiên đều được thể hiện một cách nổi bật, gắn bó mật thiết, tiện lợi trong mọi hoạt động và nhu cầu sử dụng của các gia đình ở vùng quê thôn dã. Ngoài ra, hệ sinh thái kiến trúc biệt thự 2 tầng toát lên một nét thâm trầm, tế nhị qua bố cục trình bày khoáng đạt, nhẹ nhàng đã phản ánh được phẩm chất mộc mạc, giản dị về một hình thái nhà vườn rất thanh túy nhưng thắm đượm tình quê.