Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2 chuẩn nét đẹp hiện đại Á Đông

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2 đã đi vào hiện thực bằng tất cả nét đẹp mỹ thuật thuần việt và mang theo cảm hứng nghệ thuật truyền thống nhà vườn sinh thái đặc sắc. Mọi yếu tố về khả năng cải tạo môi trường, chọn lọc vật liệu, vận dụng hệ kiến trúc đã được cấn đối kỹ lưỡng cho phù hợp với hiện trạng lô đất. Vậy nên, mặt bằng biệt thự 2 tầng kiến trúc nhà vườn sinh thái này đã tối ưu hóa được nhiều chi tiết ngoại thất đẹp mắt, gây thiện cảm với người xem và thân thiện với môi trường xung quanh.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-o-nong-thon

Hình ảnh biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2 chuẫn nét đẹp hiện đại Á Đông

Và ở góc nhìn mặt tiền chính, ngôi nhà tỏa sáng trước thiên nhiên thuần khiết một cách xinh tươi, tràn đầy sức sống và tôn lên phong cách sống tao nhã, thân thiện của người gia chủ. Từ hình thức đến nội dung đều vun đắp cho bức tranh kiến trúc thêm phần sinh động, bổ sung thêm một gam màu nghệ thuật Á Đông đầy tinh tế, giàu cảm xúc để kiến trúc đương đại nước nhà phong phú hơn.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2 chuẫn nét đẹp hiện đại Á Đông

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 2 mặt tiền.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: anh. Lưu Văn Tuấn.

Địa chỉ: Yên Dũng-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 720m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 120m2(9×13.2m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2 chuẫn nét đẹp hiện đại Á Đông

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2 đã mang đến cho hiện thực khách quan một sản phẩm kiến trúc nhà vườn hoàn mỹ từ hình thức cho đến nội dung. Tất cả đều nói lên tính năng vượt trội về một hình thái kiến trúc đẹp kiệt xuất, đậm khí chất để con người được sống và thụ hưởng những dư vị miên man, thanh túy trong không gian đầy sinh khí chan hòa.

mau thiet ke biet thu vuon dep 2 tang

Dù ở góc nhìn nào, người xem cũng đều cảm nhận được một nét đẹp duyên dáng và thanh tao vì hệ kiến trúc được bắt nguồn từ sự chuẩn mực về hình thức, sự thanh thoát trong kiểu dáng và sự linh hoạt, biến hóa đa năng của vật liệu ngoại thất bền đẹp

Để ngôi nhà trở nên độc đáo, giàu tính mỹ thuật và tiếp xúc tích cực với môi trường tự nhiên xung quanh, các bộ phận chức năng ngoại thất đều có những thay đồi ổn định về cách tổ chức, nó đem lại cảm giác ngôi nhà chuyển động êm đềm một khi các nếp mái trang trí uốn lượn bồng bềnh, bao phù và trải đều, lan tỏa ra các hướng.

kien-truc-biet-thu-2-tang-dep-o-nong-thon

Tuy kiến trúc có nhiều chi tiết độc đáo và biến hóa về tỉ lệ các bộ phận chức năng nhưng mỹ thuật trang trí, màu sắc áp dụng và cách tổ chức không gian đều toát lên được những nét đặc trưng theo phong cách Phương Đông. Vì kiến trúc không nặng nền, bưng bít mà trái lại nó rất gần gũi, gắn bó với mọi hoạt động sinh hoạt đơn thuần hàng ngày của bà con cư dân nông thôn ngoại thành. Đồng thời, kiến trúc phát huy được hết mọi nhu cầu từ các tiện ích đơn thuần đến nâng cao tuy diện tích thiết kế không lớn hơn là bao so với các mau nha biet thu 2 tang 100m2 của bà con lối xóm xung quanh.

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái 120m2 đã mang đến cho hiện thực một hình thái kiến trúc đầy sáng tạo và thẩm mỹ kiệt xuất. Ngoài việc tôn lên một hình thái nhà vườn sang trọng, thanh lịch và duyên dáng thì cảnh quan môi trường thực tại là chất liệu quan trọng quyết định đến sự hình thành và trường tốn của nghệ thuật đang áp dụng cho ngôi nhà để không gian đó thúc đẩy thêm vượng tài và dành lất đại cát bền vững cho muôn đời sau. Mặt khác, kiến trúc hòa lẫn trong cộng đồng làng xóm và gắn bó mật thiết với dân cư bản địa nên nó đã trở thành một trong những kiến trúc có sức lan tỏa và mang lại ấn tượng sâu sắc, chất chứa dấu ấn tình cảm chân chất, trìu mến, thân thương của tình làng nghĩa xóm thắt chặt bền vững.