Kiến trúc biệt thự 3 tầng có hồ bơi đẳng cấp Châu Âu giữa lòng phố Việt

Kiến trúc biệt thự 3 tầng có hồ bơi toát lên được không gian mỹ thuật đẳng cấp và sang trọng về một hình thái biệt thự nghỉ dưỡng đậm khí chất. Được thiết kế trên 3 mặt tiền rộng 210m2 và có cảnh quan sân vườn, hồ sơ, nhà chòi cùng với hệ thống sinh cảnh xung quanh trang hoàng đẹp mắt. Đây được coi là tư dinh lộng lẫy bậc nhất trong khu vực và ít được ai có điều kiện để thấy hết giá trị sống giàu sang, phú quý mà nó mang lại.

tổng quan công trình thiết kế biệt thự đẹp 500m2 (mặt đứng Hướng Đông)

Nhìn vào tư dinh biet thu hien dai này không ít người cảm thấy “bàng hoàng đến run rẩy” trước sức hút mà đơn giản chỉ là những hình khối vuông vắn chồng lên nhau và được cấu tạo thành ra các góc cạnh nhất quán trong cùng một hệ cấu trúc. Và từ đó không gian nghệ thuật được hình thành theo một cách tự nhiên nhất mà thiên nhiên ngoại cảnh đóng góp một phần quan trọng để tôn tạo cho mỹ thuật căn biệt thự được sinh động, tươi tắn lên.

Kiến trúc biệt thự 3 tầng có hồ bơi là không gian nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng và hiện đại trong khung cảnh bình yên, chan hòa với tự nhiên thuần khiết mà nhiều gia chủ thành đạt đang ngày càng đầu tư thỏa đáng. Trước khung cảnh thiên nhiên được trình bày tinh tế và giàu sức sống như vậy, được sống được cảm thụ những giá trị vật chất sang trọng như vậy được coi là vô cùng tuyệt kỹ khi mà giữa không gian và kiến trúc  hòa quyện trong sắc thái của cảnh sắc tự nhiên tràn đầy nắng gió.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 3 tầng có hồ bơi mang đậm phong cách Châu Âu hoa lệ

Kiến trúc biệt thự 3 tầng có hồ bơi đang là một trong những phong cách sống tao nhã của nhiều gia chủ thành đạt, bản thân hình mẫu biet thu hien dai co ho boi cũng thể hiện nhiều giá trị, đó không chỉ đơn thuần là một không gian sống hiện đại, cao sang và tiện nghi mà còn thể hiện phẩm chất, tính cách và vị thế của gia chủ trước xã hội cũng như vai trò trụ cột trong gia đình.

Tổng quan dự án thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 (góc nhìn từ hướng Nam)

Khác biệt với kiến trúc thường thấy nơi các mau biet thu 3 tang mai thai 8m hay thể hiện với hợp viên sân vườn rợp bóng mát cây xanh và mang dáng dấp nhà vườn truyền thống. Ở dự án này hình trạng kiến trúc được mô tả thông qua các kỹ thuật xây dựng tiên tiến dưới sự trợ giúp của các loại vật liệu mới có tính truyền cảm của mỹ thuật ứng dụng như kính cách nhiệt, đá ốp tường cao cấp và sơn nước.. và quan trọng hơn hết nó mang hơi hướng vóc dáng biệt thự sinh thái kiểu Châu Âu từ hình thức cho đến nội dung.

Giá trị cao sang và quý phái của kiến trúc biệt thự 3 tầng có hồ bơi được hình thành dựa trên bố cục tinh tế về hình khối không gian áp dụng. Nó tuy khô khan, đơn điệu để diễn đạt ý tưởng cho công trình nhưng nhu cầu sử dụng và tính năng trải nghiệm cảnh quan thì không thể so sánh được. Nét đặc biệt của dự án là đường nét rất linh hoạt, tỉ lệ hình khối chuyển động ngoạn mục, các mảng màu trang trí rộn ràng, phấn khích và mang đến cho người xem cung bậc cảm xúc nhộn nhịp và một tiết tấu nhanh, mạnh mẽ để xóa tan đi sự thực dụng trong vai trò của mỹ thuật hình khối.

Tổng quan thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 (mặt tiền hướng Nam)

Kiến trúc biệt thự 3 tầng có hồ bơi đã minh chứng cho sự tiện dụng từ mọi yếu tố về vai trò sinh thái của nó. Hình thể kiến trúc thanh thoát, mạnh mẽ và bề thế này có khả năng điều tiết môi trường sống theo chiều hướng tích cực, cải tạo không gian nội thất mang lại nhiều hơn các dòng chảy tự nhiên và nắng gió xuyên suốt, đem lại tài nguyên sinh thái vô cùng lớn lao. Từ những ưu điểm trong bố cục đến cảnh quan sân vườn đã nói lên đầy đủ giá trị thiền định cho một kiến trúc vượt bậc về nghệ thuật và giá trị vật chất và thông qua những ưu điểm từ hình thể cảnh quan của kiến trúc biệt thự 3 tầng đến tiện ích nội thất đã làm toát lên được một không gian nghỉ dưỡng chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao, giúp gia chủ và các thành viên tận hưởng những giây phút an vui và hạnh phúc mỹ mãn trong khung cảnh thiên nhiên xanh tươi trong lành.