Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng phong cách tân cổ điển 115m2 ở Hưng Yên

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng kiến trúc mái thái 115m2 gây ấn tượng với người đầu tiên bởi cách tổ chức, sắp xếp các bộ phận công năng ngoại thất. Chính sự sắp xếp logic của các hình khối này đã mang lại vẻ đẹp vừa trịnh trọng đĩnh đạc, vừa trầm lắng hiện đại. Các chi tiết trang trí trên mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 cũng không quá xa lạ với thị hiếu thẩm mỹ của người Việt nhưng vẫn toát lên được nét độc đáo, mới lạ ở từng đường ron, kẻ chỉ, cột trụ, phù điêu…

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng phong cách tân cổ điển 115m2 ở Hưng Yên

Nếu nói về điều gì làm nên sự thâm trầm tế nhị của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng này, chúng ta không ngần ngại có thể đáp, đó chính là nhờ hệ màu sơn nước cao cấp ngoại thất trắng sữa kết hợp với đỏ của mái ngói và nâu của hệ thống các ô cửa tọa lạc trên các mặt tiền. Với sự kết hợp này, không khó để thấy sức hút khó cưỡng lại của mẫu biệt thự mang phong thái đỉnh đạc và trầm lắng này.

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng phong cách tân cổ điển 115m2 tại Hưng Yên

Mẫu biệt biệt thự mái thái 2 tầng này đã toát lên được những tính năng thẩm mỹ của phong cách hiện đại kết hợp truyền thống, của cảnh quan thực tại với nhu cầu của gia chủ. Đó chính là lý do tại sao mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp trở thành dấu ấn tiêu biểu, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đối diện, mang đầy tính chân thực và đậm đà bản sắc dân tộc. Mặt khác, kết cấu mái thái đăng đối, giật cấp cũng đã tạo nên vẻ sang trọng lôi cuốn cho mẫu nhà đẹp.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, mát mẻ tự nhiên cho mẫu nhà đẹp này, KTS đã cố gắng cân bằng ổn định không khí, ánh sáng, môi trường tự nhiên một cách đầy đủ nhất có thể. Trong đó, kiến trúc mái được nhấn mạnh vai trò và sáng tạo độc đáo để vừa mang lại nét duyên dáng cho mẫu biệt thự, vừa tăng thêm nét mỹ học, lại giúp môi trường được cân đối ổn định. Riêng khoảng sân trước, sân tiền sảnh được mở rộng tối đa để tiếp đón khí trời một cách trọn vẹn nhất có thể. Nhìn chung, với lối quy hoạch sáng tạo, hướng nhà phù hợp,…mẫu biệt thự là chốn lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp và nghỉ dưỡng.

kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Hình ảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng mang trong mình nét đặc trưng riêng biệt. Nơi đó có bố cục tạo hình vuông vắn ổn định. Nơi đó có nghệ thuật trang trí thể hiện được tính thâm trầm tế nhị. Và nơi đó cũng có sự hiện hữu của phong thái nhà vườn, mang âm hưởng kiến trúc thuần Việt khiến bao người say mê lạc lối.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập đây hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.